กางเกง 5 ส่วน

กางเกง 5 ส่วน ไอเท็มที่ผู้หญิงควรพกติดตู้เสื้อผ้า

มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับ แฟชั่น Culottes Pants หรือ กางเกง 5 ส่วน หรือที่เราเรียกว่า กางเกง 5 ส่วนขาบานที่สาวๆ ไม่ควรพลาดสำหรับไอเท็มชิคๆ แบบนี้ จะใส่ไปเที่ยว ทำกิจกรรม หรือใส่ไปทำงาน ใส่ออกงานให้ลุคหรูหรา สาวๆ จะมิกซ์แอนด์แมทซ์แบบไหน กับเสื้อผ้าเครื่องประดับแบบเก๋ไก๋แบบใดก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ เท่ได้อย่างไม่อายใคร สำหรับกางเกง 5 ส่วนผู้หญิงนี้ จะแมทซ์กับเสื้อยืดธรรมดาๆ  สายเดี่ยว เกาะอก เสื้อเชิ๊ต  เสื้อเปิดใหล่ เสื้อแขนกุด หรือเสื้อตัวใหญ่โคร่ง ก็เข้ากั๊น เข้ากัน อยากเก๋กว่านี้ก็ต้องมีเครื่องประดับชิคๆ มาเสริมอีกหน่อย ไม่ว่าจะเป็น สวมหมวกสักใบ ถือกระเป๋า หรือ ติดเครื่องประดับน่ารักๆ เท่านี้สาวๆ ก็ดูดีได้กับกางเกงสไตล์นี้แล้ว

กางเกง 5 ส่วนผู้หญิง

สวยให้ชิคกับแฟชั่นกางเกง 5 ส่วนขาบาน

สาวๆ คนไหนอยากมีลุคชิคๆ ดีไซน์เก๋ๆ มีสไตล์ให้แต่งตัวไม่ตกเทรนด์ เราขอแนะนำกางเกง 5 ส่วนเกาหลี ที่มีความน่ารัก มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่าย กระแสแฟชั่นไม่เคยตก ฮอตฮิตตลอดกาล เพียงแค่สาวๆ หยิบเสื้อโคร่งตัวใหญ่ ทรงผีเสื้อหรือเสื้อยืดตัวเก่ง รองเท้าผ้าใบคู่โปรดมาใส่กับกางเกง 5 ส่วน เพียงเท่านี้คุณก็ออกไปลุยนอกบ้านได้อย่างสบายๆ แต่มีข้อแม้ว่าลุคนี้อาจจะไม่เหมาะกับสาวๆ ไซส์มินิซักเท่าไร เพราะจะทำให้ดูเตี้ยและไม่มีทรวดทรงขึ้นไปอีก

กางเกง 5 ส่วน กับ เสื้อ Crop Top

กางเกง 5 ส่วน กับ เสื้อ Crop Top

อยากสวยแซ่บ อวดหุ่นสวยๆ ไม่แพ้เซเลบ สาวๆ แค่จับเสื้อ Crop Top พอดีตัวมาคู่กับกางเกง 5 ส่วนขาบานสีขาวสะอาดตาหรือสีดำเรียบหรูดูแพง ก็ทำให้คุณได้อวดรูปร่างงามๆ ที่ดูดี ไม่ดูอ้วน และไม่บานไปทั้งตัวแล้ว

กางเกง 5 ส่วนสไตล์เอวสูง

กางเกง 5 ส่วนสไตล์เอวสูง กับ รองเท้าส้นสูง

ใครๆ ก็อยากมีลุคเป๊ะเวอร์ สวยหรูหรา ดูสูงเพรียว อยากจะอวดความเพรียวงามได้เต็มที่ ลองจับเอากางเกง 5 ส่วนสไตล์เอวสูงมาแมทซ์กับไอเท็มคู่เด็ดอย่างรองเท้าส้นสูงดูสิ ก็ทำให้คุณดูสวย ดูแพงไปอีก และกางเกง 5 ส่วนขาบานทรงนี้นี่แหละที่เหมาะกับรองเท้าส้นสูงเป็นที่สุด

กางเกงยีนส์ 5 ส่วน

กางเกงยีนส์ 5 ส่วน กับ เสื้อโทนสี Neutral

ลุคนี้ไม่มีวันตายกับแฟชั่นที่นับว่าเป็น Basic Look ต้องยกให้กางเกงยีนส์ 5 ส่วน แค่คุณมีเสื้อโทนสี neutral กับรองเท้าส้นสูงสีเรียบๆสักคู่ เพียงเท่านี้ที่คุณก็เป็นคนคูลๆได้ไม่ยาก แต่ถ้าเสริมแว่นกันแดดอีกสักหน่อย รับรองว่าคุณจะดูโดดเด่นขึ้นเป็นกอง

กางเกง 5 ส่วนขาบานสไตล์หนัง

กางเกง 5 ส่วนขาบานสไตล์หนัง กับ เสื้อสีพื้น

ถ้าไม่อยากเอ้าท์เราขอแนะนำกางเกง 5 ส่วนขาบานสไตล์หนัง ที่จะทำให้คุณเท่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ แค่จับมาคู่กับเสื้อขาวหรือดำเรียบๆ สักตัว เพิ่มกระเป๋าสายโซ่สักใบ กับรองเท้าหนังส้นสูงสีเรียบๆ สักคู่ ก็ทำให้คุณดูดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากเลยทีเดียว

สวย ใส น่ารักกับกางเกง 5 ส่วนเกาหลี

อยากน่ารักแอบแบ๊วเบาๆ สไตล์เกาหลี สาวๆใส่กับเสื้อเอวลอย เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยสายเดี่ยว แขนกุด หรือเพิ่มความน่ารักด้วยเสื้อยืดเกาหลีแต่งโครเชต์คลุมไหล่เก๋ๆ เสื้อปล่อยชายด้วยลายลูกไม้ มิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกง 5 ส่วนเกาหลีลายจุดหรือลายดอก หรือจะมาเป็นชุดเซ็ทเสื้อกับกางเกง 5 ส่วนขาบาน  เพิ่มดีไซน์สวยด้วยลูกเล่นกระดุมหลังเสื้อ ก็ดูดี มีเอกลักษณ์ แต่ถ้าใครอยากสวยหวานต้องลองสวมเสื้อเนื้อผ้าลูกไม้แก้วบุลายกับกางเกง 5 ส่วน คุณก็จะกลายเป็นสาวสวยน่ารักสดใสยังกับสาวเกาหลีแน่นอน

กางเกง 5 ส่วนเกาหลี

Tip : อีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่สาวๆสามารถนำมาชิคได้ คงหนีไม่พ้นหมวกเก๋ๆ เท่ๆ สักใบ ที่ดูยังไงก็เอามามิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกง 5 ส่วนผู้หญิงได้เสมอ จะหมวกทรงไหน สไตล์ไหนก็เข้ากันกับกางเกงทรงนี้มากๆ นอกจากจะเพิ่มความชิคแล้วยังเพิ่มความน่าค้นหาในตัวของสาวๆได้อีก ส่วนสาวๆคนไหนชอบใส่แว่นกันแดดลองมาเสริมกับชุดกางเกง 5 ส่วนขาบานดูสิ รับรองว่าไอเท็มชิ้นนี้เด็ดไม่แพ้ชิ้นอื่นแน่นอน

กางเกง 5 ส่วน

เป็นไงกันบ้างกับแฟชั่นกางเกง 5 ส่วนผู้หญิงที่เราเอามาแนะนำให้สาวๆ ได้ดูกัน ถ้าวันไหนสาวๆคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนหรือจะซื้อชุดไหนมาติดตู้ไว้ดี กางเกง 5 ส่วนขาบานนี้แหละเป็นแฟชั่นไอเท็มที่ผู้หญิงควรมีเอาไว้ในครอบครอง เพราะนอกจากจะช่วยให้ช่วงล่างของสาวๆ ดูยาวขึ้นแล้ว ยังมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของเรา สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เปลี่ยนลุคได้ทุกวันไม่ซ้ำใคร จะเป็นสาวชิคๆ เท่ๆ คูลๆ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ หรือเสริมด้วยประดับเก๋ๆสักชิ้น แมทซ์กางเกง 5 ส่วนกับรองเท้าสักคู่ ก็ทำให้คุณเป็นสาวเรียบหรูดูแพง สวยไร้ที่ติพร้อมให้คุณออกจากบ้านได้อย่างไม่อายใคร

CR: pinterest.com by Anne Caroline / luvtolook / A Lily Love Affair / Street Styles Club / S E M B L A N C E / Wei Wang-Raley / Maria Ferraz / Anthropologie / Foteini Tr / KISURA