หน้าร้อนที่มากับแสงแดดร้อนแรงแบบนี้ ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลกับรังสียูวีตัวร้ายที่คอยทำร้ายผิวสวยๆ ให้หมองคล้ำและแห้งเสีย วันนี้ Central Inspirer จึงมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Clarins (คลาแรงส์) แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากฝรั่งเศส ได้ออกชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องผิวจากรังสียูวี CLARINS THE NEW SUN CARE ที่ได้ผสมผสานนวัตกรรมขั้นสูงและสาร anti-oxidant จากพืชพรรณธรรมชาติ เข้ากับสารกรองรังสี ช่วยถนอมผิวให้ชุ่มชื่น แข็งแรง มีสุขภาพดี แม้ในยามที่สาวๆ ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดอันเจิดจ้าตลอดวัน

ชุดผลิตภัณฑ์ CLARINS THE NEW SUN CARE มีดีอย่างไร ?

High-Filter Protection ช่วยกรองรังสียูวีเอและยูวีบี พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF 30 และ SPF 50+ ผสาน Filter Sun Complex เทคโนโลยีใหม่จากคลาแรงส์ ทำหน้าที่ดูดซับรังสียูวีแทนผิว ป้องกันได้ดีเยี่ยมแม้กับรังสียูวีจากคลื่นกว้าง

High-Plant Protection ‘Phyto Sun Complex’ สารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดที่คลาแรงส์เลือกสรรมาเพื่อสร้างเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว

High Sensoriality มีกระบวนการการสกัดที่ละเอียดอ่อน เพื่อช่วยให้สรรพคุณของสารบำรุงต่างๆ ตรงเข้าบำรุงและดูแลสุขภาพผิวไปพร้อมๆ กับการปกป้องผิว มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ทุกสภาพอากาศ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากพันธุ์ไม้และผลไม้นานาชนิด

High Environmental Consciousness คลาแรงส์ได้ตระหนักและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง จึงผลิตบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ถึง 30% เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติกอันเป็นสาเหตุหลักของปัญหาสิ่งแวดล้อม

High Appeal ปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบรูปทรงและขนาดบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะมือ สะดวกต่อการพกพาพร้อมการแยกสีกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้ใช้งานได้ง่าย อาทิ กลุ่มที่มีระดับการปกป้อง SPF30 ในแพคเกจสีเหลือง, SPF50+ ในแพคเกจสีส้ม และกลุ่มฟื้นฟูผิวหลังออกแดดในแพคเกจสีเขียวฟ้าน้ำทะเล ฯลฯ

กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้า

Dry Touch Facial Sun Care UVA/UVB 30

ปริมาณ 50 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

 

ปกป้องผิวหน้าเป็นพิเศษจากรังยูวีเอและยูวีบี เนื้อสัมผัสบางเบา ชุ่มชื่น ซึมลงสู่ผิวอย่างเรียบเนียนและรวดเร็ว เบาสบายผิว ให้ความแมตต์ ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งความมันไว้บนผิว ทั้งยังอุดมด้วยสาร anti-oxidant พร้อมทั้งส่วนผสมของ Sun Plant Complex ที่ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดสัญญาณแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดดและการขาดน้ำ ช่วยให้คุณเผชิญแสงแดดได้อย่างมั่นใจ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ปลอดภัยสำหรับผิวและไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

 

Invisible Gel-To-Oil Facial Sun Care UVA/UVB 30

ปริมาณ 50 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำมัน มอบสัมผัสสบายผิวด้วยเนื้อเจลนุ่มลื่นชุ่มฉ่ำ สามารถทาลงบนผิวได้อย่างง่ายดายแม้ขณะผิวเปียกและสามารถทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบซาติน นุ่มเนียน ไม่ทิ้งคราบขาว อุดมด้วยสาร anti-oxidant และสารสกัดจาก Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากแสงแดดและการขาดน้ำ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

 

Mineral Facial Sun Care Liquid UVA/UVB 30

ปริมาณ 50 มล.

