Fashion model. Summer look. Jeans, sweater, sunglasses.

กางเกงทรงบอยแฟชั่นไอเท็มที่สาวเท่ห์แบบคุณขาดไม่ได้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กางเกงทรงบอยเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตมาตั้งแต่ต้นปี และยังคงฮิตต่อเนื่องมาเรื่อยๆ เชื่อว่าสาวๆ ที่นิยมแฟชั่นทั้งหลายคงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับกางเกงทรงบอยเฟรนด์นี้อย่างแน่นอน ลักษณะเด่นของกางเกงทรงนี้คือจะโคร่งๆ ไม่แนบเนื้อหรือรัดติ้ว มีหลายสีหลากทรงให้เลือกใส่ตามสไตล์ แถมแต่ละทรงยังมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป จึงถือได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวไหนก็สามารถทำให้สาวๆ มีลุคสุดชิคได้อย่างง่ายดาย แถมยังสวมใส่ได้ในหลายโอกาสอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากสาวคนใดที่ยังไม่มีกางเกงสไตล์นี้ติดตู้ไว้สักตัวก็เรียกได้ว่าพลาดแล้ว วันนี้เราจึงมีไอเดียมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับทรงต่างๆ ของแฟชั่นสไตล์นี้ เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อ หรือ กำลังมองหาความเก๋มาเติมแต่งการแต่งตัวให้ดูชิคกว่าเดิม อาทิ กางเกงทรงบอยเอวสูงสุดฮิตที่ให้คุณมีลุคเท่ห์แบบวินเทจ หรือทรงอื่นๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ไปเริ่มดูกันดีกว่าว่าทรงแบบไหนจะโดนใจสาวเท่ห์อย่างคุณ

กางเกงทรงบอยเฟรนด์

กางเกงทรงบอยเฟรนด์สไตล์ต่างๆ ที่สาวๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

กางเกงทรงบอยเอวสูง

มีลักษณะโคร่ง หลวมๆ มีกลิ่นอายความวินเทจ แถมยังให้ลุคที่ทะมัดทะแมงออกแนวสไตล์ผู้ชาย จึงทำให้สาวๆ บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะทำให้รู้สึกได้ว่าแมนเกินไป แต่การเลือกสวมใส่กางเกงกางบอยเอวสูงนั้นจะทำให้คุณได้โชว์รูปร่าง และยังคงเห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง ดูเท่ห์แบบน่าค้นหาได้อีกด้วย

กางเกงทรงบอยปักลาย

กางเกงทรงบอยปักลายการ์ตูน

ลายปักการ์ตูนรูปต่างๆ ที่ขากางเกง เป็นการเพิ่มความน่ารักให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลุคโดยรวมดูสดใส ขี้เล่น สาวๆ สไตล์หวานจึงนิยมสวมใส่กางเกงทรงบอยเฟรนด์แนวนี้ เรียกได้ว่าหวานปนเท่ห์ได้ในเวลาเดียวกัน

กางเกงทรงบอยแต่งขาด

สามารถให้คุณมีลุคเซอร์ได้ตามต้องการ เพราะมีให้เลือกระดับตั้งแต่ขาดน้อยพอเป็นพิธี และไปจนถึงขาดมากที่ให้ลุคเซอร์สุดๆ แถมกางเกงทรงบอยเฟรนด์แต่งขาดสไตล์นี้ยังสามารถให้คุณมีลุคที่ดูเซ็กซี่แต่ยังคงความเป็นสตรีทแฟชั่นอยู่ในตัวได้อย่างดีเยี่ยมเลย

กางเกงทรงบอยขาด

กางเกงทรงบอยสีดำ หรือ สียีนส์ สีสุดฮิตที่สาวเท่ห์แบบคุณขาดไม่ได้

กางเกงทรงบอยสีดำ

นอกจากจะให้ให้ลุคเซอร์ๆ แล้ว การเลือกใส่กางเกงทรงบอยสีดำยังเป็นสีสุดฮิต เป็นสีที่เรียกได้ว่าไม่มีวันตกเทรนด์ แถมยังทำให้สาวๆ จับไปมิกซ์แอนด์แมซต์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องกลัวเปื้อน จนเห็นรอยให้เสียความมั่นใจได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยอำพรางหุ่นของสาวๆ ให้ผอมเพรียวขึ้นได้เป็นอย่างดีเลย

