ของขวัญให้แฟนผู้ชาย ตามวันเกิด

เลือก ของขวัญให้แฟนผู้ชาย ตามวันเกิด

ช่วงเวลาสำคัญที่ต้องมีการมอบของขวัญมาทีไร คุณผู้หญิงหลายคนเป็นอันปวดหัวทุกที เพราะนึกไม่ออกว่าจะ ซื้อของขวัญให้แฟนเป็นอะไรดี เรารวบรวมไอเดียการเลือก ซื้อของขวัญให้แฟนผู้ชาย ตามวันเกิดมาฝากเพื่อนๆ ที่กำลังอยากทำเซอร์ไพรส์ให้แฟน แต่อันดับแรกเราต้องไปทำความรู้จักกับหนุ่มๆ ทั้ง 7 วันกันก่อน ว่าพวกเค้ามีลักษณะนิสัยอย่างไรบ้าง ถึงจะเลือกของขวัญสุดพิเศษได้โดนใจที่สุด

 

#หนุ่มวันอาทิตย์

หนุ่มวันอาทิตย์

หนุ่มแบดบอยเจ้าเสน่ห์ ชอบเทคแคร์เอาใจ สำหรับแฟนใครที่เกิดวันอาทิตย์ จะเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก จึงไม่แปลกใจที่คนส่วนใหญ่จะมองเห็นเขาเป็นดาวเด่นประจำกลุ่ม การเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ชายที่เกิดวันนี้ ควรเป็นเสื้อผ้าที่มีดีไซน์โดดเด่น ทันสมัย บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่างเสื้อยีนส์ลายกราฟิกเท่ๆ เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตที่มีลวดลาย เห็นจะตอบโจทย์กับหนุ่มวันอาทิตย์ได้มากที่สุด   

EVISU เสื้อยืด รุ่น 1EAGNM7TS551 สีเทาVON DUTCH เสื้อยืดแขนยาว รุ่น DMRTELS012921 สีดำ

EVISU เสื้อยืด สีเทา
ราคาพิเศษ 3,145.-

Shop Now Button (Black)

VON DUTCH เสื้อยืดแขนยาว สีดำ
ราคาพิเศษ 1,032.-

Shop Now Button (Black)

#หนุ่มวันจันทร์

หนุ่มวันจันทร์

มีจินตนาการ ช่างฝัน รักสันโดษ นิยามของหนุ่มวันจันทร์ สาวคนไหนมีแฟนที่เกิดวันจันทร์ควรเลือกของขวัญเป็นอุปกรณ์เครื่องครัวทำอาหาร ไม่ว่าจะเป็นชุดกระทะ เตาไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ทำขนม เพราะว่าเขาจะมี skill ความเป็นแม่ศรีเรือนสูงมากจนสาวๆ อย่างคุณต้องอายเลยทีเดียว

TEFAL ชุดกาต้มน้ำและกระทะ รุ่น SETBF8121WP16TEFAL กระทะแพนเค้ก ขนาด 25 ซม

TEFAL
ชุดกาต้มน้ำและกระทะ
ราคา 990.-

Shop Now Button (Black)

TEFAL
กระทะแพนเค้ก 25 ซม
ราคาพิเศษ 495.-

Shop Now Button (Black)

#หนุ่มวันอังคาร

หนุ่มวันอังคาร

หนุ่มวันอังคารเป็นนักสังคม ชอบการสังสรรค์ ถ้าเมื่อไหร่ที่หาตัวเขาไม่เจอให้มุ่งตรงไปที่สถานบันเทิงและงานปาร์ตี้ เป็นอันต้องพบกับแฟนหนุ่มของคุณ นอกจากนี้ ยังชอบดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย แนะนำให้สาวๆ เอาอกเอาใจด้วยการซื้อของขวัญที่เป็นไอเทมในการออกกำลังกายอย่าง ชุดหรือรองเท้ากีฬา คนรู้ใจของคุณจะได้มีรูปร่างเพอร์เฟคให้ควงไปไหนมาไหนได้ ชนิดที่ว่าใครเห็นต้องต่างพากันอิจฉา

NIKE รองเท้าวิ่งผู้ชาย รุ่น Lunar Apparent 908987-402 สีกรมท่าADIDAS NEO รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น CF Lite Racer BB9825 สีเทา

รองเท้าวิ่งผู้ชาย
NIKE รุ่น Lunar Apparent
908987-402 สีกรมท่า

Shop Now Button (Black)

รองเท้าลำลองผู้ชาย
ADIDAS NEO รุ่น CF Lite Racer
BB9825 สีเท

Shop Now Button (Black)

