เพราะไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ในโลกยุคดิจิทัลที่เร่งรีบและเคร่งเครียดตลอดวัน อาจส่งผลให้ผิวแลดูเหนื่อยล้า ร่วงโรยก่อนวัย Clarins (คลาแรงส์) อยากให้คุณมีผิวสวยทั้งจากภายในและภายนอกแบบองค์รวม ได้ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อพาสาวๆ  ออกห่างจากสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นการพักใจ พักสมอง และพักผิว ไปพร้อมๆ กัน

ใหม่ Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion ออยล์-อิมัลชั่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ที่ดูแลผิวด้วยพฤกษาอโรมาอันทรงคุณค่า (Aromaphytocare) ผสานความหอม และพลังแห่งการบำรุงของน้ำมันหอมระเหยผสานกับคุณประโยชน์จากสารสกัดแห่งพืชพรรณธรรมชาติ สู่นวัตกรรมครั้งใหม่ล่าสุดที่จะปรนนิบัติผิวหน้าคุณด้วยพืชพรรณธรรมชาติ 100% ให้สาวๆ ได้ผ่อนคลายจิตใจแบบองค์รวมง่ายๆ ด้วยตนเอง

รื่นรมย์กับผลลัพธ์สุดพิเศษ เพื่อผิวสวยดูสมบูรณ์แบบด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวในเนื้อออยล์-อิมัลชั่น

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคลาแรงส์ ที่มอบความรู้สึกสุดพิเศษ ด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ 100%

สูตรผสานคุณประโยชน์สุดพิเศษ

ออยล์-อิมัลชั่นแรกจากคลาแรงส์ ที่ผสานรวม Blue Orchid Treatment Oil อันโดดเด่น ซึ่งสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 100% และเมื่อผสานรวมกับอิมัลชั่นแล้วนั้น ตอนกดรู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสอันบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังมีกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ

คัดสรรส่วนผสมที่ล้ำเลิศในขวดเดียว

รังสรรค์ขึ้นจากเทคนิคอันเป็นเอกลักษณ์ของสถาบันคลาแรงส์ ที่ที่ผู้ดูแลด้านความงามจะทำการผสมผสานน้ำมันนานาชนิดเข้ากับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคลาแรงส์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงสูตรเฉพาะของแต่ละบุคคล ซึ่ง Plant Gold – L’Or des Plantes ในขวดปั๊มแบบคู่นี้บรรจุทั้งอิมัลชั่น และน้ำมัน เป็นศิลปะแห่งการผสมผสานอันลงตัว ทั้งยังช่วยให้ปริมาณการใช้ในแต่ละครั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ พร้อมมอบสัมผัสของ “พลังแห่งธรรมชาติ” ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์สารกันบูดสารเคมีและสารแต่งสี จากศาสตร์แห่งอโรมา (Aromaphytocare) เอกสิทธิ์เฉพาะของคลาแรงส์ ผสานความหอมละมุนและพลังแห่งการบำรุงของน้ำมัน อันบริสุทธิ์ที่สุดแห่งออยล์มอบผิวชุ่มชื้นขั้นสุด มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลาย ให้ผิวดูโกลด์กระจ่างใส สวยเปล่งปลั่ง สุขภาพดีกว่าที่เคย

CLARINS
ครีมบำรุงผิว Plant Gold ขนาด 35 มล.

 Shop Now