BIOTHERM & THREE

สวยปังทั้งหน้าและผมครบสูตรด้วย Biotherm และ THREE

Blue Therapy Cream-in-Oil Biotherm

FACE

ผู้หญิงสมัยนี้นอกจากจะเก่งและมั่นใจแล้วยังหันมาดูแลตัวเองกันจนสวย strong แบบไม่ต้องง้อผู้ชาย แต่นอกจากจะแต่งหน้าแต่งตัวให้ปังแล้ว เราต้องไม่ลืมดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดี เมื่อเร็วๆ นี้ Biotherm เอาใจคุณผู้หญิงด้วย Blue Therapy Cream-in-Oil ครั้งแรกของแบรนด์ในการผนึกกำลังระหว่างน้ำตาลทะเล (Sea Sugar) มาในรูปแบบเนื้อครีมที่เปลี่ยนเป็นออยล์มีลักษณะคล้ายน้ำผึ้งเพื่อการบำรุงที่เข้ากับผิวได้ดีที่สุด ส่วนผสมใหม่นี้มี Marine Connectum™ ที่มีองค์ประกอบคล้ายคลึงกับส่วนประกอบสำคัญที่มีอยู่ในผิวชั้นนอก และมาจากตระกูลน้ำตาลที่มีช่วยฟื้นบำรุงและปรับปรุงโครงสร้างผิว อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ทำให้ Cream-in-Oil สามารถแตกตัวทันทีที่สัมผัสกับผิวและมอบการบำรุงผิวคล้ายกับบาล์ม

Blue Therapy Cream-in-Oil

ถ้าอยากมีผิวสวยสุขภาพดีแบบล้ำลึก ใช้แค่ครีมบำรุงผิวในตอนกลางวันคงไม่พอ Blue Therapy Serum-in-Oil ช่วยสานต่อการบำรุงผิวในยามที่ผิวไม่ต้องเผชิญกับปัจจัยคุกคามและพร้อมเปิดรับการบำรุงที่ล้ำลึกกว่าด้วยน้ำมันธรรมชาติ (Natural Oils) + น้ำมันสกัดจากสาหร่าย (Algae of Youth Extract) อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นอย่างโอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งคล้ายคลึงกับส่วนประกอบของลิพิดในผิว เพื่อให้ได้ผิวที่ยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง และ เรียบเนียนขึ้น

Blue Therapy Serum-in-Oil

HAIR

นอกจากจะมีผิวหน้าสวยเด้งทั้งยามหลับและยามตื่นกันแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงคือการมีเส้นผมสลวยสวยเก๋ เงางามและมีน้ำหนัก THREE เล็งเห็นความต้องการด้านความงามนี้ของผู้หญิงจึงเปิดตัว ชุดผลิตภัณฑ์ครบขั้นตอนในการดูแลและฟื้นบำรุง ที่มอบประสบการณ์ใหมในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่เจาะลึกถึงปัญหาที่แตกต่างในแต่ละบุคคล ประกอบด้วย

THREE Scalp & Hair Cleansing Oil
ราคา 2,100 บาท

เป็นขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึก

 

THREE Scalp & Hair Refining Shampoo
ราคา 2,100 บาท

ล้างน้ำมัน และเคมีตกค้างหมดจด ฟื้นฟู และแก้ไขปัญหาผมแห้งเสียจากการทำร้ายของสารเคมี

THREE Scalp & Hair Reinforcing Shampoo
ราคา 2,100 บาท

ลดปัญหาผมขาดร่วง หรือเส้นผมพันกันขณะสระ

 

THREE Scalp & Hair Refining Treatment Oil
ราคา 1,400 บาท

มอบเนื้อสัมผัสบางเบาสบาย นุ่มละมุน ซึมซาบสู่เกล็ดผมได้อย่างอ่อนโยน

THREE Scalp & Hair Refining Conditioner
ราคา 2,100 บาท

ช่วยฟื้นสภาพผมให้แลดูสวยนุ่ม ละมุน ดูมีน้ำหนักและจัดทรงง่าย

THREE Scalp & Hair Reinforcing Conditioner
ราคา 2,100 บาท

เข้าบำรุงตรงจุดถึงเกล็ดผม และรุขุมขนบนหนังศรีษะให้โคนผมแข็งแรง