อีกไม่นานก็จะถึงช่วงซัมเมอร์กันแล้ว สิ่งที่จะทำให้ใบหน้าสดใสดูเข้ากันกับลุคซัมเมอร์คงจะหนีไม่พ้นการมีพวงแก้มที่ดูมีชีวิตชีวา เพราะต่อให้คุณไม่แต่งหน้าบลัชออนก็สามารถช่วยชีวิตของคุณเอาไว้ได้ เพราะการที่ได้ปัดบลัชออนสวยๆ สักอันก็ทำให้ใบหน้าของเรามีสีสันและดูตื่นขึ้นได้ มาดูกันว่าบลัชออนยี่ห้อไหนดีที่จะเหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าซึ่งมีมาให้เลือกกันทั้งบลัชออนเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น

ESTĒE LAUDER บลัชออน Pure Color Envy Sculpting Blush

ที่ปัดแก้มที่มอบความบางเบาดูเป็นธรรมชาติและดูอ่อนเยาว์ สามารถใช้คอนทัวร์ให้ใบหน้าดูเรียวได้อย่างใจ บลัชออนประสิทธิภาพสูงตัวนี้จะช่วยเนรมิตให้รูปหน้าดูมีมิติและชัดเจนขึ้น

ESTĒE LAUDER บลัชออน Pure Color Envy Sculpting Blush #Pink Tease

ด้วยเทคโนโลยี True Vision™ ที่เคลือบเม็ดสีเอาไว้เพื่อให้สีที่ดูเสมือนจริง จะช่วยเติมความสว่างให้แก้มดูเปล่งประกายกระจ่างใสและดูมีมิติสวยงาม บลัชออนเป็นสูตรผงเนื้อละเอียดมอบสัมผัสที่เรียบเนียนและบางเบา และเพิ่มระดับสีให้น่าหลงใหลอย่างไร้ที่ติ

 

LAURA MERCIER บลัชออน Illuminating Powder

ลอร่า เมอร์ซิเออร์ บลัชออน เนื้อบางเบาเนียนนุ่มมอบผิวที่เปล่งประกาย ซึ่งใน 1 ตลับจะมี 4 สี ที่ถูกออกแบบได้อย่างลงตัว เนื้อบลัชไม่จับกันเป็นก้อน ทำให้เกลี่ยง่ายและมอบความรู้สึกที่เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

LAURA MERCIER บลัชออน Illuminating Powder สี Coral Red ขนาด 10 กรัม

NARS พาเลตต์บลัชออน NARSissist Dual-Intensity Blush Palette

กลับมาอีกครั้งกับบลัชออน 4 สีใหม่ในตลับที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น มีทั้งบลัชที่เป็นไฮไลท์ และอีกสองโทนสีที่ช่วยสร้างมิติ เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาราวกับไร้น้ำหนัก ให้ลุคทันสมัย สามารถไล้ด้วยเนื้อสีที่แห้งสนิทเพื่อให้เนื้อผิวเปล่งปลั่งระเรื่อ

NARS พาเลตต์บลัชออน NARSissist Dual-Intensity Blush Palette

ส่วนเนื้อสัมผัสแบบบลัชออนเนื้อครีม สีไม่เป็นฝุ่นฟุ้งกระจาย สีแนบสนิทเนียนกับผิวและมีความเป็นธรรมชาติ เพียงปัดให้ทั่วพวงแก้ม ก่อนปัดไล้วนเป็นวงเพื่อกระจายเนื้อสี

 

NARS บลัชออน Dual-Intensity Blush

ขอแนะนำบลัชออนรุ่นใหม่ Dual-Intensity Blush ด้วยการใช้ Translucent Prismatic Technology วิทยาการเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ NARS สูตรผสมเพื่อให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาแบบไร้น้ำหนัก

