หลายคนมีสกิลการทำอาหารอยู่ในตัว แต่เชื่อเถอะสำหรับบางคน ‘การทำอาหาร’ เป็นเรื่องยากเกินกว่าจะอดทน โดยเฉพาะเรื่องงานครัวที่ต้องอาศัยความประณีตอย่าง การหั่น การปอก ทำเอาอยากจะลองมองหา ‘เครื่องทุ่นแรง’ เข้ามาช่วยให้การทำอาหารดูง่ายขึ้นกว่านี้ ซึ่งคงไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะอุปกรณ์ทำครัวจากแบรนด์ Chef’n มีเครื่องครัวหลากหลายชิ้น ที่จะเข้ามาพลิกผันชีวิตการทำอาหารของคุณ ชนิดที่ทำให้ความวุ่นวายของการทำอาหารหรือเตรียมวัตถุดิบกลายเป็นแค่เรื่องง่ายนิดเดียว

คอนเซปต์จากความสุข

Chef’n ถือเป็นแบรนด์สารพัดเครื่องครัว และอุปกรณ์ทำงานครัว ที่มาจากแนวคิด

“เราต้องการให้ทุกคนสนุก และมีความสุขในการทำอาหาร”

เพื่อให้สมกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า “LET’S HAVE FUN OF COOKING”

อุปกรณ์ทำขนม Chefn

ตัวช่วยสำหรับสร้างสรรค์เมนูอาหาร

เริ่มต้นการทำอาหารอย่างเรียบง่ายแต่มีกิมมิก ด้วยอุปกรณ์จาก Chef’n ที่สามารถตอบโจทย์การทำอาหารได้อย่างครบถ้วน เป็นอุปกรณ์ตัวช่วยในการตระเตรียมวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นที่บดกระเทียม กรรไกรตัดเปลือกกุ้ง ที่ทั้งสะดวกและช่วยร่นเวลาได้เป็นอย่างดี

ที่สไลด์สตรอว์เบอร์รี่ Chef'n

ไปจนถึงช่วยทำสลัดมื้อโปรดได้อย่างรวดเร็วและแปลกใหม่ โดยใช้เครื่องปั่นผักสลัด และขวดปั่นผสมน้ำสลัด ซึ่งสามารถมิกซ์น้ำสลัดได้หลายแบบ หรือจะสลัดความน่าเบื่อกับเมนูเดิมๆ ด้วยการเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับเมนูจากผลไม้ เช่น สตรอว์เบอร์รี่ขนาดพอดีคำ จากที่สไลด์สตรอว์เบอร์รี่ แล้วจะนำไปตกแต่งบนหน้าเค้กเพิ่มความสวยงามก็ได้เช่นกัน

หรือจะเป็นอุปกรณ์อย่างที่ตัดขั้วมะเขือเทศ ตัวช่วยเพิ่มความน่ารับประทานของมะเขือเทศบนจานอาหาร ทั้งยังมีอุปกรณ์อีกหลายชิ้นที่สามารถจัดแต่ง สร้างสรรค์ เมนูต่างๆ ได้อย่างแปลกใหม่จาก Chef’n

สู่การเป็นเครื่องครัวที่อำนวยความสะดวกได้มากกว่า

นับจากวันแรกที่ David Holcomb ได้แนะนำเครื่อง Garlic Machine เข้าสู่ตลาด ในปี ค.ศ. 1982 ตั้งแต่นั้นมา Chef’n ก็ไม่เคยหยุดที่จะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ของอุปกรณ์ทำครัวออกสู่ตลาด 

จวบจนปี ค.ศ. 2010 Chef’n ได้เปิดตัวสำนักงานใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอย ตั้งแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ไปจนถึงห้องพัฒนาสินค้าที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อที่จะได้มีสินค้าดีๆ ใหม่ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

เครื่องครัว Chef'n

อีกทั้งความมุ่งมั่นจะนำเสนออุปกรณ์ทำครัวและเครื่องครัวที่ดี เพื่อให้ทุกคนมีความสุขและสนุกกับการทำครัว ปัจจุบัน Chef’n จึงได้ประดิษฐ์เครื่องครัวใหม่ๆ ออกมามากกว่า 300 ชนิด พิสูจน์ได้จากรางวัลนวัตกรรมและดีไซน์ต่างๆ ที่ได้รับ ถือเป็นสิ่งย้ำเตือนที่ทำให้ Chef’n มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

ด้วยสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ในหลายสิบประเทศทั่วโลก สินค้าของ Chef’n จึงต้องผ่านการทดสอบจากหลากหลายสถาบัน ทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นปลอดภัยสำหรับลูกค้า และทุกคนในครอบครัว

SHOP NOW