ต้อนรับปี 2018 กับคอลเลกชั่นใหม่! 
EXTRA GLOW COLLECTION จาก BOBBI BROWN 

Light Reflecting & Treatment Infused

รีวิว_บ๊อบบี้บราวน์_Extra Glow Collection

 

บ็อบบี้ บราวน์ ขอแนะนำ Extra Glow Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำงานร่วมกันแบบดรีมทีมในการมอบความสดชื่นและเปล่งปลั่งให้แก่ผิว ผสานคุณค่าบำรุงผิวและเม็ดสีเข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขายดีอย่าง Extra Illuminating Moisture Balm ที่มาในเฉดสีใหม่ เพื่อมอบความกระจ่างใสอย่างทันใจยิ่งกว่าเดิม ผสานพลังกับ Extra Lip Tint และ Highlighting Powder เพื่อรังสรรค์ผิวหน้าที่ทั้งสดใสและดูสุขภาพผิวดีไปพร้อมๆ กัน

Bobbi Brown Extra Glow Collection_บ๊อบบี้บราวน์

Extra Lip Tint

รีวิว สีลิปสติก Bobbi Brown Extra Lip Tint

เริ่มต้นด้วย ลิปเนื้อบางเบา ให้เฉดสีระเรื่อพร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ชนิดเข้มข้น เพื่อช่วยปลอบประโลมและมอบความเบาสบายริมฝีปาก ฤดูกาลนี้เฉดสีคลาสสิคอย่าง Bare Pink ถูกนำเสนออย่างมีชั้นเชิงมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเฉดสีใหม่อย่าง Bare Pink Sparkle ที่ผสานผลึกมุกเนียนละเอียดเข้ากับสีสันโทนธรรมชาติที่จะช่วยให้ริมฝีปากดูสดใสและเอิบอิ่ม เนียนนุ่มน่าสัมผัส และมอบสีสันบนเรียวปากที่สมบูรณ์แบบดุจสรรค์สร้างขึ้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Bobbi Brown Extra Lip Tint

ราคาพิเศษ 1,260.- ปกติ 1,400.-

Shop Now Button (Black)

Extra Illuminating Moisture Balm

ขาดไม่ได้เลยกับ บาล์มบำรุงผิว ที่เข้าฟื้นบำรุงพร้อมมอบความเปล่งประกายให้กับผิวในระยะยาว ด้วยคุณค่าทรีทเมนท์ ผิวจะดูสดชื่นและเปล่งปลั่งด้วยสารให้ความชุ่มชื้นและผลึกมุกชนิดพิเศษ มาในเฉดสีใหม่ล่าสุดที่จะคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวอย่างเร่งด่วน บรรจุในแพ็คเกจระดับนวัตกรรมที่สามารถจ่ายเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่สมดุลกันระหว่างเม็ดสีและเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะมอบผิวเอิบอิ่มและดูเปล่งประกาย เฉดสี Bare Glow และ Pink Glow

Bobbi Brown Extra Illuminating Moisture Balm

ราคาพิเศษ 2,565.- ปกติ 2,850.-

Shop Now Button (Black)

Skin Radiant Glow Cushion Compact Foundation SPF 50 PA +++ 

ผลิตภัณฑ์ชนิดล่าสุดที่ บ็อบบี้ บราวน์ ขอนำเสนอ คุชชั่น ที่ให้คุณมากกว่าหนึ่งคุณประโยชน์ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยวๆ เพื่อบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ก่อนลงรองพื้นเพื่อปรับผิวให้ดูสวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก หรือทาทับเบาๆ บนรองพื้นเพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายไร้ที่ติ ด้วยเม็ดสีในแบบ Soft Focus ผสานกับคุณค่าบำรุงผิว จะทำให้คุชชั่นชนิดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบระดับการปกปิดแบบกึ่งโปร่งแสง ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายสดใสในทันทีที่ใช้ ผสานสีชมพูบางระเรื่อที่เจืออยู่ในทรีทเม้นท์และคุณค่าปกป้องผิวในหนึ่งเดียว มีเฉดสีเดียว (Universal Shade) คือเฉด Rosy Glow

Bobbi Brown Skin Radiant Glow Cushion Compact Foundation SPF 50 PA +++ สี Rosy Glow
รีฟิล ราคาพิเศษ 1,350.- ปกติ 1,500.- 

ตลับเปล่า ราคาพิเศษ 540.- ปกติ 600.-

Shop Now Button (Black)

 

การใช้กับผิวหน้า – แตะพัฟ (มีให้ในตลับ) ลงบนผิวที่ทำความสะอาดและทามอยเจอร์ไรเซอร์แล้ว เพื่อการปกปิดที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับแปรง Full Coverage Face Brush (จำหน่ายแยก) 

ทำงานอย่างไร

  • ให้ผิวดูสวยในแบบชมพูระเรื่อ

ด้วยผลึกมุกที่เนียนละเอียดเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสดุจเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ทั้งยังมอบผิวดูสุขภาพดีในแบบชมพูบางระเรื่อ สามารถทาทับเป็นชั้นๆ เพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ

 

  • มอบผิวสุขภาพดีและดูเปล่งประกายสดใส

ด้วยสารสกัดจากลิ้นจี่และคาเฟอีนจะช่วยฟื้นบำรุงผิว ในขณะที่สารสกัดจาก Pink Silk Tree จะช่วยปลอบประโลมและมอบผิวที่สดชื่น ผ่อนคลาย เพื่อผิวที่ดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

 

  • มอบการปกป้องในขั้นกว่า

ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อันทรงประสิทธิภาพที่ผสานอยู่ในผลิตภัณฑ์ จะช่วยให้ผิวแข็งแรงไปพร้อมๆ กับมอบปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ ในขณะที่สารกันแดด SPF 50 จะช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA/UVB จากดวงอาทิตย์

 

บ๊อบบี้บราวน์_Extra Glow Collection

พบกับคอลเลกชั่นใหม่ Bobbi Brown Extra Glow Collection และเครื่องสำอาง รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอื่นๆ อีกมากมายของ Bobbi Brown พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เมื่อช้อปทางออนไลน์ได้ที่ Central Online ได้แล้ววันนี้