burtsbees

Burt’s Bees ดูแลผิวคุณด้วยธรรมชาติ

ปัจจุบัน Healthy Trend จัดว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงกว่าเทรนด์ไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่สาวๆเข้ายิมเป็นกิจวัตร หรืองานวิ่งมาราธอนที่จัดขึ้นกันแทบทุกสัปดาห์ กระทั่งเรื่องอาหารก็ยังต้องกินคลีนและนับแคลอรีกันแทบจะทุกคำที่หยิบเข้าปาก จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิว (Skincare) ทั้งหลายจะพากันออกคอลเลคชั่นออแกนิคหรือไม่ใช้สารเคมีเป็นส่วนผสมหลักกันมากมาย เพื่อตอบสนองนโยบายสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอกแต่คุณรู้หรือไม่ว่ายังมีอีกแบรนด์หนึ่งที่ไม่ได้ออแกนิคตามกระแส แต่จัดเป็นออแกนิคตัวแม่ระดับตำนานและดั้งเดิมมาก กับแบรนด์รักธรรมชาติอย่าง เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา (USA)

 

 

ผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1984 เริ่มต้นธุรกิจจากฟาร์มผึ้งเล็กๆ ในสวนหลังบ้านที่รัฐเมน จนสามารถเติบโตขึ้นเป็นบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอันดับหนึ่ง มีผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณมากกว่า 150 ชนิด ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยนำเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทยตั้งแต่ปี 2010 เป็นประเทศในลำดับที่ 18 นอกจากนี้แล้ว เบิร์ตส์ บีส์ ยังเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นในความมีจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อสภาพแวดล้อมและธรรมชาติ The Greater Good™ เป็นสำคัญ

 

 

ผลิตภัณฑ์ เบิร์ตส์ บีส์ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณแน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ เบิร์ตส์ บีส์ จึงรับประกันถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง โดยผ่านการรับรองจากองค์กรในระดับนานาชาติ (Natural Products Association – สังเกตได้จากสัญลักษณ์ใบไม้สีเขียว) ซึ่งหมายความว่าอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวอย่างแท้จริง รวมทั้งไม่มีการทดลองในสัตว์อีกด้วย (no testing on animal)

Daisy White Collection

หากคุณเป็นสาวออฟฟิศยุคใหม่ที่พบเจอปัญหาผิวหมองคล้ำ เนื่องจากมลภาวะต่างๆ แสงแดดและอากาศในเมือง นี่คือคำตอบของผิวสวยกระจ่างใส “เดซี่ ไวท์ ไบร์ทเทนนิ่ง” กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติมหัศจรรย์จากดอกเดซี่ (Daisy White) เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำของเม็ดสีผิวและรอยคล้ำเสีย และช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเพียงใช้ 4 สัปดาห์ ไม่ว่าคุณจะเผชิญกับสถานการณ์ไหนก็มั่นใจว่าหน้าจะไม่ดรอปแน่นอน!

 

Intense Hydration Collection

 

การดูแลผิวให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญ แต่ทว่าสาวออฟฟิศทั้งหลายไม่ค่อยจะมีเวลาในการดูแลตัวเองซักเท่าไร  นอกจากต้องพบเจออากาศที่ไม่เป็นใจ และต้องอยู่กับห้องแอร์ตลอดทั้งวัน ความชุ่มชื่นของผิวเรานั้นจึงระเหยไปกับอากาศตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีเวลาหยุด แต่ปัญหาแก้ไม่ยากด้วยตัวช่วยเหลืออย่าง “แคลรี เซจ” (Clary Sage) ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการเก็บกักและรักษาความชุ่มชื่นไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ให้คุณมั่นใจเลยว่าผิวคงความชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย จนน่าสัมผัสอยู่ตลอดเวลา

 

SHOP NOW