#หนุ่มวันพุธ

หนุ่มวันพุธ

ใครที่มีแฟนเกิดวันนี้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าน่าอิจฉาตาร้อนเป็นที่สุด เพราะหนุ่มที่เกิดวันพุธเป็นหนุ่มเรียบง่าย รักความเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับของผู้ชายอบอุ่นแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ล้นเหลือ เห็นแบบนี้แต่ก็มีรสนิยมดีเชียวล่ะ เค้าจึงเหมาะที่จะได้ของขวัญเป็นอุปกรณ์การตกแต่งบ้านหรือการจัดสวน เพื่อให้เค้าได้เพลิดเพลินกับสิ่งที่ชอบ แต่ถ้าสาวๆ ยังรู้สึกว่ายากเกินไปก็อาจจะเลือกเป็นอุปกรณ์ไอทีไฮเทคอย่าง นาฬิกาฟังก์ชั่นดีๆ สักเรือน เพื่อเสริมบุคลิกให้กับคนรักของคุณ

ELEGANCE กล้องส่องทางไกลจำลองGARMIN สายรัดข้อมือ รุ่น Vivosport สี Slate

ELEGANCE
กล้องส่องทางไกลจำลอง
ราคาพิเศษ 1,592.-

Shop Now Button (Black)

GARMIN สายรัดข้อมือ
รุ่น Vivosport สี Slate
ราคา 7,990.-

Shop Now Button (Black)

 

#หนุ่มวันพฤหัสบดี

หนุ่มวันพฤหัส

ถ้าคิดว่าแฟนหนุ่มของใครเกิดวันพุธน่าอิจฉาแล้ว มาดูวันพฤหัสยิ่งน่าอิจฉากว่า เพราะชายหนุ่มวันพฤหัสเป็นผู้ชายที่มีความโรแมนติกสุดๆ อีกทั้งเป็นคนยิ้มง่าย รักและชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าสาวคนไหนเป็นสายเที่ยวต้องหันมาพิจารณาหนุ่มวันพฤหัสเลยทีเดียว ดังนั้น ควรเลือกของขวัญเป็นสิ่งที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงและเข้ากับไลฟ์สไตล์อย่าง อุปกรณ์ในการเดินทาง เช่น กระเป๋าเดินทาง เพื่อเวลาที่เดินทางไปไหนจะได้นึกถึงคนให้อย่างเรา

DC กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่น EDYBP03092 สีเทา-แดงAMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Air Force+ ขนาด 25 นิ้ว

DC กระเป๋าเป้ 
รุ่น EDYBP03092 สีเทา-แดง
ราคา 1,450.-

Shop Now Button (Black)

AMERICAN TOURISTER
กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ 25 นิ้ว
ราคาพิเศษ 3,885.-

Shop Now Button (Black)

#หนุ่มวันศุกร์

หนุ่มวันศุกร์

มัดใจหนุ่มเกิดวันศุกร์ด้วย ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ประเภทสกินแคร์บำรุงผิว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ที่สุด เพราะเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง รักในการดูแลตัวเอง มีรสนิยมทันสมัยแฝงไปด้วยความโรแมนติก ชอบเซอร์ไพรส์ ชอบทำสิ่งที่ถูกใจให้กับคนรอบข้าง และตัวเค้าก็ต้องการให้คนที่เค้ารักทำแบบนั้นตอบกลับเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายจึงเป็นของขวัญที่เค้าต้องได้ใช้ในชีวิตประจำวัน

LAB SERIES โลชั่นลดเลือนริ้วรอย Age Rescue Face Lotion 50 mlL'OCCITANE เจลทาหน้า Cedrat Global Face Gel 50 ml

LAB SERIES โลชั่นลดเลือนริ้วรอย
Age Rescue Face Lotion 50 ml
ราคา 2,550.-

Shop Now Button (Black)

L’OCCITANE เจลบำรุงผิวหน้า
Cedrat Global Face Gel 50 ml
ราคา 1,590.-

Shop Now Button (Black)

#หนุ่มวันเสาร์

หนุ่มวันเสาร์

หนุ่มสายติสท์โลกส่วนตัวสูง ขี้อาย ชอบใช้เวลาอยู่คนเดียวและเก็บความรู้สึกเก่ง จึงชอบที่จะเป็นนักสะสม สาวคนไหนมีแฟนเกิดวันเสาร์ขอแนะนำให้เลือกของขวัญอย่าง ของเล่นฟิกเกอร์ หรือแบบจำลองโมเดล เชื่อว่าถ้าหนุ่มเกิดวันเสาร์ได้ของเหล่านี้ไป เค้าจะต้องรักและคิดถึงคุณชนิดที่ว่าเก็บรักษาของขวัญชิ้นนี้ไว้ดั่งไข่ในหินเลยก็ว่าได้

CAPTAIN AMERICA แอ็กชั่นฟิกเกอร์ กัปตันอเมริกา ขนาด 3.75 นิ้ว

CAPTAIN AMERICA
แอ็กชั่นฟิกเกอร์ กัปตันอเมริกา ขนาด 3.75 นิ้ว 
ราคา 1,495.-

Shop Now Button (Black)

 

ก็ได้ทราบกันว่าหนุ่มทั้ง 7 วันมีลักษณะนิสัยและความชอบในด้านใดบ้าง คงไม่ยากที่สาวๆ อย่างเราจะเลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจแฟน อย่าลืมนำไอเดียเหล่านี้ไปสร้างความประทับใจให้คนที่คุณรักนะ แล้วมาเลือกช้อปของขวัญกันได้ที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างคุณ

CR: pinterest.com