เอาใจสาวๆ ที่ชอบลุคปากฉ่ำน่าจุมพิตด้วยลิปแลคเกอร์สุดซ่า Joli Rouge Lacquer ลิปสติกเฉดสีสวยพิกเมนต์คมชัดที่สุดจาก Clarins ที่จะเสกให้เรียวปากของสาวๆ อวบอิ่ม ฉ่ำวาว ติดทนนาน แต่ยังคงสัมผัสเบาบางสบายปากได้ตลอดวัน

และเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะแม้รูปลักษณ์ภายนอกของ Joli Rouge Lacquer จะดูเหมือนลิควิดลิปสติก แต่จริงๆ ลิปรุ่นนี้เป็นลิปสติกแบบแท่งที่มีดีไซน์สวยเพรียวพกพาง่าย แถมเนื้อสัมผัสยังนุ่มนวลหลอมละลายเข้ากับเรียวปากอย่างแนบเนียน ช่วยให้การทาลิปสติกสไตล์สวยสดฉ่ำวาวเป็นเรื่องง่าย ให้สาวๆ ได้อวดเรียวปากอวบอิ่ม เงางาม น่าจุ๊บเป็นที่สุด

ความพิเศษของลิปรุ่นนี้อยู่ที่การเป็น ลิปแลคเกอร์” ที่สามารถมอบมอบเรียวปากสีสดคมชัด เปล่งประกายแวววาว อย่างงดงามและสมบูรณ์แบบที่สุด โดย Joli Rouge Lacquer มีสีสันมาให้สาวๆ ได้เลือกกันถึง  8 เฉดสี ซึ่งมีพิกเมนต์ที่คมชัด มอบสีสันคมชัดสดแน่น พร้อมประสิทธิภาพความติดทนอันยอดเยี่ยม และความแวววาวเงางามด้วยส่วนผสมจากน้ำมันบำรุงถึงกว่า 70% (ยกเว้นเฉดเบอร์ 762L)

และเพราะเป็นลิปจากคลาแรงส์ แน่นอนว่าต้องมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงริมฝีปากมาด้วยแน่นอน โดยลิปรุ่นนี้ได้ผสมคุณค่าสารสกัดจากหน่อไม้ฝรั่งทะเลออร์แกนิคและน้ำมันสกัดจากพืชพรรณต่างๆ ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มเนียนตลอดทั้งวัน พร้อมความชุ่มชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง (จากการทดสอบในผู้หญิง 11 คน)

“สีสันเข้มข้นสดชัดดุจลิปสติก
แวววาวเปล่งประกายดุจแลคเกอร์
เนียนเรียบกลืนไปกับเรียวปาก พร้อมคุณค่าการบำรุงดุจลิปบาล์ม”

CLARINS
Joli Rouge Lacquer

฿990 (ปกติ ฿1,100)


มาท้าพิสูจน์การเติมเรียวปากให้ดูเอิบอิ่ม แวววาว เปล่งประกายอย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุดด้วย ลิปแลคเกอร์ Clarins Joli Rouge Lacquer ในสีสันที่คุณชื่นชอบได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