พิเศษสุดดุจได้สัมภาษณ์ดาราฮอลลีวู้ด มาร่วมฉลองเดือนเกิดให้กับเจ้าหมาสีขาวปุกปุยอย่าง Cinnamoroll ตัวการ์ตูนยอดฮิตติดลมบนจาก SANRIO ที่ถูกใจสาวกหลายๆ คน ในวันนี้พร้อมจะมาเปิดประวัติและแนะนำชาวแก็งให้ทุกคนได้รู้จักอย่างเป็นทางการ กับผองเพื่อนที่เห็นหน้าค่าตากันบ่อยครั้ง แต่อาจจะไม่รู้จักกันหรือจำไม่ได้ว่าใครเป็นใคร ดังนั้น Cinnamoroll ยกขบวนพาเหรดเพื่อนๆ อย่าง Cappuccino, Mocha, Espresso, Chiffon มาฉายแววความน่ารัก เตรียมความสดใสมาให้คุณหลงเสน่ห์กันถ้วนหน้า พร้อมด้วยของพรีเมียมสุดเก๋แล้ว

เพื่อนๆ ของชินนามอนโรลร่วมกันส่งเสียงสุดพลัง ร้องเพลง Happy Birthday ยินดีให้กับวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาของเจ้าหมาน้อยน่ารัก ที่เกิดวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ชินนามอนโรลอาศัยอยู่ในคาเฟ่เล็กๆ แห่งหนึ่ง และกลายเป็นที่สนใจของลูกค้าในร้าน สะดุดตาด้วยดวงตาสีฟ้าสดใส แก้มชมพู หูยาวราวกับปีกบิน และหางม้วนคล้ายรูปขนมชินนามอน นี่จึงเป็นที่มาของชื่อ “Cinnamoroll” ที่ครองใจแฟนคลับทั่วโลกนั่นเอง

ส่วนเพื่อนๆ ของชินนามอนโรลนั้น ที่โดดเด่นมากกว่าใครเห็นจะไม่พ้นน้องหมาสีน้ำตาลที่มีลักษณะคล้ายชินนามอนโรลที่สุด นั่นก็คือ “Cappuccino” สุดหล่อ คาปูชิโน่เป็นสุนัขเพศผู้ เกิดวันที่ 27 มิถุนายน อาศัยอยู่ในบ้านตรงข้ามกับร้านคาเฟ่ของชินนามอนโรล ชอบกินและงีบหลับเป็นกิจวัตร มีชีวิตสโลวไลฟ์อย่างที่ใครๆ ปรารถนา วิธีจดจำคาปูชิโน่ได้ง่ายๆ คือ บริเวณปากจะเป็นวงกลมสีขาว คล้ายกับฟองนมที่อยู่บนกาแฟ น่ารักใช่ไหมล่ะ! ตามติดมาด้วยน้องหมาสาวสวย สีเข้มกว่าคาปูชิโน่เล็กน้อย อย่าง “Mocha” เกิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ สังเกตเธอได้ไม่ยากกับโบว์รูปดอกไม้สีชมพูที่ผูกหูของเธอทั้งสองข้าง นอกจากจะทำให้ใครตกตะลึงเพราะเธอเป็นเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าตัวแม่แล้ว เธอยังแอบปลื้มชินนามอนโรลอย่างมากอีกด้วย

แนะนำน้องหมาชื่อกาแฟอีกสักตัว นั่นก็คือหนุ่มน้อย “Espresso” เจ้าหมาแสนฉลาดหลักแหลม อัจฉริยะที่สุดในกลุ่ม เก่งทั้งด้านวิชาศิลปะ การวาดรูป และดนตรี สีของเอสเพรสโซ่จะค่อนไปทางสีครีมอ่อนๆ และปลายใบหูของเขาจะม้วนออกคล้ายกับทรงผมของ Mozart นักประพันธ์ดนตรีชื่อดังนั่นเอง วันเกิดของเขาคือ 4 ธันวาคม หากเข้าสู่ช่วงปลายปีก็อย่าลืมนึกถึงเอสเพรสโซ่สุดหล่อตัวนี้กันด้วยนะ! ปิดท้ายด้วยสาวน้อยน่ารักอีกสักตัว กับ “Chiffon” น้องหมาที่ปลายใบหูสีเข้มกว่าตัว และดูฟูนุ่มเหมือนขนมชิฟฟอน หยิกเป็นลอนอย่างคุ้นตา เกิดในช่วงต้นปีก่อนใครในวันที่ 14 มกราคม เห็นสวยใสแบบนี้แต่แท้ที่จริงแล้วชิฟฟอนเป็นสุนัขนักกีฬา เธอวิ่งเร็วกว่าใครๆ รักในกีฬาเทนนิส และเฝ้าฝันว่าสักวันเธอจะได้เหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก อย่างไรก็อย่าลืมเอาใจช่วยชิฟฟอนให้ได้สมดังใจกันด้วยน้า

และหากใครที่เป็นแฟนตัวยงของ ชินนามอนโรล หรือเพื่อนๆ ชาวแก๊งของเขา SANRIO ก็มีของพรีเมี่ยมที่ทุกคนสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน พร้อมให้ทุกคนได้เลือกไปใช้กันตามความชอบ หรือจะนำไปมอบให้ใครเป็นของขวัญก็โดนใจไม่แพ้กัน ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยจ้า

 

ตุ๊กตาสอดมือ Cinnamoroll Hug Me

พิเศษ 695.- ปกติ 1,300.-

Shop Now Button (Black)

ตุ๊กตาชินนามอนโรลนอนหลับสุดน่ารัก ผลิตจาก Polyester คุณภาพดีที่นุ่มน่าสัมผัสจนกอดแล้วไม่อยากปล่อย เพิ่มความอบอุ่นให้ได้ในทุกช่วงเวลา หรือจะนำไปหนุนนอนก็สบายจนไม่อยากตื่นเลยทีเดียว

 

หมอนเม็ดโฟม Cinnamoroll Hug Me

พิเศษ 650.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

สำหรับใครที่ชื่นชอบตุ๊กตาเป็นพิเศษ หมอนเม็ดโฟมชินนามอนโรลใบนี้ก็พร้อมให้ทุกคนนำไปหนุนนอน กอด อิง อเนกประสงค์สุดๆ ในทุกการพักผ่อน จะช่วยทำให้คุณสบายตัว จนเคลิ้มหลับฝันดีได้ยาวนาน

 

สมุดบันทึก Cinnamoroll Datebook 2018

พิเศษ 269.- ปกติ 550.-

Shop Now Button (Black)

สมุดบันทึกการนัดหมายที่แสนเพอร์เฟกต์ มีปฏิทินและตารางบันทึกประจำเดือนตั้งแต่ตุลาคม 2017 จนถึง มีนาคม 2019 พบกับความคุ้มค่าที่ใช้งานได้นานเป็นปีๆ โดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ให้สิ้นเปลืองเลย

 

กระเป๋าใส่ของ Cinnamoroll Bakery

ราคา 1,550.-

Shop Now Button (Black)

ใครมีสัมภาระเยอะเป็นพิเศษยกมือขึ้น! กระเป๋าสะพายที่มาพร้อมลาย Cinnamoroll Bakery สุดน่ารัก ไม่เหมือนใคร ขนาดกระเป๋าใหญ่ใส่ของได้เยอะดั่งใจ สะพายไปไหนมาไหนก็ดูดีเหมาะมือ ไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วจะเสียดาย

 

นาฬิกาตั้งโต๊ะ Cinnamoroll Clock Chest

ราคา 2,450.-

Shop Now Button (Black)

ชอบเล่นใหญ่ก็มองมาทางนี้ อลังการงานสร้างด้วยนาฬิกาแต่งบ้านรูปปราสาท วางตรงไหนก็โดดเด่น มาพร้อมโทนสีพาสเทล มีลิ้นชักเล็กๆ สำหรับเก็บของกระจุกกระจิก สะดวกครบเครื่องขนาดนี้ จนเลื่อนผ่านตาเลยไปได้ยังไง

นับว่า Cinnamoroll เป็นหนึ่งในตัวละครจาก SANRIO ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาอย่างน่ารักและน่าเอ็นดู จึงทำให้ใครต่อใครหลงรักได้ไม่ยาก นอกจากนี้ ยังมีแก็งเพื่อนขนฟูมาร่วมก๊วนกันอย่างมากมาย หลังจากได้ทำความรู้จักกับแก๊งหมาน้อยชื่อกาแฟและขนมน่ารับประทานทั้งหมดนี้แล้ว เชื่อว่าจะต้องเทใจขอเป็นแฟนคลับให้ทั้งแก็ง และกวาดของพรีเมียมจาก SANRIO ให้เกลี้ยงกันแทบไม่ทันอย่างแน่นอน

 

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**

 

CR: central.co.th/sanrio/fanpop/weheartit.com