นอกจากกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้าที่สาวๆ มักจัดเต็มกันแล้ว อีกไอเท็มหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเครื่องประดับอย่างสร้อยข้อมือนับเป็น Accessories ที่ช่วยเพิ่มความชิค เพิ่มลูกเล่นให้สาวๆ ได้มากเลยทีเดียว และที่สำคัญสร้อยข้อมือสวยๆยังช่วยเปลี่ยนลุคของคุณจากหน้ามือเป็นหลังมือได้ในพริบตาเดียว Accessories ชิ้นเด็ดชิ้นนี้มีให้เลือกมากมายหลากหลายซะเหลือเกิน เราตามไปดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนที่จะถูกใจสาวๆกันบ้าง

[yith_wc_productslider id=52288]

สร้อยข้อมือ Les Néréides Paris รุ่น AAED202/1 สีทองประดับจี้รูปดอกไม้สีชมพู-ส้ม

เครื่องประดับแฟชั่นนำเข้าจากปารีส เพ้นท์สีด้วยเทคนิคพิเศษได้รังสรรค์ผลงานด้วยงานแฮนด์เมทจากปารีสที่พิถีพิถันออกแบบสร้อยข้อมือ รุ่น LND ECLATANTE DISCRETION PANSY BRACELACE ได้อย่างมีระดับลักซ์ชูรี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยจี้รูปดอกไม้ สีชมพู-ส้ม สายสีทอง เป็นงานทองเหลืองชุบ 14 เค ขนาด 15.5 ซม นับเป็น Accessories ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

สร้อยข้อมือ สปริง ANGELINO RUFOLO รุ่น BLSG2SI สีเงิน

เคยได้ยินไหม ? กับประโยคที่ว่า “แมนๆ คุยกัน” สร้อยข้อมือสแตนเลสนี้จึงเหมาะกับสาวเท่หลายคนที่ชื่นชอบการสวมใส่สร้อยข้อมือ อดปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่า สร้อยข้อมือ สปริง ANGELINO RUFOLO รุ่น BLSG2SI สีเงินตัวนี้  ด้วยความโดดเด่นของ Accessories ชิ้นนี้  ทำจากวัสดุ Stainless Steel (Three One Six L) เป็นสร้อยข้อมือสแตนเลสแบบสปริง ขนาดรอบวง 22.5 ซม. สวมใส่แล้วจะสัมผัสได้ถึงความเท่ ทะมัดทแมง พร้อมลุยได้กับทุกสถานการณ์ สาวๆ อย่าลืมมองหามาสวมใส่กันดู

สร้อยข้อมือแสตนเลส

B.Narida สร้อยข้อมือ รุ่น NCS0012G สีทอง

ความน่ารักคิกขุ หวานแหวว สดใสในเวลาเดียวกันต้องยกให้สร้อยข้อมือสวยๆ ดีไซน์น่ารักจาก B.Narida ได้ออกแบบ Accessories ชิ้นงามในคอลเล็คชั่น  Anona  พร้อมชาร์มทำจากเงินบริสุทธิ์ เพิ่มความหรูเบาๆ ด้วยการประดับพลอยแท้ ตัวเรือนลงสีด้วยอีนาเมล และชุบเคลือบด้วยโกลด์ น้ำหนัก 13.69 กรัม ดูแลรักษาได้ง่าย เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำยาทำความสะอาดเครื่องเงินเช็ดเท่านั้น ใส่ในซองซิบสูญญากาศ เพื่อป้องกันการถูกอากาศ หนุ่มๆ ที่มองหาของขวัญให้คนพิเศษ สร้อยข้อมือสวยๆจาก B.Narida นี้นับเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยในการมอบของขวัญเลย

สร้อยข้อมือ THE LITTLE PINK RABBIT รุ่น SBL026Y011

สาวๆ ที่ชื่นชอบความหรูหราแต่แฝงไปด้วยความน่ารัก สร้อยข้อมือสวยๆ จาก THE LITTLE PINK RABBIT คงถูกใจใครหลายคนไม่น้อย เพราะเป็น Accessories  ที่ดีไซน์ด้วยส่วนผสมของงานศิลปะจากศิลปินและนักออกแบบชื่อดังในประเทศไทยได้อย่างลงตัว มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใครกับรุ่น SBL026Y011 ดีไซน์ด้วยคริสตัลสีเหลือง – ทอง ประดับพลอยจาก Swarovski ทำจากวัสดุอัลลอยด์ ชุบโรเดียมสีทอง Nickel Freeขนาด 7 นิ้ว ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ แฝงไปด้วยความน่ารักหรูหราในเวลาเดียวกัน สาวๆสามารถ มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ซ้ำแบบ

สร้อยข้อมือ

สร้อยข้อมือ OPSOBJECTS รุ่น OPSBR175 สีชมพู

เมื่อแบรนด์ดังจากประเทศอิตาลีอย่าง OPSOBJECTS ได้ดีไซน์ Accessories อย่างสร้อยข้อมือสวยๆ ที่ทันสมัย สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร นำไปมิกซ์แอนด์แมตต์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย เพิ่มความชิคกับการแต่งตัวได้ไม่ยาก สนุกกับการแต่งตัวได้ทุกวันกับ สร้อยข้อมือพร้อมจี้มาในคอลเลคชั่น OPS! STONE รุ่น OPSBR175 สีชมพู ตัวสายทำจากเรซิน สัมผัสนิ่มไม่ระคายผิว ห้อยด้วยจี้รูปหัวใจ ซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์ จี้ทำจากวัสดุโพลีคาร์บอเนต พร้อมประดับไปด้วยคริสตัลหลากหลายขนาดและสีสันตัดกัน ซึ่งจัดวางเรียงได้อย่างลงตัวและสวยงามดูหรูหรา ตัวล็อกเป็นแบบทีบาร์เกี่ยวล็อค สามารถปรับไซส์ได้ตามต้องการ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา ซึ่งเป็นลักษณะพิเศษเฉพาะของเครื่องประดับ Ops! ความยาวสาย 22 เซนติเมตร จะใส่ไปออกงาน เดทกับคนพิเศษ หรือไปช้อปปิ้ง ก็สวยดูดีไม่แพ้ใคร

สร้อยข้อมือสวยๆ

สร้อยข้อมือ JUICY COUTURE รุ่น WJW01010 สีทอง

สาวๆ ที่อยากเพิ่มดีเทลให้กับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันด้วยสร้อยข้อมือสวยๆ จาก JUICY COUTURE ที่มาพร้อมกับรุ่น WJW01010 สายสร้อยเป็นโลหะทองเหลือง มีตะขอเกี่ยวอย่างดี พร้อมจี้โลโก้แบรนด์ Juicy Couture ผลิตจาก 83% Brass Metal, 10% Epoxy, 4% Steel, 2% Glass, 1% Cubic Zirconia เป็น Accessories สวยๆ ดีไซน์งดงาม แฝงไปด้วยความน่ารัก เหมาะสำหรับใส่ประดับในทุกๆ โอกาส ความยาว 7.5 นิ้ว ช่วยให้คุณมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ในแบบที่คุณชื่นชอบ

เป็นอย่างไรกันบ้าง มีแบบไหนถูกใจสาวๆ กันบ้างเอ่ย? ถ้าแบบไหนถูกใจกันแล้ว อย่าลืมรีบไปหา สร้อยข้อมือสวยๆ มาจับจองเป็นเจ้าของ และสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าของคุณ เพิ่มดีเทลเก๋ๆ แฝงไปด้วยความน่าค้นหาด้วยเครื่องประดับชิคๆ อย่างสร้อยข้อมือกัน รับรองว่าคุณจะสวย ดูดี น่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องหลงใหลคุณกันเลยทีเดียว