เป็นแฟชั่นฮิตตลอดกาลไม่มีตกเทรนด์กับเสื้อผ้าสีดำ-ขาว ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสีดำกับกระโปรงหรือกางเกงสีสันสดใส หรือจะเรียบหรูด้วยเดรสชุดดำ สามารถใส่ได้ทุกโอกาส จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ออกงานหรือแม้แต่ใส่อยู่บ้านก็ใส่ได้หลากหลายโอกาส เป็นแฟชั่นที่ใส่เมื่อไรก็ได้ ไม่มีตกยุค เพราะเป็นแฟชั่นที่แต่งง่าย เรียบหรูดูดี มีอะไรให้น่าค้นหา ยิ่งถ้าคุณมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้คูลแล้ว จะทำให้คุณดูดีขึ้นไปอีก วันนี้เรามีแฟชั่นโทนเสื้อสีดำ-ขาวเก๋ๆ ดูดีแต่เรียบง่ายเป็นไอเดียมาฝากกัน มาดูกันสิว่ามีอะไรกันบ้าง

เสื้อผ้าสีดำ-ขาว

สวยเรียบง่ายคลาสสิกกับเดรสชุดดำ

          สำหรับแฟชั่นเดรสชุดดำเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ได้รับความนิยม มีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ หลายแบบ ทั้งเดรสชุดดำแบบสั้น หรือแบบยาว ไม่ว่าคุณจะหยิบมาสวมใส่ตอนไหนก็สามารถทำให้คุณดูดี เรียบง่ายได้ตลอดและยังทำให้คุณดูน่าค้นหา แอบเซ็กซี่เบาๆ อีกต่างหาก และเดรสชุดดำยังช่วยอำพรางรูปร่าง หุ่นของคุณให้ดูเล็กลงอีกด้วย ถ้าคุณอยากเพิ่มความดูดีขึ้นไปอีก ลองหาไอเท็มอย่างเครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ ต่างหู ที่คาดผมรือกำไลข้อมือ ชิคๆ แบบเก๋ๆ มาเพิ่มสักหน่อย คุณจะดูดียิ่งขึ้นไปอีก

แฟชั่นโทนเสื้อสีดำ-ขาว

          ถ้าคุณอยากมีลุคสุภาพเรียบร้อย เราขอแนะนำเดรสชุดดำที่ไม่มีลวดลายหรือดีไซน์ที่จัดจ้าน หวือหวามากจนเกินไป ที่ถ้าคุณใส่ออกมาแล้วจะเรียบง่ายดูดี มีความน่าค้นหา ถ้าเป็นเดรสชุดดำแบบหลวมๆ ใส่สบายๆ คุณจะใส่อยู่บ้านหรือออกไปเที่ยวแบบชิลๆ ก็ยังได้ หรืออาจเพิ่มแอสแซสเซอรี่อย่างหมวกชิคๆ สักใบ ก็เพิ่มความชิคให้คุณไม่เหมือนใครแล้ว

เดรสชุดดำ

          สาวๆ ที่อยากเพิ่มความเซ็กซี่ ต้องลองหยิบเดรสชุดดำรัดรูปมิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าส้นสูง เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการสวมถุงน่องสีดำด้านใน ใครที่ชื่นชอบความเก๋ไก๋ จัดไปเลยกับเดรสชุดดำบริเวณกระโปรงเป็นรอยจีบหนาใส่คู่กับรองเท้าผ้าพันด้วยริบบิ้น หรือจะไปทางสายหวานด้วยเดรสชุดดำเพิ่มความชิคด้วยการตัดต่อลูกไม้ที่ชายกระโปงกับชายเสื้อแมทซ์กับรองเท้าส้นสูง แฟชั่นแบบนี้สาวๆ อย่าได้พลาด

สวยชิคดูดีมีสไตล์ด้วยเสื้อยืดสีดำ

          วันที่คุณคิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรดี กว่าจะได้ออกจากบ้านหรือทำอะไรต่อมิอะไรแต่ละที ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะใส่ชุดอะไรดีนะ เรามีไอเดียเด็ดๆ จากเสื้อยืดมาฝากกัน ใส่กับอะไรก็เข้ากัน ดูดีไปซะหมด ซึ่งเป็นแฟชั่นอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความนิยม แถมยังมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย

เสื้อยืดสีดำ

          ลองมาดูเสื้อยืดสีดำจะคอกลมหรือคอวีก็ได้ทั้งนั้นคู่กันกับกางเกงยีนส์เซอร์ หรือสกินนี่รัดรูปสีดำหรือสีขาว เพิ่มความคูลด้วยแว่นตากันแดดสุดเท่สักอัน หรือจะเป็นสไตล์หวานๆ ใส่คู่กันกับกระโปรงบานๆ สีขาว ลายจุด เพิ่มดีเทลด้วยลายตารางก็ดูชิคไม่แพ้กันนะ อยากชิลๆ หน่อยลองใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ขารุ่ยๆ หน่อย

          เพียงเท่านี้คุณจะใส่ไปเดินเที่ยวนอกบ้านแบบชิลๆ หรือจะใส่อยู่บ้านก็ชิลไม่แพ้กัน ที่เด็ดไปกว่านั้นคือเสื้อยืดคอกลมปักเลื่อมลวดลายจะจับไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไร ก็ทำให้คุณดูสวยโดดเด่น ชิคกว่าใครแน่นอน สาวๆ ที่ชื่นชอบการใส่กางเกงขาเต่อลองหยิบมามิกซ์กับเสื้อยืดสีดำจะทำให้คุณเรียบง่ายและดูดีในเวลาเดียวกันเลย

แฟชั่นเสื้อผ้าสีดำ-ขาว

แฟชั่นเสื้อผ้าสีดำ-ขาว เป็นแฟชั่นที่คุณใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวนอกบ้าน ใส่ไปทำงานหรือใส่อยู่บ้านแบบชิลๆ ก็ยังได้ จะใส่สลับสีท่อนบนเป็นเสื้อสีดำกับท่อนล่างกางเกงสีสัน หรือสลับเป็นเสื้อสีสันท่อนล่างสีดำก็ดูดีไม่เบา มิกซ์แอนด์แมทช์แบบไหน คุณก็สามารถทำได้ไม่ยาก จะใส่แบบเดรสชุดดำก็เรียบหรูดูดีไปอีกแบบ สำหรับเสื้อผ้าสีดำ-ขาวเป็นแฟชั่นที่ใส่ง่าย เข้าได้กันกับทุกสถานการณ์ วันไหนอยากจะเรียบหรู ดูดี สวยคลาสสิกดูแพงแค่ไหนก็มิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มได้หลากหลายทั้งเครื่องประดับอย่างสร้อยคอ ต่างหู กำไลข้อมือ หรือแม้แต่หมวก นาฬิกา ก็ทำให้สาวๆ สวยชิคกันได้ไม่ยากเลย

 CR: pinterest.com by Hummingbird Sweet Things / REG SW / mariasole macchia / a l i c e m c r a e . / Endlessly Elated / Desireé Gallardö