NARS บลัชออน Dual-intensity Blush #Liberation

มาพร้อมกันหกคู่สีสุดทันสมัยผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยฟรองซัวส์ นารส์ ตอบสนองและครอบคลุมต่อทุกความต้องการของทุกผู้หญิง

 

CLINIQUE บลัชออน Sculptionary Cheek Contouring Palette

“คลีนิกข์” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาจากแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100% มีหลากหลายสูตรที่เหมาะกับผิวแต่ละประเภท ช่วยสร้างผิวสวยสุขภาพดีและให้ผิวดูงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ

CLINIQUE บลัชออน Sculptionary Cheek Contouring Palette #01 Defining Nectars

ให้สาวๆ เกลี่ยบลัชออนหรือที่ปัดแก้มให้เนียนกลมกลืน ทำให้สีแก้มระเรื่อสดใส และช่วยปรับรูปหน้าให้ดูโดดเด่นขึ้น เนื้อสีติดทนนานตลอดวัน ด้วยกระบวนการเคลือบแต่ละอณูเม็ดสีเพื่อช่วยให้เม็ดสี และเนื้อแป้งยึดเกาะผิวได้เป็นอย่างดี ไม่จางลงหรือเลอะเลือนระหว่างวัน

 

BENEFIT บลัชออน 4 สีในกล่องเดียว Sugarbomb 4-Shade Face Powder

เบเนฟิต บลัชออน Sugarbomb แนะนำสีที่ปัดแก้มที่จะนำพาให้คุณสาวๆ เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับบลัชออนหรือสีปัดแก้ม 4 โทน สีชมพูแนวหวานที่อยู่ในกล่องเดียวกัน เริ่มด้วยสีชมพู-กุหลาบ สีชมพู-พลัม สีชมพู-พีช และสีชมพูประกายแสนหวาน

BENEFIT บลัชออน 4 สีในกล่องเดียว Sugarbomb 4-Shade Face Powder

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงสาวๆ ใช้แปรงปัดให้ทั่วทั้ง 4 สีบนพวงแก้ม จากนั้นปัดสีโปรดของคุณซ้ำบนโหนกแก้มอีกครั้ง แค่นี้แก้มของคุณก็สวยเด่น ดูแดงระเรื่อ เป็นธรรมชาติอย่างที่สุด

 

PHYSICIANS FORMULA Nude Wear™ Glowing Nude Blush

บลัชออนหรือผลิตภัณฑ์ที่ปัดแก้มแบรนด์ดังฝั่งอเมริกา ที่เน้นในเรื่องความอ่อนโยนและปลอดภัยจากสารที่อาจให้เกิดการแพ้ ซึ่งบิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างชื่นชม บลัชออนที่มี 4 สี ในตลับเดียว ผสมสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุงผิว เนื้อบางเบาโปร่งแสง จึงสามารถเข้ากันได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใสอย่างมีสุขภาพดี ทำให้ใบหน้าของคุณมีสีสันสดใสได้ราวกับไม่ได้แต่งหน้า เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผ่านการทดลองโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังอีกด้วย

Too Faced บลัชออน Sweethearts Perfect Flush Blush

ทูเฟซด์ สวีท ฮาร์ต ออกแบบ 2 สีสวยใหม่พัฒนามาจากเดิมเพื่อเพิ่มความหวานให้มากขึ้น ซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี ที่มารวมกันอยู่ในหนึ่งหัวใจแสนสวย ซึ่งคุณสามารถปัดรวมกันทั้งสามสีให้เป็นสีเดียว หรือจะใช้เป็นเฉพาะสีแบบเดี่ยวๆ และสำหรับไฮไลท์ก็ได้เช่นกัน

TOO FACED บลัชออน Sweethearts Perfect Flush Blush #Spark Bellini

หวังว่าบลัชออนที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คงจะถูกใจคุณผู้หญิงกันนะคะ ยังไงก็อย่าลืมไปสอยมาใช้เพื่อใบหน้าของเราจะได้ดูมีสีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์นี้กัน