เอสเซนส์ ไบโอเธิร์ม Life Plankton Clear Essence

BIOTHERM Life Plankton Clear Essence

มหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิวนี้ เริ่มต้นขึ้นในดินแดนที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป “เทือกเขาเฟร้นช์ พีเรนีส” (French Pyrenees) ในสถานที่มหัศจรรย์ซึ่งนักรบชาวโรมันมาชำระล้างร่างกายหลังทำศึก ในปี ค.ศ. 1952 ดร.จอซ ชูลเลียง (Dr. Jos Jullien) แพทย์ทหารผู้ซึ่งอุทิศชีวิตให้กับการบุกเบิกแสวงหาการบำบัดรักษา ได้ไขปริศนาเบื้องหลังบ่อน้ำพุมหัศจรรย์แห่งนี้ ส่วนผสมมีชีวิตชนิดพิเศษที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน Life Plankton™ ไบโอเธิร์มจำลองสภาวะแวดล้อมพิเศษตามธรรมชาติของบ่อน้ำพุมหัศจรรย์นี้ โดยพัฒนากระบวนการหมักชีวภาพอันทันสมัยที่เรียกว่า Fermogenesis™ ซึ่งทำให้ Life Plankton™ มีความเข้มข้นถึง 400,000 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับถิ่นที่อยู่ในธรรมชาติ

เอสเซนส์ ไลฟ์ แพลงตอน

กว่า 30 ปีที่ ไบโอเธิร์ม ได้ดำเนินการวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Life Plankton™ ร่วมกับศูนย์วิจัยชื่อดังระดับโลกหลายแห่ง เช่น Stanford University (สหรัฐอเมริกา) Pasteur Institute (เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส) INSERM (เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส)  Liège University (ประเทศเบลเยี่ยม) และ Tubingen University (ประเทศเยอรมนี) การวิจัยเหล่านี้นำมาซึ่งการจดสิทธิบัตรรวม 8 ฉบับ เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน Life Plankton™ เป็นหนึ่งในส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุดของวงการเครื่องสำอาง

BIOTHERM Life Plankton Clear Essence

หลังจากสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Life Plankton™ สูตรอื่นๆ เพิ่มเติมครบแล้ว ในปี 2018 นี้ ไบโอเธิร์มก้าวไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวเอสเซนส์ประสิทธิภาพสูง Life Plankton™ Clear Essence ผลิตภัณฑ์การบำรุงขั้นพื้นฐานเพื่อผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ

BIOTHERM Life Plankton Clear Essence 125 ml

BIOTHERM Life Plankton™
Clear Essence 125 ml ราคา 2,550.-

Shop Now Button (Black)

 

  • ความเข้มข้นสูง ประกอบด้วย Life Plankton™ 5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของไบโอเธิร์ม ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์ลง
  • ระบบฟื้นบำรุงความกระจ่างใสใหม่ ประกอบด้วย สารขัดผิวอ่อนโยนต่อผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำ เพื่อเผยผิวราวกำเนิดใหม่ที่เรียบเนียนกว่า
  • ให้ความรู้สึกสดชื่นดุจน้ำ บางเบาดุจน้ำพรมลงบนผิว เอสเซ้นส์นี้ได้รับการออกแบบมาให้ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้กิจวัตรการบำรุงผิวเป็นไปอย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาพิถีพิถันมาก หลังใช้ต่อเนื่องเพียง 8 วัน ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม รูขุมขนดูกระชับขึ้น และผิวดูละเอียดขึ้น กระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าอายุเท่าไรหรือโทนสีผิวใดก็ตาม คุณอาจไม่เชื่อในปาฏิหาริย์ แต่ผิวของคุณจะเชื่อ #8DaysToBelieve

ไบโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน

2 วิธีดูแลปัญหาผิวที่มีแนวโน้มร่วงโรย

ปัญหาผิวทั้งสองประการนี้สามารถดูแลได้ด้วย “เอสเซนส์” ประสิทธิภาพสูงของไบโอเธิร์ม 2 สูตร ซึ่งสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิว ไม่ว่าอายุเท่าไรหรือสีผิวใดก็ตาม

ใหม่ ไบโอเธิร์ม Life Plankton Clear Essence

 

 

  • BIOTHERM Life Planktonทรีตเม้นต์ฟื้นบำรุงผิวพื้นฐาน Life Plankton™ ความเข้มข้น 5% + เนื้อสัมผัสบำรุงผิว เสริมคุณค่าด้วยสารให้ความชุ่มชื้น ช่วยในเรื่อง ริ้วรอยตื้นๆ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ความเด้งและความยืดหยุ่นของผิว

  • BIOTHERM Life Plankton Clear Essenceทรีตเม้นต์ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสพื้นฐาน Life Plankton™ ความเข้มข้น 5% + เนื้อบางเบาฟื้นบำรุงความกระจ่างใส อัดแน่นด้วยสารผลัดผิวที่อ่อนโยนต่อผิว และส่วนผสมบำรุงผิว ช่วยในเรื่อง ความหมองคล้ำของผิว ผิวที่หยาบและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ความมันและช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ

 

BIOTHERM Life Plankton 125 mlBIOTHERM Life Plankton Clear Essence 125 ml

เอสเซนส์ BIOTHERM
Life Plankton 125 ml
ราคา 2,550.-

Shop Now Button (Black)

เอสเซนส์ BIOTHERM
Life Plankton Clear Essence
125 ml ราคา 2,550.-

Shop Now Button (Black)

 

ไบโอเธิร์ม พบว่าการขาดความกระจ่างใสเป็นหนึ่งในปัญหาผิวอันดับต้นๆ ของผู้หญิง Life Plankton™ Clear Essence ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ มุ่งเน้นปฏิบัติการกับผิวที่หมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างตรงจุดเพื่อฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8วัน ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าคุณรักและชอบความมหัศจรรย์ของ Life Plankton ไม่ควรพลาดกับความบำรุงที่ตอบโจทย์มากขึ้นกับ Life Plankton Clear Essence ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online