เลือกซื้อหูฟังบลูทูธ แฮนด์ฟรี

หูฟังบูลทูธสุดคูลที่น่าหยิบขึ้นมาใส่บ่อยๆ

สำหรับคอเพลงสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคงจะหนีไม่พ้นหูฟังนั่นเอง ปัจจุบันผู้คนนิยมใช้ หูฟังบูลทูธ ซึ่งหูฟังบูลทูธจะเป็นแบบไร้สาย การเชื่อมต่อจะเชื่อมต่อกับสัญญาณบูลทูธโทรศัพท์ หูฟังบูลทูธสามารถใช้ดูหนัง ฟังเพลงและคุยโทรศัพท์ได้ โดยกดรับสายที่ตัวหูฟัง หูฟังบูลทูธมีมากมายหลายแบบ และราคาก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับรูปแบบ คุณภาพ ฟังก์ชั่นการทำงานและยี่ห้อของหูฟัง ในปัจจุบันมีคนใช้เป็นจำนวนมาก ยิ่งถ้าขับรถเป็นประจำควรจะมีหูฟังบูลทูธติดไว้สักอัน เพราะกฎหมายออกมาห้ามเล่นโทรศัพท์ขณะขับรถ ถ้าจะคุยโทรศัพท์ขณะขับรถก็ควรจะมีหูฟังบูลทูธไว้ ไปดูกันดีกว่ามีหูฟังบูลทูธมีข้อดีอะไรบ้างและตัวไหนน่าใช้บ้าง

หูฟังบูลทูธยอดฮิตและมาแรง 2017

[yith_wc_productslider id=51601]

หูฟังบูลทูธ JABRA รุ่น Supreme+ที่ชาร์จในรถยนต์

ที่สุดของนวัตกรรมตัดเสียงรบกวน Voice Control ควบคุมหูฟังด้วยเสียง มีระบบ Active Noise Cancellation และ Noise Black ช่วยตัดเสียงรบกวน 2 ฝั่งสายสนทนา สามารถแจ้งชื่อ เบอร์โทรเข้า และสถานะของหูฟังด้วยเสียง พร้อมสนทนาต่อเนื่องได้ถึง 6 ชั่วโมง เพิ่มความคมชัดในการสนทนาด้วยระบบเสียง HD Voice เทคโนโลยี Wind-Noise ใช้งานง่ายและสะดวกสบาย สามารถใช้กันโทรศัพท์ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน Stream เพลง podcasts หรือ GPS ได้โดยตรง สวมใส่สบาย ใส่ได้ตลอดทั้งวัน เป็นบูลทูธเวอร์ชั่น 3.0 EDR น้ำหนักหูฟัง 18 กรัม ราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

หูฟังบูลทูธ JABRA รุ่น Eclipse

หูฟังอัจฉริยะสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ สีขาว เป็นหูฟังบูลทูธรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Jabra ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับดีไซน์สุดหรูบวกกับคุณภาพเสียงในการสนทนาที่เหมือนนั่งคุยอยู่ในสถานที่เดียวกัน ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เน้นความเพียวบาง น้ำหนักเบาสวมใส่สบายให้คุณไม่พลาดทุกสายสนทนาด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง พร้อมตลับชาร์จที่ทำให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ตอบรับได้ด้วยระบบสัมผัสหรือการสั่งงานด้วยเสียงนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ Application Jabra Assist ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นทั้งสถานะแบตเตอรี่

หูฟังบลูทูธน่าใช้

คำแนะนำในการใช้งาน สามารถค้นหาบูลทูธได้เมื่อคุณลืมหูฟังทิ้งไว้ผ่าน Google map และการตั้งค่าการใช้งานต่างๆอีกมากมายที่จะช่วยเหลือการทำงานของคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น มีระบบลดเสียงรบกวนด้วยเทคโนโลยี 2 ไมค์โครโฟน Noise blackout HD ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับการสนทนาที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง อ่านข้อความ หรืออ่านหนังสือออนไลน์ก็ให้คุณได้เสียงที่สมบูรณ์แบบ มีFind my Jabra/car ฟังก์ชั่นเสริมที่ช่วยจดจำสถานที่การจอดรถของคุณพร้อมถึงกรณีที่คุณลืมตัวหูฟังไว้โดยเราสามารถเปิดดูผ่านทาง Google map ได้ จากตำแหน่งการใช้งานล่าสุดทันที ต้องเปิดการใช้งาน GPS มีระบบการเตือนเมื่อแบตเตอรี่โทรศัพท์เหลือต่ำกว่า 10% ราคาอยู่ที่ 4,490 บาท

หูฟังบูลทูธ PLANTRONICS รุ่น Voyager Edge with case

หูฟังบูลทูธจากแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นระบบอันเยี่ยมยอดเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำหน้า และเครส Portable Charging Case พกพาสุดหรูที่ช่วยเติมเต็มพลังแบตเตอรี่ให้คุณพร้อมทุกการสนทนา ได้นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่ใครเห็นต้องบอกเลยว่าหลงรักอย่างแน่นอน มีไมโครโฟน 3 ตัว ช่วยในการประมวลผลทางด้านเสียงรบกวนและเหลือไว้แค่เสียงสนทนา

หูฟังบลูทูธใช้งานระหว่างขับรถ

คุณสมบัติของหูฟังตัวนี้ ส่งมอบเสียงสนทนาที่คมชัดเป็นธรรมชาติ แม้อยู่ในสถานที่ๆ มีกิจกรรมมากมายรอบตัว เมื่อมีสายเรียกเข้าขณะที่สวมหูฟังบูลทูธอยู่ หูฟังบูลทูธฟังจะบอกชื่อของผู้ที่โทรเข้า มาเป็นภาษาอังกฤษคุณสามารถรับสายเพียงพูดว่า “Answer” หรือพูดว่า “Ignore” เพื่อปฏิเสธสาย กรณีมีสายเรียกเข้าขณะไม่ได้สวมหูฟังอยู่ เพียงหยิบหูฟังมาสวม Smart Sensor จะช่วยรับสายอัตโนมัติ โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆเลย อัพเกรด Firmware ผ่าน MyHeadset Updater มีการรับประกันสินค้า 1 ปี ราคาอยู่ที่ 4,790 บาท

หูฟังบูลทูธ มีข้อดีมากมายขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วที่จะต้องมีมาไว้ในครอบครองสัก 1 อัน เพื่อความคล่องตัวและความสะดวกสบายในการใช้งาน หูฟังบูลทูธสามารถใช้งานได้ทั้งการคุยโทรศัพท์ ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือออนไลน์ GPS นำทาง และยังสามารถใช้งานได้อีกมากมาย หูฟังบูลทูธรุ่นใหม่ๆ ที่ผลิตออกมาก็ยิ่งมีเทคโนโลยีที่พัฒนามากยิ่งขึ้น ทำให้เราแถบจะไม่ต้องกดปุ่มอะไรเลย มีเซ็นเซอร์คอยจับความเคลื่อนไหวในการใช้งาน สามารถรับสายเรียกเข้าได้อัตโนมัติ อัจฉริยะขนาดนี้คุณไม่ควรพลาด