ใหม่! Biotherm LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES ฟื้นบำรุงผิวอ่อนเยาว์ตลอดวัน ช่วยเติมเต็มริ้วรอย รู้สึกผิวเด้งดูอิ่มน้ำทันทีที่ใช้ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง แลดูเนียนกระชับได้อย่างล้ำลึกที่สุด

 

Biotherm ได้เผยประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิวอันทรงพลังด้วย Life Plankton™ ครั้งใหม่ ด้วยการผสานไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพ (bio-fermented hyaluronic acid) ใน LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วยสูตรสำหรับกลางวันและกลางคืน ในรูปแบบแอมพูล (ampoule) ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเติมเต็มริ้วรอย รู้สึกผิวเด้งดูอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้

2 ส่วนผสมหลักที่ช่วยเผยผิวอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน

Life Plankton™ เป็นโปรไบโอติกแฟร็กชั่นจากกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ชีวภาพที่จดสิทธิบัตรแล้ว ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกรบกวนจากปัจจัยคุกคามรายวันในเมืองใหญ่ ซึ่งอาจเร่งการร่วงโรยของผิวให้เกิดเร็วขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น 

Bio-fermented hyaluronic acid สารต้านที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณความร่วงโรยทรงประสิทธิภาพ สามารถอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 1000 เท่า^ ช่วยเติมเต็มริ้วรอยและคืนความชุ่มชื้นอิ่มเอิบสู่ผิวอย่างล้ำลึก

LIFE PLANKTON™ NIGHT AMPOULES: เนื้อเบาบางทว่าเข้มข้นสำหรับฟื้นบำรุงผิวทั้งใบหน้า เพื่อคืนความชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบสู่ผิว

วิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1: หยิบขวด NIGHT AMPOULES ขึ้นมาแล้วเขย่า

ขั้นตอนที่ 2: บีบผลิตภัณฑ์ออกมาครึ่งโดส ป้ายลงบนนิ้วมือข้างหนึ่ง จากนั้นประกบฝ่ามือทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน แล้วคลึงเนื้อผลิตภัณฑ์เบา ๆ เพื่ออุ่น ก่อนแตะลงบนใบหน้า

ขั้นตอนที่ 3: แตะผลิตภัณฑ์ลงบนใบหน้าอย่างเบามือ โดยเริ่มจากส่วนล่างของใบหน้าขึ้นด้านบน จากกึ่งกลางออกไปยังด้านข้างและด้านนอก

ขั้นตอนที่ 4: พรมปลายนิ้วเคาะผิวทั่วใบหน้าเหมือนเม็ดฝนตกต้องใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผาก ไล่ลงมายังปลายคาง กระทั่งผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิวจนหมด และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวได้ดีขึ้น  

 

LIFE PLANKTON™ DAY AMPOULES: เนื้อเบาสบายไม่มันเยิ้ม สำหรับการฟื้นบำรุง เพื่อเติมเต็มริ้วรอย

วิธีใช้

ขั้นตอนที่ 1: หยิบขวด DAY AMPOULES ขึ้นมาแล้วเขย่า

ขั้นตอนที่ 2: เปิดฝา แล้วถือขวดในลักษณะเหมือนจับปากกา โดยคว่ำปากขวดลง บีบหัวสูบเบา ๆ แล้วหยดไมโครดร็อปเล็ต (micro-droplet) 1 หยดลงบนริ้วรอยตื้น ๆ ที่ต้องการเติมเต็มโดยตรง และใน 4 บริเวณที่มีแนวโน้มเกิดริ้วรอยลึก อันได้แก่ รอยย่นหว่างคิ้ว รอยย่นบนหน้าผาก ร่องแก้ม และร่องน้ำหมาก ได้ง่าย 

ขั้นตอนที่ 3: กำมือหลวมๆ แล้วใช้ด้านหลังของนิ้วหัวแม่มือกดเบาๆ ลงบนบริเวณทั้งสี่ที่มีแนวโน้มเกิดริ้วรอยลึก จากนั้นค่อย ๆ กดไล่ไปยังขมับอย่างช้าๆ การไม่ถูผิวขณะกดจะช่วยให้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

ขั้นตอนที่ 4: พรมปลายนิ้วเคาะผิวทั่วใบหน้าเหมือนหยาดฝนตกต้องใบหน้า โดยเริ่มจากหน้าผากลงไปยังปลายคาง จนกระทั่งผลิตภัณฑ์ซึมซาบสู่ผิวจนหมด และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES สามารถมอบผลลัพธ์ที่ฉับไวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และมอบการฟื้นบำรุงสภาพผิวเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

  • ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิว ร้อยละ 14***
  • ริ้วรอยตื้น ๆ ดูลดเลือนลง ร้อยละ 75****
  • ผิวดูอิ่มเอิบขึ้น ร้อยละ 84****

***ผลการทดสอบทางคลินิกด้วยการวัดค่า TEWL ในอาสาสมัคร 44 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ชั่วโมงเทียบกับไม่ใช้ โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกรกฎาคม 2019

****ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 57 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอริอัล ประเทศเกาหลี เมื่อกรกฎาคม 2019

 

พบกับ Biotherm LIFE PLANKTON™ NIGHT & DAY AMPOULES ที่ช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์เนียนเด้งอิ่มน้ำ ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