ของตกแต่งต้นคริสต์มาส main banner

รวมของตกแต่ง ต้นคริสต์มาส น่ารักๆ

มาช่วยกันเนรมิตบ้านให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และถือเป็นการต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงด้วย ไอเดียของตกแต่งต้นคริสต์มาส ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายของอดีตทำให้นึกถึงความทรงจำสุดประทับใจในวัยเด็ก ราวกับว่ากำลังรอของขวัญจากคุณลุงซานต้าท่ามกลางอากาศหนาว เรารวบรวมนำเอา ของตกแต่งต้นคริสต์มาส เหล่านั้นมาให้ได้เลือกกัน แต่ละชิ้นจะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันได้เลย

ต้นคริสต์มาส

 

1.ต้นฮอลลี่

ต้นฮอลลี่_2

อีกหนึ่งสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาสก็คือ ต้นฮอลลี่ ซึ่งแสดงถึงความเป็นนิรันดร์ ลักษณะเด่นของต้นฮอลลี่คือเป็นพุ่มไม้เตี้ยๆ ผลสีแดงสด เปรียบเสมือนหยดเลือดของพระเยซู แสดงให้เห็นถึงความรักและความศรัทธาต่อพระเจ้า

ต้นฮอลลี่ประดับ

2.ดาว

ดาวประดับ_1

“ดาว” ถือได้ว่าเป็นของตกแต่งชิ้นหลักที่ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับต้นคริสต์มาส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาส อาจจะเลือกเป็น ดาวประดับสีทอง สัญลักษณ์แห่งแสงอาทิตย์และความสว่างไสว ไว้บริเวณด้านบนสุดของต้นคริสต์มาส หรือถ้าใครชอบให้มีดาวหลายๆ ดวงอยู่บนต้นคริสต์มาส แนะนำว่าให้เลือกเป็นแบบแขวนประดับไว้รอบๆ ก็น่ารักไปอีกแบบ

 

3.ไฟกระพริบ

ต้นคริสต์มาส_1

ถ้าอยากให้ต้นคริสต์มาสของคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้น การตกแต่งด้วย ไฟกระพริบ จะช่วยเพิ่มความสว่างสดใส ยิ่งถ้าเป็นตอนกลางคืนการประดับไฟกระพริบช่วยทำให้เกิดบรรยากาศโรแมนติกท่ามกลางแสงไฟสลัวๆ สร้างอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

ไฟประดับต้นคริสต์มาส

4.ลูกบอลประดับ

ลูกบอลประดับ

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ ลูกบอลประดับ สีสันสดใสอย่าง สีเงิน สีทอง หรือสีแดง เป็นการเพิ่มลูกเล่นความน่ารักสนุกสนานให้กับต้นคริสต์มาส เพื่อแสดงถึงว่าเรากำลังรอคอยของขวัญจากซานตาคลอสด้วยความสุข และเวลาที่ลูกบอลกระทบกับแสงเทียนแสงไฟ ยิ่งทำให้ต้นคริสต์มาสของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น

 

ลูกบอลประดับ_3

5.ถุงเท้า

ถุงเท้าประดับ_1

อีกหนึ่งตำนานของเทศกาลคริสต์มาสคือ ถุงเท้า ที่เชื่อกันว่าการแขวนถุงเท้าเป็นการรอคอยของขวัญจากเหล่าซานต้า นอกจากจะแขวนตามปล่องไฟตามเรื่องราวที่เล่าขานกัน เรายังนำไปแขวนตกแต่งไว้บริเวณต้นคริสต์มาสเพื่อเพิ่มความน่ารักได้อีกด้วย

ถงเท้าประดับ

6.ของตกแต่งน่ารักๆ

ตุ๊กตาประดับ_2

สร้างรอยยิ้มแห่งความสุขด้วย ตุ๊กตาน่ารักๆ อย่างซานตาคลอสและสโนว์แมน มาประดับบนต้นคริสต์มาสให้ดูมีชีวิตชีวา หรืออาเลือกเป็น การ์ดวันคริสต์มาส พร้อมกับข้อความอวยพรจากเพื่อนๆ นำมาตกแต่งเพื่อบันทึกความทรงจำสุดประทับใจในช่วงเวลาที่หายากแบบนี้

 

ต้นคริสต์มาสประดับ 

7.กล่องของขวัญ

กล่องของขวัญ

ถ้าจะให้การตกแต่งต้นคริสต์มาสมีความสนุกมากยิ่งขึ้น อย่าลืมหา กล่องของขวัญ กล่องเล็กๆ น่ารักสีสันสดใส อาจจะเลือกกล่องหลากหลายขนาดมาประดับ หรือถ้าอยากมีกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกับคนในครอบครัวโดยมีการจับของขวัญ ของรางวัล ก็สามารถนำมาแขวนไว้กับต้นคริสต์มาสได้

 

กล่องของขวัญ_1

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ของประดับตกแต่งน่ารักๆ ที่เรานำมาฝาก พอจะนึกภาพออกกันบ้างไหม ว่าอยากให้ต้นคริสต์มาสของคุณออกมาในรูปแบบไหน ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปเป็นแนวทางในการเลือกซื้อของตกแต่งมาประดับต้นคริสต์มาส เพื่อเพิ่มบรรยากาศและสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้ สามารถเข้ามาช้อปไอเทมเพิ่มเติมได้ที่ Central Online ขอให้สนุกกับการครีเอทต้นคริสต์มาสให้ออกมาในสไตล์คุณ

 

CR: pinterest.com