Central Inspirer Comeback!! จัดเต็มทั้งสาระและความบันเทิง

หลังจากที่ Central Inspirer ปิดปรับปรุงระบบและได้ห่างจากอ้อมอกอ้อมใจของแฟนๆ ไปนาน ในที่สุดตอนนี้เราก็ได้กลับมาอีกครั้งให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันแล้ว โดยการกลับมาคราวนี้เราไม่ได้มามือเปล่าแต่มาพร้อมกับเนื้อหาสาระ ความรู้ต่างๆ และความบันเทิงที่จัดเต็มกว่าเดิม!! ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยไหน ก็สามารถสนุกไปกับสิ่งที่เรานำมาเสิร์ฟในบล็อกได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะมีเนื้อหาแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

  1. ความรู้แบบจัดหนัก รู้เรื่องราวที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เริ่มต้นกันด้วยแนวคอนเทนต์ที่นับได้ว่าเป็นซิกเนอเจอร์หรือภาพจำของบล็อกเราไปแล้ว กับคอนเทนต์แนวความรู้ แน่นอนว่ากลับมาคราวนี้เรายังคงคอนเทนต์แนวนี้เอาไว้ เพราะเราอยากให้แฟนๆ ของเราได้รู้เรื่องต่างๆ อย่างกว้างขวาง เผื่อในวันข้างหน้าคุณจะได้นำไปใช้ประโยชน์ ดังสำนวนไทยที่กล่าวไว้ว่า “ปัญญาประเสริฐกว่าทรัพย์” นั่นเอง

Central-Inspirer-Life-Hack-thinking

  1. How to และ Life Hack ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

เราจะให้ตัวอักษรของเราทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วยคอนเทนต์ How to ที่จะสอนขั้นตอนการทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอนเทนต์แนว Life Hack ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยเคล็ดลับต่างๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

  1. ตามเทรนด์ทัน รู้จักทุกไวรัล

ปัจจุบันโซเชียลมิเดียแพล็ตฟอร์ม อาทิ Youtube, Facebook, Twitter, Instragram ได้รับความนิยมมากๆ เพราะเป็นแหล่งของข้อมูล ข่าวสาร และเทรนด์ต่างๆ มากมาย Central Inspirer จึงเห็นถึงความสำคัญและเราไม่อยากให้คุณต้องสละเวลาอันมีค่าไปตามอ่านเอง ดังนั้นเราจึงยกเทรนด์เหล่านั้นมาให้คุณได้อ่านบนเว็บของเราเลยในแบบสรุป เข้าใจง่าย รับรองว่าคุณจะตามทันเทรนด์อย่างแน่นอน

  1. เกมทายใจแสนสนุก ช่วยให้คุณรู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายๆ คนในบางครั้งก็รู้สึกไม่มั่นใจว่าตัวเราเองคิดอะไรอยู่กันแน่ หรือในบางทีก็ไม่รู้ว่าเราต้องการสิ่งนี้จริงๆ หรือไม่ Central Inspirer จะช่วยให้คุณรู้เรื่องราวเหล่านั้นและรู้จักตัวเองมากขึ้นผ่านเกมทายใจในแบบฉบับของเราเอง ใครที่เป็นสาวกเกมทายใจ ห้ามพลาด!!

Central-Inspirer-Horoscope

  1. ทำนายดวงรายเดือน ชีวิตช่วงนี้คุณเป็นอย่างไรบ้าง

หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับบล็อกของเราน่าจะคุ้นเคยกันดีกับการทำนายดวงของแม่หมอ Inspirer กันเป็นอย่างดี โดยเราจะทำนายโดยใช้ราศีทั้ง 12 เป็นหลัก ซึ่งเป็นดวงโดยรวมแบบคร่าวๆ ว่าช่วงนี้ ความรัก สุขภาพ และการงานมีการผันผวนไปทางไหนบ้าง ต้องระวังเรื่องอะไรในช่วงนี้ (ศาสตร์ของดวงเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านทุกครั้ง)

  1. Top 10 สินค้ายอดนิยมสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

ไม่ต้องเสียเวลามองสินค้าที่กำลังเป็นกระแสหรือขายดีอีกต่อไป เพราะต่อจากนีทางเราจะเสิร์ฟมันให้คุณถึงที่ โดยในทุกๆ วันอาทิตย์เราจะรวบรวมสินค้ายอดนิยม 10 อันดับสูงสุดมาให้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงได้เลือกช้อปกัน!! ถูกใจชิ้นก็กดใส่ตระกร้าไปได้เลย

และนี่ก็คือทั้งหมดสำหรับ Central Inspirer ที่พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ร้อนๆ ให้คุณได้อ่าน นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามคอนเทนต์ใหม่ๆ ได้ตลอดทุกวันทาง Central Online!! แหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังที่รวบรวมมาให้คุณได้ช้อปในที่เดียว