เสื้อคาร์ดิแกนอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงนิยมมีไว้ติดกาย ไว้เป็นทั้งเสื้อคลุมเพิ่มความเรียบร้อยให้ชุดเสื้อผ้า และยังช่วยกันหนาวในวันที่อากาศเย็นๆ หรือจากเครื่องปรับอากาศตามสถานที่ต่างๆ ถ้าสาวๆ ลองค้นตู้เสื้อผ้าที่บ้านดู ต้องมี เสื้อคลุมคาร์ดิแกน อย่างน้อยหนึ่งตัว บางคนใส่ตั้งแต่วัยเรียนไปมหา’ลัยจนถึงทำงานออฟฟิศ การสวมใส่เสื้อคาร์ดิแกนจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นเสื้อไม่หนามาก มีทั้งแบบ คาร์ดิแกนตัวยาว คาร์ดิแกนตัวสั้น เราจึงรวบรวมไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อคาร์ดิแกนเก๋ๆ ให้สาวๆ นำไปประยุกต์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ได้อีกหลายลุค

 

เสื้อคาร์ดิแกน + ชุดทำงาน

เสื้อคาร์ดิแกน

เสื้อคาร์ดิแกน

สำหรับการแมตช์ เสื้อคาร์ดิแกน เข้ากับชุดทำงานนั้นไม่ยาก เพียงแค่เราต้องทราบก่อนว่าในแต่ละวันเราต้องออกไปไหนบ้าง บางวันอาจต้องออกไปพบลูกค้าเป็นทางการก็ให้เลือกเสื้อคลุมคาร์ดิแกนสีสุภาพเรียบๆ อย่างสีดำ สีเทา หรือสีน้ำตาลอ่อน ใส่คู่กับชุดทำงานที่ดูทะมัดทะแมงคล่องตัว แค่นี้ก็ให้ลุคที่สวยหรูดูแพง จนลูกค้าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น หรือถ้าวันไหนต้องออกไปสังสรรค์กับเพื่อนหลังเลิกงาน ให้เลือกเป็นเสื้อคาร์ดิแกนสีสันสดใสสวมทับกับชุดเดรสแขนกุด สาวๆ คนไหนเบื่อชุดทำงานที่แสนธรรมดาของคุณแล้ว ลองหยิบเสื้อคลุมคาร์ดิแกนมาสวมทับ ก็ดูเป็นสาวออฟฟิศที่ทันสมัยแล้ว

เสื้อคาร์ดิแกน_1

 

เสื้อคาร์ดิแกน + เดรสเกาหลี

เสื้อคาร์ดิแกน

สำหรับแฟชั่นเสื้อคาร์ดิแกนจับคู่กับเดรสเกาหลี ลุคนี้คงถูกใจสาวที่มีความขี้เกียจแต่งตัวในวันหยุด อยากได้ลุคที่สบายๆ ชิลล์ๆ แต่สวยน่ารักดูดี ลองสวมเสื้อคลุมคาร์ดิแกน over size ทับกับเดรสเกาหลีสไตล์วินเทจ ดีเทลเป็นลายดอกไม้เล็กๆ กับรองเท้าผ้าใบสไตล์มินิมอล

เสื้อคาร์ดิแกน

เสื้อคาร์ดิแกน_3

เสื้อคาร์ดิแกน M&S PER UNA

PER UNA เสื้อคาร์ดิแกน สี Bottle Green
พิเศษ 899.- ปกติ 2,990.-

 

ให้เสื้อคาร์ดิแกนจากแบรนด์ PER UNA ทรง Loose fit เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในวันสบายๆ ของคุณ นำไปแมตช์กับชุดนักศึกษาหรือชุดทำงาน ช่วยกันหนาวในห้องแอร์เย็นๆ และให้ลุคดูสุภาพเรียบร้อย

Shop Now Button (Black)

 

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
G2000
ปกติ 1,990.-
เสื้อคาร์ดิแกน สีดำ
คาร์ดิแกน สีดำ G2000
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
G2000
ปกติ 2,990.-
เสื้อคาร์ดิแกน สีกรมท่า
คาร์ดิแกน สีกรมท่า G2000
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
E HYPHEN WORLD GALLERY
ปกติ 2,390.-
เสื้อคาร์ดิแกน สีฟ้าอ่อน
คาร์ดิแกน สีฟ้า
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
ESPADA
ปกติ 3,195.-
เสื้อคาร์ดิแกน สีชมพู
คาร์ดิแกน สีชมพู ESPADA
Slider

 

สาวคนไหนที่ยังไม่มีเสื้อคาร์ดิแกนตัวโปรดล่ะก็ คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ Central Online มีเสื้อสวยให้ช้อปหลากหลายแบบ ชอบตัวไหนสไตล์ไหน เพียงเลือกให้เหมาะกับลุคการแต่งตัวของคุณก็ดูดีน่ามองแล้ว

 

  CR: Pinterest.com