ต้องบอกว่าวินาทีนี้ คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก BNK48 ย่อมาจาก Bangkok48 วงเกิร์ลกรุ๊ปรูปแบบใหม่ ที่ถูกถอดแบบมาจากวง AKB48 วงรุ่นพี่ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ด้วยความน่ารักไร้เดียงสา รวมทั้งเพลงคุกกี้เสี่ยงทายที่โด่งดังติดหูใครต่อหลายคน จนตอนนี้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติ ที่ใครๆ ต่างหลงรักเหล่าน้องสาวกลุ่มนี้ วันนี้ Central Inspirer จะพาเพื่อนๆ มาส่องแฟชั่นน่ารักๆ ส่งตรงจาก IG Official ของสาวๆ BNK48 กันเลยทีเดียว ต้องบอกว่าต่างคนต่างสไตล์ จะน่ารักแสบซนขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

โมบาย – พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค

Mobile_BNK48

มาเริ่มความสดใสกับกลุ่มกุมารไลน์ หรือน้องๆ สายโลลิ ที่มีอายุน้อยที่สุดในวง ไม่ว่าจะสไตล์การแต่งรูปและสไตล์การแต่งตัวของน้องโมบาย จะมาแนวคิ้วท์ๆ ฮาราจูกุ ด้วยการแต่งตัวง่ายๆ อย่างเสื้อยืดที่ไม่เน้นลวดลาย แมตช์กับกระโปรงหรือกางเกงสีพื้นน่ารัก เข้ากั๊นเข้ากันสุดๆ อ่ะโมบิล

 

Mobile_BNK48_2

Mobile_BNK48_1

 

ไข่มุก – วรัทยา ดีสมเลิศ

Kaimook_BNK48_2

น่ารักสมใจสดใสสุดๆ กับสาวน้อยแก้มป่อง คุณไข่ เชฟขนมหวานสุดน่ารักประจำวง มาด้วยชุดกระโปรงสุดน่ารัก เข้ากับลุคแบบญี่ปุ่นเสียจริงๆ ไหนใครเป็นแฟนคลับสาวน้อยคนนี้ มาแสดงตัวด่วน!

Kaimook_BNK48_1

Kaimook_BNK48

 

มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์

Music_BNK48_2

ต้องบอกเลยว่าน้องมิวสิคมาถูกสายเสียจริงๆ ด้วยการแต่งหน้าใสๆ ทรงผมคิ้วท์ๆ ออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดู มาพร้อมการแต่งตัวสุดน่ารัก เบาๆ ใสๆ สมวัย ชนะใจโอตะ

Music_BNK48

Music_BNK48_1

แคนแคน – นายิกา ศรีเนียน

Can_BNK48

หากใครเป็นสไตล์สาวฮิปปี้ ต้องมาทางนี้เลยกับสาวแคนแคน ที่มาด้วยลุคที่โดดเด่นกับผ้าพันหัวสุดชิค หรือจะมาในเสื้อเชิ้ตตัวเก่ง จับคู่สุดเข้ากันกับกระโปรงลายตารางก็เท่ไปอีกแบบ เก๋สุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ

Can_BNK48_1

 

ปัณ – ปัญสิกรณ์ ติยะกร

PUN_BNK48

สาวเท่คนแมนประจำวง คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวปัณ หรือน้องหลามของเหล่าโอตะ ในลุคบอยๆ ลุยๆ กับเสื้อยืดขาวสุดเบสิคจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแค่นี้ก็เท่สุดๆ หรืออยากจะแตกต่างไม่เหมือนใครกับลุคทอมบอยสุดน่ารัก ด้วยเสื้อเชื้ตตัวโคร่งแมตช์กับกางเกงลายสก็อต หรือจะเท่แต่แอบหวานกับเชิ้ตลายดอก และทรงผมสบายๆ ต้องบอกว่าครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวคนนี้

PUN_BNK48_1

PUN_BNK48_2

 

แจน – กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์

Jan_BNK48_1_

 

หากบอกว่าน้องแจนคนนี้หลุดมาจากย่านฮาราจูกุก็คงต้องเชื่อ เพราะชุดที่น้องแจนใส่นั้นน่ารักสุดๆ อีกทั้งทรงผมที่มาพร้อมโบว์ด้วยแล้วล่ะก็ต้องบอก น่ารักเสียขนาดนี้ เป็นใครจะไม่ตกหลุมรัก

