ร่วมออกเดินทางไปพร้อมกับสีสันแห่งฤดูกาลที่จัดจ้านกับ SUNKISSED Summer 2019 Make-Up Collection เมคอัพคอลเลกชั่นใหม่จาก Clarins (คลาแรงส์)

SUNKISSED Summer 2019 เมคอัพคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันแห่งการเดินทางของฤดูกาลใหม่ที่ทั้งสดใสและอบอุ่นดุจแสงเรืองรองบนขอบฟ้า จากดินแดนอันงดงามแปลกตาและหัวใจแห่งผืนทะเลทราย พื้นดินอันร่วนซุยในโทนสีอบอุ่นเป็นธรรมชาติ สลับกับสีสันและลวดลายเสื้อผ้าของชนเผ่าพื้นเมือง หยอกล้อกับแสงไฟและแสงอาทิตย์อันร้อนระอุ สีสันทั้งหมดถูกรวมเข้าด้วยกันเป็นเฉดสีในโทนอบอุ่นคอนทราสต์ด้วยสีสดฉูดฉาดบนผิวบ่มแดด ถ่ายทอดนิยามความงามของผู้หญิงทั่วโลกได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

Limited Edition Bronzing Compact

ภายใต้แสงอาทิตย์อันเจิดจ้า … แพคเกจของ Bronzing Compact ได้รับการประดับด้วยแนวคิดอันแหวกแนวและสีสันที่สดใสดังจะเห็นได้จากลายพิมพ์บนตลับ เปิดมาเป็นบรอนเซอร์ในโทนสีอันอบอุ่นดุจแสงอาทิตย์ ด้วยสองเฉดสีใหม่ที่ถูกคิดค้นมาให้สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยวๆ หรือจะผสมกันเพื่อผิวดูที่เรืองรองเป็นพิเศษ และเพื่อให้สามารถพกพาและใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ตัวแพคเกจยังถูกออกแบบให้มีความบางเบา เหมาะมือ มาพร้อมกับกระจกไซส์ใหญ่เพื่อการแต่งแต้มผิวที่สะดวกยิ่งกว่า

 

Harmony 01 Sunset Glow

“เฉดสีแห่งแสงอาทิตย์อัสดง”

รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่รักในการแต่งผิวโกลว์สวย เรืองรองในทุกมิติ ด้วยการผสมผสานถึงสามเฉดสีในหนึ่งเดียว ได้แก่ The Iridescent บรอนเซอร์เพื่อประกายผิวสีแทนสวย เป็นธรรมชาติ, The Highlighter ไฮไลท์มอบประกายให้ผิวแลดูแวววาว เปล่งปลั่ง และ The Iridescent Pink บลัชออนสีชมพูนุ่มนวลเพื่อพวงแก้มสุกปลั่ง สดใส แลดูอ่อนเยาว์

 

Harmony 02 Sunrise Glow

“เฉดสีแด่ผู้ที่หลงใหลในประกายผิวบ่มแดด”

สร้างลุคผิวบ่มแดดแบบง่ายๆ ด้วยการผสมผสาน 3 เฉดสีในตลับเดียว มอบประกายผิวสวยฉ่ำเรืองรอง พร้อมโครงหน้าที่ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติด้วย The Matte Bronzer บรอนเซอร์เนื้อแมตต์ในโทนสีกลางดุจผืนทรายขาวสะท้อนกับแสงแดดอันร้อนแรง, The Iridescent Bronzers บรอนเซอร์สองเฉดสีทั้งโทนสว่างและโทนเข้ม เพื่อการปัดไล้เน้นสร้างโครงหน้าให้แลดูมีมิติ งดงามในทุกมุมมอง

 

Limited Edition Water Lip Stain

Water Lip Stain คือผลิตภัณฑ์สำหรับเรียวปากในฝันของสาวๆ มอบสีสันที่ติดตรึงได้เนิ่นนานแบบไร้ลิมิต สีไม่ดร็อป หลุด หรือเปลี่ยนระหว่างวัน ทั้งยังให้สัมผัสที่บางเบาเสมือนน้ำหมึกกับเฉดสีที่คมชัดติดทนต่อการจุมพิตได้มากถึง 300 ครั้ง! (ผลการทดสอบทางคลินิกกับอาสาสมัคร 22 คน)

ค้นพบเฉดสีใหม่แห่งฤดูกาลพร้อมประกายแวววาว ชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษ โดยไม่ทิ้งคราบหรือร่องรอยลิปสติกเลอะเทอะไว้แม้เมื่อยามประทับจุมพิต! 05 Sparkling Rose Water / 01 Rose Water 06 Sparkling Red Water / 03 Red Water 07 Sparkling Violet Water / 04 Violet Water

 

เฉดสีใหม่! Limited Edition Waterproof Pencil 07 Blue Lily

ครีเอทดวงตาโฉบเฉี่ยวด้วยขอบตาโทนสีอิเล็กทริค เพื่อดวงตาที่ดูโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทั้งยังมีมิติที่ดูสวยได้รูป กรีดขอบตาด้วย Waterproof Pencil ในโทนสีเตะตาอย่างสีฟ้าสดซึ่งจะช่วยขับดวงตาของคุณให้ดูสวยโดดเด่น น่ามองยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเมื่ออยู่บนผิวสีแทนนุ่มนวล ด้วยหัวดินสอที่ช่วยให้วาดเส้นขอบตาได้อย่างแม่นยำ คมชัด เกลี่ยง่ายแม้ด้วยการลากเส้นเพียงครั้งเดียว ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำจึงติดทนนานถึง 8 ชั่วโมงในทุกสภาพอากาศและทุกกิจกรรม

 

เตรียมออกเดินทางไปพร้อมกับสีสันแห่งฤดูกาลด้วย SUNKISSED Summer 2019 Make-Up Collection ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online