ใหม่ Clarins Extra-Firming Eye ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาสูตร 2-in-1 เนื้อบาล์มที่ให้สัมผัสเนียนนุ่มแบบเซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาบริเวณหลักที่มีปัญหาบนใบหน้าของผู้หญิงวัย 35 ปีอย่างตรงจุด ทั้งรอยตีนกา ใต้ตาบวม และความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากอายุที่มากขึ้น เผยดวงตาที่ดูกระชับอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

 

Extra-Firming Eye คือครีมบำรุงรอบดวงตาเนื้อบาล์มที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรมล่าสุดของสถาบันวิจัย Clarins ให้เนื้อสัมผัสอันบางเบา อ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน ซึ่งมอบผลลัพธ์แห่งความเรียบเนียนแบบเซรั่ม และความเบาสบายสไตล์บาล์ม ช่วยให้คุณรู้สึกถึงสุขภาพผิวรอบดวงตาที่ดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์

Extra-Firming Eye กับนานาสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัด Mitracarpus

ในปี 2018 คลาแรงส์ได้ค้นพบสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติตัวใหม่ นั่นคือ Organic mitracarpus หรือ หญ้าจุกขาว ที่ผสานปฏิบัติการมอบความกระชับแก่ผิวอย่างแตกต่าง ผิวยืดหยุ่นดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ให้คุณเผยผิวหน้าที่แสดงความรู้สึกได้โดยไม่ทิ้งริ้วรอยแห่งวัยไว้บนใบหน้า

สารสกัดดอก Kangaroo

สารสกัดดอก Kangaroo คือส่วนผสมหลักในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Extra-Firming ที่ช่วยดูแลผิวอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ และมอบการปกป้องผิวได้อย่างดี จากการทดสอบได้พิสูจน์ให้เห็นถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น และภายใต้ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมของคลาแรงส์ พืชนี้ได้รับการรับรองว่าเป็นพืช organic

CAFFEINE

ด้วยคุณสมบัติในการระบายน้ำที่เรารู้กันดี สารสกัดจากพืชนี้จึงช่วยเพิ่มคุณค่าการบำรุงผิวบริเวณใต้ตาที่ดูบวม และมีรอยคล้ำ

SILKTREE BARK EXTRACT

ช่วยดูแลพร้อมปกป้อง และลดเลือนใต้ตาที่ดูบวม และรอยคล้ำ

HORSE CHESTNUT ESCIN

ส่วนผสมสำคัญที่มีคุณสมบัติในการสลายน้ำนี้ช่วยดูแลให้การบวม และรอยคล้ำดูลดลง ส่วนน้ำมันออร์กานิก Sweet Almond ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ในขณะที่  Oat Sugar ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสถาบันวิจัยคลาแรงส์ ผงไข่มุกรุ่นใหม่ที่ถูกใช้ในผลิตภัณฑ์นี้ช่วยกระจายแสงมอบความกระจ่างใสได้อย่างดี สถาบันวิจัยคลาแรงส์ได้ผสานความสามารถในการบำรุงผิวจากไข่มุกทั้ง 4 ชนิดที่มีคุณสมบัติในการสร้างแสงสีขาวบริสุทธิ์เข้าด้วยกัน ด้วยการเพิ่มพื้นผิวที่สะท้อนแสงได้ ซึ่งไข่มุกเหล่านี้สามารถเปล่งประกาย สู่คุณสมบัติในการส่องแสง และสะท้อนกลับ ช่วยเพิ่มความงดงาม กระจ่างใส สู่ผลลัพธ์แห่งความกระจ่างใสที่เหมาะกับผิวทุกโทนสี

 

ผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจาการทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยผู้หญิง 107 คน ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ใน 28 วัน พบว่า

 

 

92% ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น   

77% ริ้วรอยดูลดเลือนลง

78% ร่องรอยแห่งความเหนื่อยล้าดูลดลง

สัมผัสผิวรอบดวงตาเรียบเนียน กระจ่างใส และอ่อนเยาว์กว่าที่เคยด้วย Extra-Firming Eye ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online 

CLARINS
ผลิตภัณฑำรุงผิวรอบดวงตา Extra-Firming Eye 15 มล.

฿2,430 (ปกติ ฿2,700)