เสื้อทรงไหนได้รับความนิยม main banner

Check Style เสื้อทรงไหนได้รับความนิยมมากที่สุด

เวลาเดินผ่านไปไวยังกับโกหก เพราะเผลอแป๊บเดียวก็ขึ้นปีใหม่เสียแล้ว แน่นอนว่าเทรนด์แฟชั่นเองก็เปลี่ยนไปตามฤดูกาล เทรนด์เก่ากำลังเริ่มซาก็ถึงเวลาของเทรนด์ใหม่ มาดูกันว่าเสื้อทรงไหนที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแขนยาว ท้าลมหนาว หรือ เสื้อโปโล ใส่ชิลล์ๆ ชวนคุณมาเช็กสไตล์ เสื้อยอดนิยม ว่าแบบกำลังฮิต กำลังมา

แฟชั่นเสื้อแขนยาว

          สำหรับความน่ารักและความชิคของเสื้อแขนยาวยังฮอตฮิตไม่เคยตกเทรนด์ ปลายปีนี้ก็เช่นกัน เหล่าแฟชั่นนิสต้าก็ยังขนเสื้อแขนยาวออกมาท้าลมหนาวกันอยู่ตลอด จะไว้ใส่กันลมเย็นๆ หรือใส่ถ่ายรูปชิคก็ไม่ว่ากัน สำหรับแฟชั่นเสื้อแขนยาวมีให้เลือกหลายแบบหลากสไตล์ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่อย่างกางเกง รองเท้า หรือแม้แต่แอคเซสเซอรี่เด็ดๆ อย่างแว่นตากันแดด หมวกเก๋ๆ น่ารักๆ ก็คูลไม่แพ้กัน ลองมาดูแฟชั่นเสื้อแขนยาวลายขวางกันดีกว่า ใส่ยังไงก็ไม่มีเชย แถมน่ารัก สดใส ยังกับสาวเกาหลีเลยทีเดียว ลองหยิบเสื้อแขนยาวลายขวางสลับสีอย่าง สีชมพู-สีฟ้า มิกซ์กับกางเกงยีนส์ขายาว เสริมแอคเซสเซอรี่ด้วยหมวกปีกใบกว้าง หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์สั้น ใส่แล้วชิคสุดๆ จับคู่กับรองเท้าผ้าใบเท่ๆ สักคู่ น่ารักแน่นอน คนที่ชื่นชอบการใส่ทรงเอี๊ยม เราขอแนะนำให้คุณใส่เสื้อแขนยาวสีพื้น ลายขวางสลับสีคู่ตรงข้ามอย่างสีแดง-ดำ สวมทับด้วยชุดกางเกงเอี๊ยมขาสั้น คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเท่ๆ เพิ่มไอเท็มชิ้นเด็ดด้วยหมวกแก๊ปสุดเท่อีกสักใบ บอกเลยว่า คุณจะน่ารักจนหลายคนต้องเหลียวหลังมองตามแน่นอน

          สไตล์มินิมอลก็มาแรงในขณะนี้กับเสื้อแขนยาวลายขวางสีขาว-ดำ ที่ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว เดินห้าง ถ่ายรูปสวยๆ หรือใส่คุลมทับกันหนาวเวลาไปเรียน หรือนั่งทำงานที่ออฟฟิศ ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งติดกระดุมหน้าหรือสวมคลุมทับไปเลย แมทซ์กับกางเกงขายาวสามส่วนสีพื้นอ่อนๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาวสุดคูล เสริมด้วยหมวกไหมพรมสีเข้มใบเด็ด เท่านี้คุณก็พร้อมออกไปไหนมาไหนแล้ว สาวๆ ที่สวมใส่กระโปรงเป็นประจำก็ไม่ต้องน้อยใจ สามารถนำมาแมทซ์กับเสื้อแขนยาวได้เหมือนกัน ลองหยิบกระโปรงสั้นตัวโปรดมาคู่กับลายขวางคอเต่า ใส่กับรองเท้าหุ้มข้อสีดำเท่ๆ ใส่ถุงเท้าให้เลยขึ้นมาหน่อย คาวาอิ้สุดไปเลยค่า

เท่เบาๆ ด้วยสไตล์เสื้อโปโล

            นับว่าเป็นไอเท็มชิ้นโปรดของใครหลายคนเลยล่ะ สำหรับเสื้อโปโลเท่ๆ ด้วยดีไซน์คอปก ติดกระดุมด้นหน้า เพราะเสื้อสไตล์นี้สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ไม่ว่าคุณจะใส่ไปทำงาน ใส่ลำลองหรือใส่ไปพบปะเพื่อนฝูง จะแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงทรงไหนก็ทำให้คุณดูดีได้ไม่ยาก หากต้องการความเป็นทางการขึ้นไปอีก ก็สามารถสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับได้สบายๆ ใครที่ชอบความเรียบง่าย เท่ ดูดี จัดไปเลยกับสีพื้น เพิ่มลูกเล่นน้อยๆ ด้วยตราโลโก้ของแบรนด์ที่หน้าอก ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาว จะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหนังก็ยังได้

          วันไหนคุณอยากชิลล์ๆ เราขอแนะนำสีพื้นหรือมีลายขวาง ลายทาง หรือลายกราฟฟิกเท่ๆ แมทช์กับกางเกงขาสั้นสีพื้นจะเป็นสีที่ตัดกันกับเสื้ออย่างเสื้อโปโลสีแดงคู่กับกางเกงสีดำ หรือจะเป็นโทนเดียวกันก็ดูเข้ากันดีในแบบเสื้อโปโลสีน้ำตาลเข้มกับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน ก็ดูดีไม่แพ้กันแล้วแต่สไตล์ใครสไตล์มันกันไปเลย วันไหนมีเข้าประชุมหรือมีนัดพบลูกค้าด่วน คุณก็สามารถคว้าแจ็คเก็ตหรือสูทตัวโปรดมาคลุมทับได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือขนเสื้อผ้ามาให้วุ่นวาย บอกเลยว่าถ้าคุณใส่โปโลไม่ว่าจะเป็นคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง คุณจะดูดีและประทับใจแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับเสื้อผ้า 2 สไตล์ที่เรายกมาให้คุณได้ Check Style กัน เสื้อบางแบบคุณอาจจะมีเก็บไว้ในตู้เป็นคอลเลคชั่นกันอยู่บ้างแล้ว ลองไปเช็คกันดูว่าคุณมีเสื้อแขนยาวมั้ย? เสื้อโปโลล่ะมีหรือป่าว? ถ้ามีคุณก็แค่คว้ามันมาปัดฝุ่นซักหน่อย ละนำมาสวมใส่แบบเก๋ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกง กระโปรงหรือรองเท้าที่คุณมี เพียงเท่านี้คุณก็ออกจากบ้านต้อนรับเดือนพฤศจิกายนได้ไม่ต้องอายใครแล้วล่ะ