สาวก Biotherm พลาดไม่ได้กับครั้งแรกของเซรั่ม Life Plankton Elixir ที่มีไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น 5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และกระชับภายใน 8 วัน*

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครหญิงเอเชียอายุ 22-60 ปี จํานวน 78 คน เผยว่าผิวดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน โดยสถาบันวิจัยลอ รีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนกรกฎาคม 2019

Biotherm Life Plankton Elixir Life Plankton Serum

หรือเรียกสั้นๆ ว่า “เซรั่มแพลงตอน” เซรั่มสุดเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นบํารุงผิวหน้าให้สาวๆ ได้เผยผิวสุขภาพดีแบบขั้นสุด คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับใน 8 วัน ช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยก่อนวัยจากไลฟ์สไตล์ในเมือง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด รังสียูวี มลภาวะ และ การแต่งหน้าเป็นประจําทุกวัน คือส่วนหนึ่งของปัจจัยที่ทําให้ผิวแก่ก่อนวัยและไม่เปิดโอกาสให้ผิวได้ปกป้องและฟื้นฟูตัวเอง

ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนานกว่า 30 ปี จากไบโอเธิร์ม จึงได้คิดค้นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการดูแล ฟื้นบํารุงผิวขั้นสุด เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับได้ใน 8 วัน

“ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม” เปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของการดูแลผิวอย่างดีที่สุด เพราะผสานด้วย 3 พลัง จากส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง Life Plankton™ ความเข้มข้น 5 % (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บํารุงผิวของแบรนด์) พร้อมไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก และวิตามินซีเพื่อผิวดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วว่า ช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน

ไบโอเธิร์มเชื่อในเรื่องของเทคโนโลยี BIOSCIENCE ที่เป็นการนําความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ในการสนับสนุนพลังจากธรรมชาติ นําไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์บํารุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพ Life Plankton™ ส่วนผสม ซึ่งมีแหล่งกําเนิดจากธรรมชาติในเทือกเขาเฟรนช์พิเรนีส ผ่านกรรมวิธี BIOSCIENCE ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพที่มีชื่อว่า Fermogenese™ ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว ทําให้ Life Plankton™ มีความเข้มข้นสูงถึง 400,000 เท่า เมื่อเทียบกับในแหล่งธรรมชาติ ช่วยฟื้นบํารุงผิว เสริมปราการให้ผิวแข็งแรง

ร่วมพิสูจน์ที่สุดของผิวสุขภาพดีด้วย Biotherm Life Plankton Elixir Life Plankton Serum ได้แล้ววันนี้

 Shop Now