ถ้าคุณต้องทำงาน ออกไปทำธุระข้างนอก ต้องอยู่ห่างจากลูกจนไม่มีเวลาให้ลูกได้ดูดนมจากเต้าด้วยตัวเอง ซึ่งนมแม่เป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับลูกตัวน้อยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการให้ลูกดูดจากเต้านมของคุณแม่จะดีที่สุด แต่คุณแม่หลายท่านมักมีปัญหาเรื่องปริมาณของน้ำนมไม่เพียงพอ น้ำนมไหลช้าสำหรับลูกเต้านมคัดแข็งมากเกินไปจนลูกดูดนมได้ยาก ซึ่งตัวช่วยที่ดีอย่างเครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์เสริมต่างๆ จะช่วยให้ปัญหาเหล่านั้นหมดไปได้ง่าย เครื่องปั๊มนมมีให้เลือกมากมายหลายแบบหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Philips Avent, Camera เป็นต้น มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 แบบ คือ แบบปั้มมือ แบบปั้มนมธรรมดา แบบใช้ไฟฟ้า แบบใช้แบตเตอรี่ นอกจากเครื่องปั๊มนมแล้ว ยังมีอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณแม่เลี้ยงลูกได้ง่ายขึ้น เช่น เครื่องอุ่นนม ขวดนม ถุงเก็บน้ำนมแม่ เป็นต้น เราไปดูกันดีกว่าว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนแบรนด์ไหนบ้างที่เราเอามาฝากเหล่าคุณแม่กัน

Philips Avent แบรนด์ดังจากอังกฤษ

          ออกแบบเครื่องปั๊มนมแบบปั้มมือที่มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ง่ายต่อการจัดเก็บ พกพาได้ง่าย สามารถใช้งานได้ด้วยมือเดียว ทำให้รู้สึกถึงความสะดวกสบายในการปั๊มน้ำนม มีการออกแบบซิลิโคนนุ่มคล้ายรูปกลีบดอกไม้และที่นวดคล้ายการดูดนมของทารกจะช่วยให้น้ำนมไหลออกมาเป็นธรรมชาติไหลได้ง่าย มาพร้อมกับขวดนม avent ที่ปลอดสาร BPA ขนาด 4 ออนซ์ ก้าวไปสู่ความสะดวกสบายอีกขั้นกับชุดเครื่องปั๊มน้ำนมอิเล็กทรอนิกส์ Philips Avent รุ่น Natura ที่ออกแบบเครื่องปั๊มนมด้วยที่นวดกันกระแทกให้ความรู้สึกอุ่น สามารถปรับโหมดการกระตุ้นการปั๊มได้ 2 แบบ คือกระตุ้นการหลั่งและการไหลของน้ำนมตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน มีดีไซน์ที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายโดยกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่ รุ่นเนเชอร์รัลจาก Philips Avent เป็นตัวช่วยสำหรับคุณแม่ในการเก็บน้ำนมสำหรับลูกน้อยสามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ มีซิโลโคนช่วยนวดกระตุ้นการไหลของน้ำนมมาพร้อมกับขวดนม avent ที่ปลอดสาร BPA ขนาด 4 ออนซ์ ออกแบบมาให้คุณแม่รู้สึกสบายและผ่อนคลายช่วยให้น้ำนมของคุณแม่ไหลได้ง่าย คุณแม่สามารถนั่งในท่าที่สบายขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเอนตัวมาด้านหน้า ช่วยให้คุณแม่สะดวกสบายในการปั๊มน้ำนมมากขึ้น

          สำหรับอุปกรณ์เสริมจาก Philips Avent มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นถุงเก็บน้ำนมที่ผลิตโดยผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว สามารถนำไปแช่ตู้เย็นหรือแช่ช่องแข็งได้โดยมั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อย บรรจุนมแม่ได้ครั้งละมากถึง 6 ออนซ์/180 มิลลิลิตร ต่อ 1 ถุง จุกนมหลอกผลิตจากวัสดุคุณภาพดีปราศจากสาร BPA ปลอดภัยต่อลูกน้อยไม่มีกลิ่นและรสชาติ มีรูระบายอากาศช่วยให้อากาศหมุนเวียนเหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือน เครื่องอุ่นนมและอาหารสำหรับเด็กจาก Philips Avent มาพร้อมฟังก์ชั่นละลายน้ำแข็งและระบบการหมุนเวียนของน้ำขณะอุ่น ทำงานโดยการกระจายตัวของความร้อนสามารถอุ่นน้ำนมและอาหารได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึงเพียง 3 นาที โดยไม่ทำร้ายคุณค่าทางอาหารและวิตามิน มีระบบแสดงผลหน้าจอคอยบอกสถานะของการอุ่น โดยรักษาระดับความอุ่นและมีระบบหยุดเครื่องอัตโนมัติ ปลอดภัยได้ขณะใช้งานเครื่อง เนื่องจากตัวเครื่องยังมีเซนเซอร์ควบคุมความร้อนไม่ให้อุณหภูมิสูงจนเกินไป ใช้งานง่าย

CAMERA แบรนด์ดังที่คุณแม่ให้การยอมรับ

          เครื่องปั๊มนมแบบปั๊มคู่รุ่น Bothpump ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม สามารถใช้ไฟบ้านหรือ Powerbank ในการใช้งานได้ สามารถปรับความแรงได้ 9 ระดับพร้อม LCD บอกสถานะ คุณแม่สามารถเลือกปั๊มเดี่ยว-ปั๊มคู่ได้ พร้อม Fast Pumping เพิ่มความเร็วในการปั๊มและสามารถตั้งค่าการปั้มได้ 3 แบบ คือ การนวด 90 วินาที การกระตุ้น 90 วินาที การปั๊มมาพร้อมกับ Camera รุ่น Baby Breastpump W2200

          พลาดไม่ได้กับอุปกรณ์เสริมสำหรับคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นถุงซิปล็อคเก็บน้ำนมแม่ ปลอดภัยด้วยการฆ่าเชื้อ ผลิตจากวัสดุที่ปราศจากสาร BPA ง่ายต่อการใช้งาน มีซิปล็อค สะดวกต่อการ เปิด-ปิด มีตัวเลขบอกปริมาณน้ำนมในถุง มีที่สำหรับกรอกข้อมูล วันและเวลาในการเก็บ เครื่องอุ่นนมจาก CAMERA มาพร้อมกับรุ่น HIQ ใช้น้ำในการอุ่น มีแผ่นสแตนเลสทั้งด้านล่างและด้านข้าง กระจายความร้อนอย่างทั่วถึง รวดเร็ว ใช้งานง่ายสะดวกเพียงหมุนปุ่มเปิด-ปิดทำความร้อน ใช้ได้กับขวดนมหลายขนาด อุ่นได้ทั้งน้ำนมและอาหาร ไฟบอกสถานะการเปลี่ยนสีเมื่ออุ่นเสร็จแล้ว

สำหรับเครื่องปั๊มนมและอุปกรณ์เสริมอย่างถุงเก็บน้ำนม จุกนมหลอก และเครื่องอุ่นนม กับแบรนด์ Philips Avent และ Camera ที่เราเอามาฝากกัน เป็นตัวช่วยสำคัญของคุณแม่มานักต่อนัก อย่าลืมมองหาการใช้งานที่เหมาะสมกับคุณแม่มาใช้งานเพื่อลูกน้อยกัน