รองพื้น Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

รองพื้น BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation

ให้ผิวของคุณได้ยิ้มออกอีกครั้ง บ็อบบี้ บราวน์ ขอแนะนำ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 รองพื้นสูตรใหม่ที่ผิวจะต้องตกหลุมรัก ทั้งเกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ มอบผิวดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติในแบบแมตต์ โปร่งเบา เพื่อให้ผิวหายใจได้

รองพื้นสูตรใหม่ Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

ในขณะที่รองพื้นปกปิดเต็มขั้นทั่วๆ ไป มักจะหนาเตอะจนคล้ายหน้ากากและดูเป็นส่วนเกินของผิว แต่ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 ให้ระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ พร้อมมอบเนื้อสัมผัสที่สบายผิวหน้าราวกับผิวที่สอง ทั้งยังดูสดชื่นสดใสตลอดวัน ด้วยเม็ดสีที่ให้สีสันตรงกับผิวจริงจะทำให้รองพื้นดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ไหลเยิ้ม และไม่หมองคล้ำตลอดวัน มีให้เลือกถึง 13 เฉดสีที่คัดเลือกโดยทีมเมคอัพอาร์ทติสมืออาชีพของ Bobbi Brown

รองพื้นติดทนนาน Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

บ๊อบบี้ บราวน์ Skin Long-Wear Weightless Foundation

สร้างสรรค์ขึ้นโดยกรรมวิธี High Speed Cold Fusion จึงให้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เนียนละมุน ทั้งยังคงคุณค่าบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมไปพร้อมๆ กับมอบเม็ดสีที่ดูเป็นผิว ช่วยควบคุมความมัน และเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวไปพร้อมกัน Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 จึงช่วยให้คุณยิ้มออกได้อย่างมั่นใจ ในทุกวันและทุกสถานการณ์ แม้แต่ไอคอนดังระดับโลกอย่าง Olivia Palermo และ Pony ยังเทใจให้กับรองพื้นสูตรนี้!

รองพื้นสูตรใหม่ บ๊อบบี้บราวน์ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15

Shop Now Button (Black)

Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF15 
ราคาพิเศษ 1,800 ปกติ 2,000

 

และเพื่อเป็นเกียรติแก่นิวยอร์ค ซึ่งเป็นเมืองที่แบรนด์ได้ถือกำเนิดขึ้น บ็อบบี้ บราวน์ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ #AllDaySmile ที่ร่วมกับสองสาวคนดังระดับโลกอย่าง Olivia Palermo และ Pony เพื่อถ่ายทำวิดีโอการผจญภัยของพวกเธอในเมืองนิวยอร์ค พร้อมกับพิสูจน์ความติดทนนานของรองพื้นใหม่ล่าสุด Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15

Olivia Palermo Skin Long-Wear Weightless Foundation

Olivia Palermo Skin Long-Wear Weightless Foundation_3

เริ่มต้นที่ Olivia Palermo หญิงสาวผู้เป็นสไตล์ไอคอนชื่อก้องโลกและมีถิ่นพำนักอยู่ในนิวยอร์ค เธอพาทัวร์ในย่านบรู้คลินที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี โดย Olivia แต่งหน้าด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เริ่มต้นด้วยการใช้ Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 สี Natural ที่เธอบอกว่า “มันไม่ใช่แค่รองพื้น แต่มันคือรากฐานที่สำคัญเป็นอย่างมากในการสร้างสรรค์ลุคสุดพิเศษของฉัน”

Olivia Palermo Skin Long-Wear Weightless Foundation_4

 

Pony หญิงสาวผู้เป็นทั้งบล็อคเกอร์ความงามและเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังชาวเกาหลีที่มีไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา เธอท่องเที่ยวไปตามจุดสำคัญต่างๆ ในนิวยอร์ค พร้อมแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง บ็อบบี้ บราวน์ ที่เธอโปรดปรานอย่าง Skin Long-Wear Weightless Foundation สี Ivory “มันทำให้ผิวของฉันดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ ควบคุมความมันในจุดที่มันวาว แต่ในขณะเดียวกันก็มอบความชุ่มชื้นในจุดที่แห้งกร้าน ฉันเรียกมันว่าเป็นรองพื้นที่มอบความแมตต์ แต่ดูไม่แบนเรียบไร้มิติ” 

Pony รองพื้นบ๊อบบี้บราวน์ Skin Long-Wear Weightless Foundation_1Pony รองพื้นบ๊อบบี้บราวน์ Skin Long-Wear Weightless Foundation_3

Pony Bobbi Brown favorites

 

พบกับรองพื้น BOBBI BROWN Skin Long-Wear Weightless Foundation SPF 15 รองพื้นสูตรใหม่ ให้ความแมตต์แต่บางบางเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเป็น รองพื้นติดทนนาน ที่สาวๆ จะต้องรักเมื่อได้ใช้ ช้อปรองพื้นบ๊อบบี้ บราวน์ ในราคาพิเศษที่ Central Online ได้แล้ววันนี้