กางเกงทรงบอยสียีนส์

กางเกงทรงบอยสียีนส์

เป็นสีพื้นฐานที่สาวเท่ห์อย่างคุณควรมีไว้ติดตู้สักตัว ด้วยสีของกางเกงจึงให้ความเท่ห์แบบคลาสสิคได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ทรงแบบโคร่งมาก หรือ โคร่งน้อย หรือจะแบบขากระบอกนิดๆ ก็เลือกความเท่ห์ได้ตามสไตล์ความชอบของสาวๆ แต่รับรองว่าจะต้องได้หยิบขึ้นมาสวมในหลายหลายๆ โอกาสอย่างแน่นอน

ไอเท็มเด็ดมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงทรงบอยเฟรนด์

เสื้อยืดหรือเชิ้ตสีขาว

คือลุคที่เบสิกแต่คลาสสิกตลอดกาล สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อสีขาวกับกางเกงทรงบอยเฟรนด์ จะยิ่งทำให้ลุคของสาวๆ ไม่เรียบจนเกินไป แถมยังให้คุณมีลุคตั้งแต่ชิวๆ สบายๆ สามารถใส่ไปเที่ยว ไปเดินเล่นได้ ไปจนถึงลุคทางการเหมาะสำหรับวันที่ต้องการออกงานสำคัญได้อีกด้วย

เสื้อยืดหรือเชิ้ตสีขาว

เสื้อครอป

เสื้อครอปเอวลอยแบบพอดีตัวสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้ลุคเท่ห์ๆ ของคุณกับกางเกงทรงบอยเฟรนด์ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่หากสาวคนไหนอยากได้ลุคที่สุภาพมากขึ้นก็สามารถสวมทับด้วยเสื้อคลุม หรือเบลซเซอร์เก๋ๆ สักตัวด้านนอก

รองเท้าผ้าใบ

สำหรับวันสบายๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้และเหมาะอย่างยิ่งที่จะใส่คู่กับกางเกงทรงบอยเฟรนด์ คงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบคู่ใจสักคู่หนึ่ง ถือว่าตอบโจทย์สาวเท่ห์อย่างลงตัวสุดๆ

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงใส่คู่กับกางเกงทรงบอยเฟรนด์พับขาจะทำให้คุณดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น ให้ลุคที่ดูเป็นผู้หญิงทำงานที่มีความเท่ห์ ดูคล่องตัว และมั่นใจในตัวเอง อีกทั้งยังช่วยทำให้คุณดูรูปร่างดีอีกด้วย

กระเป๋าหรือหมวกเก๋ๆ

เติมเต็มลุคของคุณให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับสำคัญอย่างกระเป๋าหรือหมวกที่เข้าชุดกันสักใบ จะยิ่งทำให้คุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

รองเท้าส้นสูง

นาทีนี้สาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีกางเกงทรงบอยไว้ในตู้เสื้อผ้าก็ไม่ควรลังเลใจอยู่ จะเป็นกางเกงทรงบอยสีดำ หรือ สียีนส์ ก็ดูน่าสนใจทั้งคู่เลย เพราะฉะนั้นต้องรีบไปตามหาแบบที่ตัวเองชอบแล้วนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ในสไตล์ของคุณเองอย่างด่วน นอกจากจะได้กางเกงทรงบอยเฟรนด์เก๋ๆ คู่ใจแล้ว รับรองว่าคุณจะได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ห์อินเทรนด์กันอย่างแน่นอน

CR: pinterest.com by The Closet Heroes / Be Daze Live / Straight A Style / Evie Reyes / Bethany Everet / Debbie Nuchelmans / SIVAN AYLA / Zana Kelly / Hey_Anna / Chelsey Rose Health / StyleCarrot • Marni Katz / Andreia Chinelatto

HIGHLY RECOMMENDED

[yith_wc_productslider id=40380]