CENTRAL BLOOMING SALE!! กลับมาสดใสและผลิบานไปกับสินค้าที่ห้อมล้อมไปด้วยหมู่มวลดอกไม้

หลังจากผ่านวิกฤติโควิด-19 มา เชื่อว่าหลายๆ คน คงสูญเสียสีสันในชีวิตกันไปมากเลยทีเดียว เพราะจะออกไปไปทานข้าวนอกบ้านก็ไม่ได้ หรือแม้กระทั่งการออกไปช้อปปิ้ง เดินดูเสื้อผ้า และสินค้าสวยๆ ก็ยังทำไม่ได้ เพราะก็ต้องปิดตัวลงชั่วคราวเช่นกัน ทาง Central Department Store จึงอยากชวนคุณมาเดินช้อปกันในเทศกาล BLOOMING SALE!! (จัดขึ้นในวันที่ 14-30 กันยายน 2564) ที่จะช่วยให้คุณกลับมาสดใสและผลิบานอีกครั้งด้วยสินค้าที่ห้อมล้อมไปด้วยดอกไม้อันงดงาม ซึ่งจะมีสินค้าอะไรกันบ้างนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

SHISEIDO WTL ILLUMINATING เซรั่มสุดปังจาก “ดอกซากุระ”

Sakura + Shiseido

PRICE: 6,300 5,670 THB (SAVE 10%)

ดอกไม้งามดอกแรกเป็น “ดอกซากุระ” ที่อยู่ในเซรั่มของแบรนด์ SHISEIDO โดยเจ้าเซรั่มขวดนี้จะช่วยให้ลดเลือนจุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ได้อย่างตรงจุดและรวดร็ว ด้วย Sakura-Bright System และ ReNeura Technology+™ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวแห้งหยาบกร้าน ให้ฟื้นคืนผิวสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าช้อปในช่วง Blooming Sales ครบ 5,000 บาท รับ Vital Perfection 3 ชิ้นมูลค่า 3,400 บาท ไปเลยทันที!!

BURBERRY BLUSH น้ำหอมที่ยก “ดอกไม้” มาทั้งสวน 

PRICE: 6,000 5,400 THB (SAVE 10%)

นี่คือหอมที่มีกลิ่นหอมหวานมากๆ กลิ่นหนึ่งเลย ถ้าใครกำลังมองหาน้ำหอมในลักษณะกลิ่นแบบนี้ต้องขวดนี้เลย รับรองว่าต้องมีขวดต่อไปแน่ๆ โดยกลิ่นหลักๆ ก็จะเป็นกลิ่นของดอกไม้อาทิ กุหลาบ, มะลิ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ผสมกันแล้วได้กลิ่นที่ออกมาลงตัวสุดๆ ไปเลย

ชุดเดรสลายน่ารักจาก “ดอกไวโอเล็ต” ความพิถีพิถันในแบบเฉพาะจากแบรนด์ EXPRESSIONS

PRICE: 2,595 1,295 THB (SAVE 50%)

ทางด้านเสื้อผ้าเองก็มีให้คุณเลือกช้อปเหมือนกันนะ โดยที่ Central Inspirer หยิบยกมาให้ช้อปกันนั้นเป็นของแบรนด์ EXPRESSIONS ที่นำเอาดอกไวโอเล็ต มาประดับเอาไว้บนชุดที่เรียกได้ว่ามีความงดงามและน่ารักสุดๆ ไปเลย รับรองว่าถ้าได้สวมชุดนี้ไปเดินห้าง หนุ่มๆ จะต้องเหลียวอย่างไม่ขาดสายแน่ๆ

นาฬิกาข้อมือสุดหรูจาก CITIZEN รุ่น FE6126-80X ที่งดงามดั่ง “ดอกโบตั๋น”

PRICE: 9,350 6,545 THB (SAVE 30%)

ดอกไม้งามดอกต่อมานั่นก็คือ “ดอกโบตั๋น” ที่สะท้อนออกมาผ่านนาฬิกาจาก CITIZEN รุ่น FE6126-80X ที่มีความงดงามดั่งสวมดอกไม้ไว้บนข้อมือ Central Inspirer แนบเกร็ดความรู้ไว้ให้สักเล็กน้อยว่า ดอกโบตั๋น เป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความมั่งคั่ง ไม่แน่นะว่าถ้าคุณได้สวมนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ไปไหนมาไหนด้วย ชีวิตอาจจะดีขึ้น มีโชคลาภเข้ามามากขึ้นก็เป็นไปได้นะ

รองเท้าจาก KEDS ที่โอบล้อมไปด้วยลาย “ดอกแมคโนเลีย”

PRICE: 2,540 2,470 THB (SAVE 30%)

ดอกไม้ช่อต่อมานั่นก็คือ “ดอกแมคโนเลีย” ที่โอบล้อมอยู่บนรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ KEDS โดยรองเท้าคู่นี้มาพร้อมกับความนุ่มสบายเท้า สวมใส่เดินได้ตลอดทั้งวัน การันตีด้วยพื้นรองเท้าด้านในผลิตและบุด้วยเทคโนโลยี Dream Foam™ ถ้าใครกำลังมองหาลายดอกไม้สวยๆ ต้องคู่นี้เลย

CUZIMATE ชุดประกอบอาหารจาก “ดอกกุหลาบ” และ “ดอกลาเวนเดอร์”

ชุดอาหาร Opal ลาย Dimaria 2 รุ่น CDSNP10CT

PRICE: 995 495 THB (SAVE 50%)

ชุดแก้วมัค ลาย Lavender รุ่น GZ120MB11182 สีขาว ความจุ 11 ออนซ์ จำนวน 2 ใบ

PRICE: 295 THB

มาต่อกันด้วยดอก “กุหลาบ” และ “ลาเวนเดอร์” ที่ประดับปราอยู่บนชุดประกอบอาหารอย่างจานและชามแก้วของแบรนด์ Cuzimate ที่มีประดับเอาไว้อย่างลงตัว ถ้าใครกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้อยู่ห้ามพลาดเลย

นี่เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าในสไตล์ “ดอกไม้” ที่ Central มีวางจำหน่าย ถ้าอยากได้ชิ้นอื่นๆ ต่อไปต้องไปเดินช้อป เดินเลือกที่ห้างสรรพสินค้าแล้วล่ะ ตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการทุกสาขาแล้วนะ!! แต่สำหรับใครที่ยังไม่อยากออกนอกบ้านก็สามารถมาช้อปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย