cc-cream

CC Cream ตัวเทพที่จะเสกให้คุณเป็นสาวเกาหลี

เบื่อกันบ้างไหมคะ? สำหรับการทารองพื้นหนาๆ และต้องมาคอยระวังว่าจะเป็นคราบไหม จะดรอประหว่างวันหรือเปล่า วันนี้เรามี CC Cream มาให้สาวๆ ลองเลือกสำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยนจากการทารองพื้นมาใช้ CC Cream แทน เพราะจะให้ลุคที่ดูบางเบาสบายผิวมากกว่า นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เรียบเนียน อีกทั้งยังกำลังเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆที่รักในการแต่งหน้า รับรองว่าใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติแลดูเหมือนไม่ได้โบ๊ะล่ะก็ ต้องหลงรักเจ้า CC Cream ตัวเทพ พวกนี้อย่างแน่นอน

Ettusais Premium Amino CC Cream

CC Cream ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน ให้ผิวของคุณดูอ่อนวัย เปล่งประกายกระจ่างใสอมชมพูเสมือนผิวเด็ก พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวพรรณที่ทรงประสิทธิภาพ สำหรับผิวที่หย่อนยาน หมองคล้ำ แห้งกร้านและรูขุมขนเด่นชัด คุณสมบัติพิเศษจะช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำด้วย trans-pink, pink control powder  และ Unevenness flat gel มอบความชุ่มชื้นให้กับด้วย Amino premium 7 เสริมประสิทธิภาพให้ make-up ติดทนนานยิ่งขึ้น พร้อมช่วยป้องกันความมันวาว สูตรอ่อนโยนต่อผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF40 PA+++ มีส่วนผสมของวิตามินซี สูตร Non-comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน ถือว่าเป็น CC Cream ตัวเทพ อีกหนึ่งตัวเลยก็ว่าได้

ettusais ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว Premium amino caviar cream ขนาด 90 กรัม

Ettusais ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิว Premium amino caviar cream ขนาด 90 กรัม

SHOP NOW

SK-II Auractivator CC Cream

ครั้งแรกของ SK-II กับ CC Cream มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว และช่วยให้ผิวเปล่งประกาย ไร้จุดด่างดำ พร้อมช่วยกระจายแสงเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงผิวยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง ให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด SK-II Auractivator CC Cream จะช่วยบำรุงดูแลผิวของคุณให้เปล่งประกาย พร้อมมอบ 5 คุณสมบัติ เพื่อผิวกระจ่างใสที่สุด กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพของ Day Soft Aura White เข้มข้นกว่า 40% ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง Cellumination Aura Essence ให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ชุ่มชื่น เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายช่วยเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว เปล่งประกาย เนื้อครีมวาวราวไข่มุก เพื่อผิวเปล่งประกายเจิดจรัส ช่วยปกปิดริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียนไร้ที่ติ จนใครๆ ต่างต้องทัก พร้อมกับช่วยปกป้อง SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ถือว่าเป็น CC Cream กันแดด อีกหนึ่งตัวที่ไม่ควรพลาด

SK-II ซีซีครีม Auractivator CC Cream ขนาด 30 กรัม

SK-II ซีซีครีม Auractivator CC Cream ขนาด 30 กรัม

SHOP NOW

WELCOS CC Cream SPF 25 PA++

CC Cream ซีซีครีมเนื้อบางเบานวัตกรรมใหม่ของการปกปิดความหมองคล้ำจุดด่างดำ ให้ผิวคุณเปล่งประกายตลอดทั้งวัน รวมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด 30 เท่า สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวด้วยวัตกรรมใหม่ Color Control CC Cream ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Smart Tone Technology มีเม็ดสี 3 เฉดคือ เหลือง ดำและแดงซึ่งสามารถเปลี่ยนสีให้เหมาะกับสีผิวแต่ละเฉดได้อย่างกลมกลืน ซีซีครีมแบบ 2 IN 1 โดยมีเบสเขียวในตัว เน้นปรับโทนสีผิวบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมอ เวลคอส ซีซีครีม ปกปิดรอยแดง รอยดำ และรอยต่างๆ ที่เกิดจากสิวได้ดี เหมาะกับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว มี SPF 25 PA++

WELCOS ซีซีครีม CC Cream SPF 25 PA++ รุ่น 121172@10 ขนาด 6 มล

WELCOS ซีซีครีม CC Cream SPF 25 PA++ รุ่น 121172@10 ขนาด 6 มล.

SHOP NOW

PHYSICIANS FORMULA Super CC+ Color-Correction + Care Cream SPF30

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ดังฝั่งอเมริกา ที่ให้ความสำคัญในเรื่องความอ่อนโยน บริสุทธิ์ และปลอดภัยจากสารที่อาจให้เกิดการแพ้ บิวตี้บล็อกเกอร์ทั่วโลกต่างชื่นชม มาถึงเมืองไทยแล้ว ฟิซิเซียนส์ ฟอร์มูล่า ซุปเปอร์ ซีซี คัลเลอร์-คอลเรคชั่น + แคร์ ซีซี ครีม เอสพีเอฟ30 CC Cream เนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นเพื่อแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำรอบดวงตา สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ทั้งยังบำรุงผิวให้ผิวดูสดใส สุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังเป็น CC Cream กันแดด อีกด้วย

PHYSICIANS FORMULA ซีซี ครีม Super CC+ Color-Correction + Care Cream SPF30 #Light-Medium 35 ml.

PHYSICIANS FORMULA ซีซี ครีม Super CC+ Color-Correction + Care Cream SPF30 #Light/Medium 35 ml.

SHOP NOW

Eucerin Hyaluron-Filler CC Cream

ครั้งแรกของ CC Cream ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวและเติมเต็มริ้วรอยในหนึ่งเดียวโดยไม่ตกร่อง ที่เกิดจากการค้นคว้าวิจัยหาส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปกปิด ประกอบด้วยสองส่วนผสมหลักเข้มข้นด้วย Hyaluron Nano Molecule 50X (Nano-Molecule) ผสานไฮยาลูรอนเข้มข้นสายสั้นที่มีโลเลกุลขนาดเล็กกว่า Hyaluron ทั่วไปถึง 50 เท่า ช่วยเติมเต็มริ้วรอยลึกแม้ในจุดที่แก้ไขยาก เช่น ร่องแก้ม หางตา หรือหน้าผาก ปราศจากซิลิโคนชนิดอุดตัน 0% ช่วยปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว และได้รับความชุ่มชื้นเต็มที่ ลดโอกาสการเกิดร่องริ้วรอยลึก นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ติดทนนานตลอดวันอีกด้วย

EUCERIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hyaluron Filler CC Cream 50 ml.

EUCERIN ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hyaluron Filler CC Cream 50 ml.

SHOP NOW

นี่แหละค่ะ คือ CC Cream หลากหลายรูปแบบที่เรานำมาให้สาวๆ ได้ลองเลือกกัน หวังว่าคงจะเป็นทางเลือกใหม่ระหว่าง CC Cream กับรองพื้น ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบของสาวๆ แต่ละคน หรือขึ้นอยู่กับโอกาสในการใช้ว่าเราอยากจะเมคอัพในลักษณะไหน อาจจะเป็นวันสบายๆ หรือออกงานก็ได้ ยังไงก็อย่าลืมไปช้อปตามกันนะคะ