ไอเทมที่ช่วยในการเสริมสร้างเสน่ห์ บุคลิกภาพของคุณให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา นอกจากจะเป็นเสื้อผ้าและเครื่องสำอางแล้ว น้ำหอมยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้กลิ่นกายของคุณเป็นที่น่าพึงพอใจ สร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง โดยเฉพาะน้ำหอมที่มีกลิ่นสะอาดสดชื่น สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส Central Inspirer ขอรวบรวมนำเอาน้ำหอม 2018 ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง น้ำหอมสีฟ้า” ที่เหล่าแบรนด์ดังรังสรรค์ออกมาเพื่อคุณในช่วงนี้

น้ำหอมสีฟ้า daisy_2

1.

น้ำหอมผู้หญิง MARC JACOBS Daisy Dream EDT

น้ำหอมสีฟ้า daisy

Shop Now Button (Black)

 

Daisy Dream Eau de Toilette จาก MARC JACOBS กลิ่น Floral Fruity น้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน ที่มีกลิ่นหอมละเอียดอ่อน ในสไตล์กลิ่นเย็นสดชื่นจากหมู่มวลดอกไม้ รวมไปถึงฟรุตอโรม่า ให้ความรู้สึกถึงความสดชื่นเบาๆ โปร่งสบายในฤดูร้อน ด้วยแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุดของดอกเดซี่และท้องฟ้า แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงดูมีสเน่ห์น่าค้นหา (ขนาด 100 ml ราคา 4,200 บาท)

 

2.

น้ำหอมผู้หญิง ELIE SAAB Girl of Now Shine EDP

น้ำหอมสีฟ้า ELIE SAAB

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอม 2018 อย่าง Girl of Now Shine EDP จาก ELIE SAAB ถูกพัฒนาโดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังอย่าง Dominique Ropion และ Sophie Labbe โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นมิกซ์แอนด์แมตช์คอลเลคชั่นของ ELIE SAAB ที่ร่วมกันสร้างสรรค์สุดยอดแห่งนวัตกรรมการออกแบบน้ำหอมแนว Gourmand Floral Fragrance ในการมอบสัมผัสความนุ่มละมุนชวนหลงใหล ด้วยกลิ่นหอมหวานจากพิทาชิโอคั่วและลูกแพร์ ประกอบกับดอกส้มเข้มข้นผสมความฝาดของอัลมอนด์ สะท้อนความเป็นอิสระ สดใส และเจิดจรัสของสาวยุค Millenial Girls ได้อย่างแท้จริง (ขนาด 50 ml ราคา 3,700 บาท)

น้ำหอมสีฟ้า fresh_1

 

3.

น้ำหอมผู้หญิง MOSCHINO Fresh Couture EDT

น้ำหอมสีฟ้า fresh

Shop Now Button (Black)

 

MOSCHINO Fresh Couture EDT น้ำหอมตัวที่ 2 จาก Moschino ภายใต้การทำงานของ Creative Director ชื่อดังอย่าง Jeremy Scott ได้ถูกเปิดตัวในมิลานแฟชั่นวีคในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 ฉีกกฏการดีไซน์น้ำหอมแบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง เป็นการนำสิ่งของที่แสนจะธรรมดาอย่าง น้ำยาเช็ดกระจก ดีไซน์ออกมาเป็นขวดน้ำหอมสุดเก๋ เพื่อเทียบกับอะไรที่แสนจะล้ำค่าอย่าง น้ำหอมสีฟ้าแบรนด์ MOSCHINO ด้วยกลิ่นเปิด Top Note อันสดชื่นและน่าดึงดูดจากกลิ่นของ Mandarin Bergamot และ Ylang Ylang ตามด้วยกลิ่น Heart สื่อถึงความสุขสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสีสันของราสเบอร์รี่และดอกพีโอนีสีขาว (ขนาด 100 ml ราคา 3,600 บาท)

 

4.

น้ำหอมผู้ชาย RALPH LAUREN Polo Ultra Blue EDT

น้ำหอมสีฟ้า RALPH LAUREN

Shop Now Button (Black)

 

ขอแนะนำ Polo Ultra Blue น้ำหอม 2018 จาก RALPH LAUREN น้ำหอมอันเป็นสัญลักษณ์ และขายดีเป็นอันดับต้นๆ ของแบรนด์ เหมาะสำหรับชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตหรูหราแต่ไม่มีพิธีการมากนัก Polo Ultra Blue เป็นตัวแทนรูปแบบการดำเนินชีวิตและการกีฬาในแบบฉบับของแบรนด์ Polo ผสานกลิ่นที่ชวนให้รู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าของพืชตระกูลส้ม (citrus) เข้ากับกลิ่นเกลือ (salt accord) กลิ่นกลางเป็นการผสานกลิ่นครั้งแรกของ อาร์ติคัล (Artical) และ แอมเบอร์โทนิค (Ambertonic) เพื่อให้ได้กลิ่นหอมแบบผู้ชายที่สดชื่นและสะอาด น่าเข้าใกล้เป็นที่สุด (ขนาด 125 ml ราคา 4,400 บาท)

น้ำหอมสีฟ้า DOLCE GABBANA_1

5.

น้ำหอมผู้ชาย Dolce & Gabbana Light Blue Eau Intns Pour Homme

น้ำหอมสีฟ้า DOLCE GABBANA

Shop Now Button (Black)

 

 

Light Blue Eau Intns Pour Homme EDP จาก Dolce & Gabbana น้ำหอม 2018 ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยความสดชื่นจากส้มเขียวหวานกับเกรปฟรุ๊ต ตัดด้วยกลิ่นหอมแนวน้ำมันสมุนไพรของลูกสนจูนิเปอร์ ชวนให้นึกถึงการดำดิ่งลงสู่ความอบอุ่นของห้วงน้ำ ซึ่งผสานกลิ่นไอเค็มของละอองทะเล เพื่อจำลองทัศนียภาพงดงามของเมดิเตอร์เรเนียนสีฟ้าครามสดใส คงความเป็นเอกลักษณ์ระหว่างความสดชื่นกับเสน่ห์เย้ายวนได้อย่างดีเยี่ยม (ขนาด 100 ml ราคา 3,900 บาท)

 

6.

น้ำหอมผู้ชาย VERSACE Pour Homme EDT

น้ำหอมสีฟ้า VERSACE

Shop Now Button (Black)

 

 

ปิดท้ายกับ Pour Homme EDT น้ำหอมแท้แบรนด์ VERSACE ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Alberto Morillas เปิดด้วยความหอมสดชื่นจากเลม่อน มะกรูด และดอกเนโรลี กลิ่นกลางจากดอกไฮยาซีน ไม้ซีดาร์ และเจอเรเนียม จากนั้นจึงปิดด้วยกลิ่นจากถั่วทองก้า มัสก์ และแอมเบอร์ ช่วยเพิ่มพลังแห่งความหอมที่สดชื่น ปลุกเร้ากระตุ้นอารมณ์คุณผู้ชายให้สดชื่น กระปรี่กระเปร่า (ขนาด 100 ml ราคา 3,550 บาท)

 

หวังว่าน้ำหอม 2018 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คงถูกใจคนรักน้ำหอมสีฟ้า สีสวยๆ คลีนๆ กันนะคะ สามารถเข้าไปช้อปน้ำหอมแท้จากแบรนด์น้ำหอมชั้นนำได้ที่ Central Online (คลิก) รับรองว่าต้องมีหนึ่งกลิ่นที่ถูกใจและเหมาะกับคุณแน่นอน

CR : pinterest.com