CC Cream อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ของเครื่องสำอาง ที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยแดง หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน ช่วยให้ขั้นตอนของการ MakeUp เพอร์เฟกต์ด้วยสีผิวที่ขาวใสไม่มีริ้วรอยแสดงออกมาให้เห็น ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ประกอบได้ด้วย เบส รองพื้น ครีมกันแดด และสารควบคุมปรับสีผิวรวมอยู่ หลายคนจึงใช้แทนรองพื้นได้เลย เพราะถ้าหากเปรียบเทียบ CC Cream กับรองพื้น CC Cream จะมีคุณสมบัติที่มากกว่า โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวม CC Cream ตัวเทพ หลายแบรนด์มาฝาก เพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลย

รวม CC Cream ตัวเทพ บางเบาสุดๆ

ETTUSAIS

CC Cream ตัวเทพอันดับหนึ่งขอยกให้กับแบรนด์ ETTUSAIS ที่หลายเสียงให้การยอมรับว่าของเขาดีจริง ด้วยเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัดหลังใช้ ปกปิดริ้วรอยให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูเปล่งปลั่ง สามารถปรับสีผิวให้เรียบเนียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยกระจายแสงให้ผิว ทำให้โทนสีผิวดูสว่างและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่ PREMIUM CC AMINO CREAM BE ที่มาพร้อมเฉดสีเบส เข้ากับสีผิว มีวิตามินซีช่วยบำรุงผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระ และสูตร PREMIUM CC AMINO CREAM ที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย Amino premium 7

Ettusais ซีซีครีม Premium CC amino cream ขนาด 35 กรัม

Ettusais ซีซีครีม Premium CC amino cream ขนาด 35 กรัม

SHOP NOW

SK-II

ถัดมากับ CC Cream ตัวเทพอีกหนึ่งตัวกับแบรนด์ SK-II ที่ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับ มาพร้อมประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมของ Soft Aura White ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว 40% จาก Cellumination Aura Essence พร้อมปกป้องรังสี UVA และ UVB จาก SPF 50 PA++++ ปกปิดเรียบเนียนด้วยสีธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มประกายด้วยเม็ดสีไข่มุก เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า เพื่อการ Make up ที่สมบูรณ์แบบในสไตล์เกาหลี

SK-II ซีซีครีม Auractivator CC Cream ขนาด 30 กรัม

SK-II ซีซีครีม Auractivator CC Cream ขนาด 30 กรัม

SHOP NOW

WELCOS

อีกหนึ่งแบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องของเครื่องสำอางเพื่อการ Make up โดยเฉพาะรองพื้นที่ผลิตด้วยนวัตกรรม มาพร้อมการปกปิดริ้วรอยแดงหรือสีผิวต่างๆ ให้สม่ำเสมอเนียนเรียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่ทำให้หนักหน้า ผสานคุณค่าจาก 4 ส่วนผสมหลัก ได้แก่ เบส + รองพื้น + ครีมกันแดด + สารควบคุมและปรับสีผิว เนื้อครีมมีเม็ดสีช่วยในการบำรุงผิว เมื่อทาลงบนผิวหน้าจะกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และควบคุมมันได้ในระดับหนึ่ง เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายเหมาะกับการใช้งาน

WELCOS ซีซีครีม CC Cream SPF 25 PA++ รุ่น 121172@10 ขนาด 6 มล

WELCOS ซีซีครีม CC Cream SPF 25 PA++ รุ่น 121172@10 ขนาด 6 มล.

SHOP NOW

PHYSICIANS FORMULA

เนื้อครีมปกปิดเรียบเนียนพร้อมการบำรุงผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้น หลังทารู้สึกเหมือนกับทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของรองพื้น ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้มากถึง 11 อย่าง ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน รวมถึงความหมองคล้ำ เนื้อครีมมีสีเหมือนกับสีผิวธรรมชาติ ทำให้กลมกลืนกับผิว

PHYSICIANS FORMULA ซีซี ครีม Super CC+ Color-Correction + Care Cream SPF30 #Light-Medium 35 ml.

PHYSICIANS FORMULA ซีซี ครีม Super CC+ Color-Correction + Care Cream SPF30 #Light-Medium 35 ml.

SHOP NOW

Eucerin

CC Cream ที่ให้มากกว่าการปกปิด แต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวในเรื่องของริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อเจลคล้ายมูสบางเบาเกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ออกแบบมาไม่ให้อุดตันในรูขุมขน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ระดับการปกปิดอยู่ที่ปานกลาง เน้นความบางเบาสบายผิวไม่หนักหน้า ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ออกแบบมา 2 สูตรให้เลือก ได้แก่

Eucerin Sun CC Acne Oil Control มาพร้อม SPF50+ PA++++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด สาเหตุสำคัญของการเกิดฝ้า จัดเป็น CC Cream กันแดดที่มีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของลิโคไลซา (Licoliza) และออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ (Oxident Filter) ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย และลดปัญหาสิว

Eucerin Hyaluron-Filler CC Cream ช่วยเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัย ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม หางตา หรือหน้าผาก ช่วยชะลออายุผิว จากส่วนผสม Hyaluron Nano Molecule 50X (Nano-Molecule) ที่เข้มข้น

EUCERIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hyaluron Filler CC Cream 50 ml.

EUCERIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hyaluron Filler CC Cream 50 ml.

SHOP NOW

เปรียบเทียบ CC Cream กับรองพื้น

หากเปรียบเทียบ CC Cream กับรองพื้น จะพบว่า CC Cream มีคุณสมบัติมากกว่าและสามารถใช้แทนรองพื้นได้ โดยรองพื้นจะมีหน้าที่ปกปิดริ้วรอยในระดับหนึ่ง และช่วยปกปิดรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ขณะที่ CC Cream จะมาพร้อมการบำรุงผิวด้วย ซึ่งประกอบไปด้วยเบส รองพื้น ครีมกันแดด และสารควบคุมปรับสีผิว ช่วยปรับระดับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ขณะที่รองพื้นจะไม่มีในส่วนนี้ CC Cream บางตัวยังมีคุณสมบัติช่วยกระจายแสงให้ผิวได้ด้วย ทำให้ผิวดูสว่างและขาวกระจ่างใส สามารถใช้แทนรองพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ได้รายชื่อ CC Cream ตัวเทพกันไปแล้ว สำหรับการบำรุงผิวและปรับสภาพให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปกปิดเรียบเนียนด้วยเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หนักหน้า พร้อมกับข้อเปรียบเทียบระหว่าง CC Cream กับรองพื้น ที่ช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ได้เวลาแล้วก็ไปช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ CC Cream จากแหล่งซื้อขายคุณภาพอย่าง Central Online กันได้เลย