 

Jan_BNK48

 

เนย – กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล

Noey_BNK48_2

น้องกบประจำวงมาในลุคใสๆ หวานๆ สมกับความหวานของเนย ที่ส่วนใหญ่มาในชุดเดรสน่ารักๆ เพิ่มความแบ๊วแบบสาวน้อยด้วยการผูกโบว์ หรือจะแอบเซ็กซี่เล็กๆ กับชุดจัมพ์สูทสายเดี่ยวสีสดใส แต่ที่ละลายใจหนุ่มๆ ต้องชุดเดรสสีขาวพร้อมเกล้าผมทรงง่ายๆ แค่นี้คุณอ๊บก็ตกหัวใจโอตะได้หลายดวงเลย

Noey_BNK48

Noey_BNK48_1

 

เจนนิษฐ์ – เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ

Jennis_BNK48

ดาวโรงเรียนสุดปัง สู่ลูกเพ่สุดน่ารักประจำวง! มาพร้อมลุคเปรี้ยวๆ ใสๆ กับเสื้อปาดไหล่ น่ารักไม่โป๊ สดใสกำลังดี แบบนี้สิคามิโอชิของฉันล่ะ เลิฟฟฟ

Jennis_BNK48_1

Jennis_BNK48_2

 

เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล

Cherprang_BNK48_1

มาถึงกันที่กัปตันสุดแกร่งประจำวง แคปเฌอมาในลุคเรียบๆ แต่ดูมีอะไรกับเสื้อยืดแขนยาวสีขาวเข้าคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมเสื้อคลุมตัวยาว แค่นี้ก็คอมพลีทลุคสุดๆ แม้ว่าน้องเฌอปรางไปทะเลก็ไม่หยุดชิคกับเสื้อยืดเว้าไหล่แมตช์กับกางเกงขาสั้น เสื้อคลุมเนื้อผ้าสบายๆ สักตัว โอ๊ยยย…น่ารักสุดๆ

Cherprang_BNK48

Cherprang_BNK48_2

 

อร – พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

Orn_BNK48

มาถึงคิว อรอุ๋ง ไม่ว่าลุคไหนยังไงก็เป๊ะ รับมือได้หลากหลายลุค หากอยากหวานก็หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ หากวันไหนอยากเท่ก็หาแจ็คเก็ตยีนส์มาแมตช์กับเสื้อและกางเกงสีดำ ให้ลุคร็อคสตาร์เท่ๆ ไปอีกแบบ

Orn_BNK48_2

Orn_BNK48_1

 

แก้ว – ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ

Keaw_BNK48

ปิดท้ายด้วยพี่สาวคนโตของน้องๆ กับสาวแก้ว ด้วยลุคสาวสวยเขย่าใจหนุ่มๆ กับทรงผมดัดลอนสุดน่ารัก ทัดหูข้างเดียวอันเป็นเอกลักษณ์ และการแต่งตัวน่ารักปนเซ็กซี่เล็กๆ แค่นี้ก็ว้าวสุดๆ ไปเล๊ยยย คนอะไรทำไมสวยแบบนี้

Keaw_BNK48_1

Keaw_BNK48_2

 

ต้องบอกว่าสาวๆ BNK48 แต่ละคนนั้นมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะดูอย่างไรก็ไม่มีเบื่อเสียจริงๆ เก็บครบทุกลุคทั้งน่ารัก เปรี้ยว เท่ ซน ครบรสครบเครื่องทั้งเรื่องร้องเต้น แถมยังมีเซ็นส์เรื่องแฟชั่นอีกด้วย เป๊ะเว่อร์วังขนาดนี้ ไม่รักก็ไม่ได้แล้วล่ะ พร้อมเทใจเป็นโอตะของสาวๆ แล้ว

 

CR: @mobile.bnk48official, @kaimook.bnk48official, @music.bnk48official, @can.bnk48official, @pun.bnk48official, @jan.bnk48official, @noey.bnk48office, @jennis.bnk48official, @cherprang.bnk48official, @orn.bnk48official, @kaew.bnk48official