สำหรับสาวๆ ที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องรูปร่าง ไม่ว่าจะสาว(เคย)ผอมจากไซส์ S ขยายใหญ่เป็นไซส์ XL (หรือมากกว่านั้น) หรือเป็นสาวอวบมาตั้งแต่แรก ต้องวุ่นวายหา ชุดคนอ้วน โดยเฉพาะพวก ชุดทำงาน ชุดเดรสคนอ้วน มาใส่ทั้งที่ไม่อยากใส่ อาจต้องเสียเซลฟ์เล็กๆ เวลามีคนทัก แต่อย่าเพิ่งหมดความมั่นใจเชียว ถ้าพยายามจะผอมแล้วแต่ยังไม่บรรลุเป้าหมาย เพราะยังเลิฟๆ การกินอยู่ ความผอมมันต้องใช้เวลาและความ strong แต่ถ้าลดไม่ไหวงั้นเราเปลี่ยนมา อ้วนแต่สวย ด้วยกันดีกว่าเนอะ

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ

ส่วนใหญ่แล้วลองสังเกตดู สาวอวบ หรือ สาวอ้วน มักหน้าสวย น่ารักจริงๆ นะ แถมยังแต่งตัวเก่งด้วย บางคนนี่แฟชั่นนิสต้าจ๋ามาก ทำให้เราได้ดู แฟชั่นสาวอวบ เพลินๆ ดูอย่างสาวฝรั่งกลุ่มนี้ทั้ง Adele, Meghan Trainor, Ariel Winter, Chloe Moretz (คนนี้แค่อวบเล็กๆ) พวกเธอทั้งสวยทั้งฮอต แฟนคลับชื่นชอบเยอะแยะ วันนี้เราจึงนำไอเดียการ “แต่งตัวสาวอวบ” ของพวกเธอทั้ง 4 มาให้ดูกัน เผื่อทำให้การใส่ เสื้อผ้าคนอ้วน ดูสวยชิคมีสไตล์ #โนสนโนแคร์ นะจ๊ะความอ้วน

 

Adele (อะเดล)

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_อเดล_

ตัวแม่แห่งวงการเพลง นักร้องสาวเสียงดีจากเกาะอังกฤษ ที่ใช้เสียงร้องอันทรงพลังกับบทเพลงที่กินใจ สะกดใจคนทั้งโลก แถมยังเป็นสาวตลกอารมณ์ดี ใครบ้างที่ไม่จะหลงรักเธอ ล่าสุดเพลง Hello กวาดรางวัลใหญ่บนเวทีทั้ง Grammy Award, Billboard Music Award และ Brit Aard เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เธอคือสาวอวบที่สวยที่สุดในสายตาเรา รักเลย

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_อเดล

 

Meghan Trainor (เมแกน เทรนเนอร์)

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_เมแกน_

นักร้องและนักแต่งเพลงสาวชาวอเมริกัน ที่มีเพลงดังสุดๆ อย่าง All About That Bass ที่ตอนนี้ยอดวิว 2,000 กว่าล้านไปแล้ว และ Like I’m Gonna Lose You เพลงซึ้งๆ ที่โดนใจแฟนทั่วโลก ในไทยก็ฮิตมากเช่นกัน เธอเป็นสาวอวบสายฟรุ้งฟริ้ง แต่งตัวน่ารัก แต่เสียงนั้นทรงพลังสุดๆ เยี่ยมเลย

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_เมแกน

 

Ariel Winter (แอเรียล วินเทอร์)

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_แอเรียล_

สาวอวบวัยทีนเอจจากแคลิฟอร์เนีย หนึ่งในนักแสดงนำซี่รี่ย์ดัง Modern Family เธอคนนี้เคยทำให้เกิดกระแสในโซเชียลเมืองไทยมาแล้ว เพราะจู่ๆ ความอวบแต่น่ารัก (แถมอึ๋มด้วย) ก็ถูกใจขึ้นมา เป็นแรงบันดาลให้สาวๆ ที่ผอมไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ขอสวยมั่นแบบเธอไว้ก่อนเป็นพอ

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_แอเรียล

 

Chloe Moretz (โคลอี มอเรทส์)

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_โคลอี้_

ไอดอลสาวอีกคนที่มักติดโผ จริงๆ แล้วโคลอี้แค่อวบเล็กๆ บางจังหวะเท่านั้นเอง แต่ดูช่วงขาของเธอสิยาวมาก ใครที่มีปัญหาช่วงลำตัวสั้นเลยทำให้ดูอวบในบางมุม ลองดูโคลอี้เป็นตัวอย่าง เราชอบหุ่นเธอนะ สมส่วนกำลังดี แถมพี่ชายเธอยังหล่ออีกด้วย (เอ๊ะ ไม่เกี่ยวเนอะ)

แต่งตัวสาวอวบ_แฟชั่นสาวอวบ_โคลอี้

หวังว่าสาวอวบทั้งหลาย จะมีกำลังใจในการแต่งตัวสวยๆ จาก ไอเดียการแต่งตัวสาวอวบ จากสาวๆ ทั้ง 4 กันนะคะ เห็นไหมว่าเพียงรู้จักแต่งก็ช่วยอำพรางรูปร่างได้ ทำให้ดูเพรียวขึ้น สวยขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญต้องมีความมั่นใจ รับรองว่าสาวอวบใส่ชุดไหนก็สวยชิคแน่นอน