ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว 2018

รวมเรท 4 ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว คิวทองที่สุดในเมืองไทย

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายคงจะทราบดีว่าจะแต่งงานทั้งทีใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าสาวที่สวยและเป๊ะที่สุด ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องมองหา ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว เก่งๆ ปังๆ เพื่อเนรมิตความงามในวันพิเศษของเรา ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะไม่ทราบว่าจะไปหาข้อมูลของเหล่าช่างแต่งหน้าเจ้าสาวได้ที่ไหน และถ้าหากเคยติดต่อมาแล้ว แต่ไม่เคยลองดูผลงานก็อาจจะทำให้เกิดข้อผิดพลาดในวันแต่งงานได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำ ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ชื่อดังในเมืองไทย ขอบอกเลยว่าแต่ละคนคิวทองสุดๆ ใครสะดวกราคาไหน ชอบสไตล์ของช่างคนใด ไปเลือกกันได้เลย

แต่งหน้าเจ้าสาว

ข้อควรรู้สำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาว

 

  • เตรียมผิวให้พร้อมก่อนวันแต่งงาน

เจ้าสาวควรจะมีการบำรุงผิวก่อนวันแต่งงาน โดยเริ่มจากดูแลผิวพรรณอย่างจริงจังจากการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึก เพื่อล้างสารตกค้างลดสิวอุดตัน มาร์คหรือสครับผิวบ้างเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตาย

  • ลองแต่งหน้ากับช่างแต่งหน้าก่อน

ควรศึกษาผลงานการแต่งหน้าของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวที่เลือกไว้ โดยเฉพาะรูปก่อนและหลังว่าแต่งออกมาแล้วจะสวยเปลี่ยนไปได้สักแค่ไหน ทั้งนี้เจ้าสาวควรจะหาวันเวลามาลองแต่งหน้ากับช่างแต่งหน้าที่เลือกไว้ก่อนจะแน่นอนที่สุด

  • แต่งหน้าให้เหมาะกับตัวเอง

เลือกสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นตัวเองให้ได้มากที่สุด จะเป็วสวยหวานหรือเปรี้ยวแซ่บก็เลือกให้เหมาะสมถูกกาลเทศะ ควรแต่งออกมาแล้วให้ดูมีออร่า เผยผิวแบบธรรมชาติ ดึงเสน่ห์และความโดดเด่นบนใบหน้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากที่สุด 

 

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แนะนำ

1.
น้องฉัตร

น้องฉัตร

            ช่างแต่งหน้าน้องใหม่ที่ถือว่าโตเร็วและมาแรงสุดๆ ขอยกให้กับน้องฉัตรหรือ ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เรียกว่ากลายเป็นช่างแต่งหน้าเจ้าสาว คิวทองในเวลาแค่ไม่นาน เพราะฝีมือการเนรมิตใบหน้าที่สวยปังได้ทุกคน โดยเฉพาะดาราเซเลบชื่อดังมากมายก็เคยผ่านมือน้องฉัตรมาแล้ว สนนราคาช่างแต่งหน้าเจ้าสาวก็อยู่ที่ กรุงเทพ รอบละ 45,000 บาท ต่างจังหวัด 60,000  (ไม่รวมค่าที่พักและค่าเดินทาง) ถ้าเจ้าสาวคนไหนสนใจและมีงบบอกเลยคนนี้ห้ามพลาด

ผลงาน น้องฉัตร

ผลงาน น้องฉัตร_3

2.
ชาติ เมคอัพ

ชาติ เมคอัพ

          ชาติเมคอัพอีกหนึ่ง ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว มากความสามารถการันตีด้วยรางวัลมากมาย ลุคที่เป็นเอกลักษณ์คือ ต้องดูคลีนและแพง บอกเลยว่าผ่านมาทุกเวทีนางงาม แต่งออกมาได้สวยทุกสไตล์จริงๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาช่างแต่งหน้าที่จะรังสรรค์ความสวยให้ในวันแต่งงานได้ ห้ามพลาดคนนี้เลย ราคาแต่งหน้าเจ้าสาวของแม่ชาติก็จะอยู่ที่ กรุงเทพ รอบละ 40,000 – 45,000 บาท ต่างจังหวัด รอบละ 60,000 บาท 2 รอบ 100,000 บาท (ไม่รวมค่าที่พักและค่าเดินทาง)

ผลงาน ชาติ เมคอัพ_2

ผลงาน ชาติ เมคอัพ

3.
Lindsay_magic

Lindsay_magic_2

Lindsay_magic หรือ คุณหลิน พิมพ์ลภัทร พศินบุญรักษา ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวสุดแซ่บผู้อยู่เบื้องหลังความสวยสดงดงามของเหล่าดารานักแสดง เซเลบชื่อดังในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน ถือว่าเธอเป็นหนึ่งในช่างแต่งหน้ามือทองของไทยที่คิวแน่น เพราะฝีมือการันตีคุณภาพงานเรียกว่าไร้ที่ติจริงๆ สำหรับคุณหลินช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ราคาต่อ 1 คิว 40,000 บาท (เฉพาะในกรุงเทพฯ)

ผลงาน Lindsay_magic

ผลงาน Lindsay_magic_2

4.
Jimmakeup

จิม เมคอัพ

คุณจิม หรือ Jimmakeup เป็นอีกหนึ่งช่างแต่งหน้าเจ้าสาวคิวทองของเมืองไทย ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะให้มาแต่งหน้าในวันแต่งงาน เพราะฝีมือนั้นเรียกได้ว่าขั้นเทพ เนรมิตได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น เปรี้ยว หวาน แซ่บ ซึ่งก็มีดาราและเซเลปมากมายมาใช้บริการอยู่เสมอ ราคาก็เรียกได้ว่าสมกับความงามที่ได้ สนนอยู่ที่แต่งหน้าเจ้าสาวกรุงเทพ รอบละ 48,000 บาท ต่างจังหวัด รอบละ 70,000 บาท (ไม่รวมค่าที่พักและค่าเดินทาง)

ผลงาน จิม เมคอัพ_1

ผลงาน จิม เมคอัพ

            เห็นฝีมือของช่างแต่งหน้าเจ้าสาวแต่ละท่านสวยแพงเลอค่าขนาดนี้ หากใครที่กำลังจะแต่งงานอยากจะติดต่อให้ช่างเหล่านี้มาแต่งหน้าให้บ้างก็อย่าลืมไปติดตามโปรไฟล์หรือช่องทางติดต่อของพวกเขากัน รับรองว่าคุณจะดูดีที่สุดในวันสำคัญอย่างแน่นอน

 

ภาพ : pinterest.com, IG @nongchat, @chartmakeup,
@lindsay_magic, @jimmakeup