ราคา ฿1,170 (ปกติ ฿1,300)

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรลิควิดที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และไวต่อแสงแดด แต่ทรงประสิทธิภาพในการปกป้องผิว พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อที่ยอดเยี่ยมมีขนาดเหมาะต่อการพกพา ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ชุ่มชื่น ซึมสู่ผิวอย่างเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวด้วย Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากทุกสัญญาณแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดดและการขาดน้ำ ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

Mineral Sun Care Compact UVA/UVB 30

ปริมาณ 11.5 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดผสมรองพื้นสีเบจธรรมชาติ เพื่อการปกป้องผิวอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และยังสะดวกต่อการพกพา ด้วยแพคเกจแบบตลับพร้อมฟองน้ำที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย อุดมด้วยสารสกัดจากพืช Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากการเกิดสัญญาณแห่งวัยที่มีสาเหตุจากรังสียูวีและการขาดน้ำ อ่อนโยนแม้กับผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื่น เรียบเนียน เปล่งประกาย และนุ่มลื่นน่าสัมผัส สามารถทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ทั้งยังสามารถใช้เป็นเบสหรือแทนรองพื้นแต่งหน้าได้อีกด้วย กันน้ำและเหงื่อได้อย่างยอดเยี่ยม ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

Dry Touch Facial Sun Care UVA/UVB 50+

ปริมาณ 50 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูง ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดดในทุกสภาพแวดล้อม พร้อมสาร anti-oxidant คืนความชุ่มชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับวันที่ต้องเผชิญแสงแดดอย่างรุนแรงและต่อเนื่องตลอดทั้งวัน มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ (ควรทาซ้ำทุกสองชั่วโมง) อุดมด้วยสารสกัดจาก Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากแสงแดดและการขาดน้้ำอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง 

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวตัว

 

Sun Care Body Gel-To-Oil UVA/UVB 30

ปริมาณ 150 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

 

ผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรน้ำมันที่เปลี่ยนเป็นเนื้อเจลนุ่มลื่น ชุ่มฉ่ำ ซึมเข้าสู่ผิวทันที ช่วยให้ทาให้เรียบเนียน สม่ำเสมอแม้บนผิวเปียกน้ำให้เนื้อสัมผัสแบบซาติน เบาสบายผิว ไม่อุดตัน ไม่ทิ้งคราบขาวและความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ปกป้องผิวได้ยาวนาน กันน้ำและเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารสกัด Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากทุกสัญญาณแห่งวัยอันเกิดจากแสงแดดและการขาดน้ำ ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

Sun Care Body Cream UVA/UVB 50+

ปริมาณ 150 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์คืนความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญแสงแดดและรังสียูวียาวนานตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาและสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ Sun Plant Complex ปกป้องผิวจากการเกิดสัญญาณแห่งวัยที่มีสาเหตุจากรังสียูวีและการขาดน้ำ สามารถทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ กันน้ำและเหงื่อได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไม่ทิ้งคราบขาว ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

Sun Care Body Lotion-In-Spray UVA/UVB 50+

 

ปริมาณ 150 มล.

ราคา ฿1,260 (ปกติ ฿1,400)

ผลิตภัณฑ์ที่มอบเกราะปกป้องผิวในวันที่ต้องเผชิญแสงแดดอย่างต่อเนื่องและยาวนาน หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งวัน ด้วยเนื้อโลชั่นที่ชุ่มชื่น เบาสบายผิว ช่วยปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย แต่ทรงประสิทธิภาพในการกันน้ำและเหงื่อพร้อมหัวฉีด แบบสเปรย์ที่ช่วยให้ทาผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และทั่วถึงยิ่งขึ้น โดยไม่ทิ้งคราบขาว พร้อมสารบำรุงและปกป้องผิวเป็นพิเศษจาก Sun Plant Complex ป้องกัน ผิวจากการเกิดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากแสงแดดและการขาดน้ำ ทาซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ปลอดภัยสำหรับผิว และไม่เป็นอันตรายต่อปะการัง

สาวๆ มาเตรียมตัวเผยผิวสวยสู้แดดอย่างมั่นใจด้วยชุดผลิตภัณฑ์ CLARINS THE NEW SUN CARE กับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้วที่ Central Online นะคะ

 

*ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน