ผิวที่ดีนั้นย่อมเกิดมาจากการดูแลรักษาที่ดีเช่นกัน ยิ่งเราอยู่ในยุคที่ปัญหาผิวเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ อย่างเช่น “ สิวอุดตัน เราจึงต้องใส่ใจกับการดูแลผิวรวมไปถึงการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการใช้ เครื่องล้างหน้าไฟฟ้า ซึ่งหลายคนอาจกังวลแล้วจึงตั้งคำถามว่า เครื่องล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ครั้งนี้เราจึงมีคำตอบมาฝาก

ปัญหาอันดับต้นๆ ของผิวหน้านั้นคงต้องยกให้กับ สิวอุดตัน และ สิวเสี้ยน เราจึงต้องดูแลผิวที่เป็นสิวอย่างระมัดระวังมากเป็นพิเศษเพราะอาจทำให้สิวอุดตันกลายเป็นสิวอักเสบได้ ซึ่งการล้างหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถช่วยลดการอักเสบของสิวและยังทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เราจึงขอแนะนำ เครื่องล้างหน้า Clarisonic มาเป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้คุณหน้าใสไร้สิว ด้วยขนแปรงที่อ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิวช่วยบำรุงให้เนื้อผิวของคุณดูดีขึ้น อีกทั้งช่วยขจัดคราบสกปรกจากฝุ่น เครื่องสำอาง และเหงื่อจากการออกกำลังกายได้อีกด้วย

 Clarisonic-เครื่องล้างหน้า

 

การเลือกใช้ เครื่องล้างหน้า Clarisonic นอกจากความสะดวกสบายแล้วยังช่วยให้คุณเข้าไปทำความสะอาดในส่วนที่ยากจะเข้าถึงอย่างเช่น ข้างจมูก ริมฝีปาก และรอบดวงตา ซึ่งทำให้คุณหมดกังวลเรื่องความสะอาดไปได้เลย โดยเฉพาะบริเวณจมูกที่มักจะมีสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำ เพียงแค่ใช้แปรงล้างหน้าขนแปรงที่อ่อนนุ่มจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนเล็กๆ ที่การล้างหน้าแบบปกติไม่สามารถทำได้นั้นเอง

หัวแปรง-Clarisonic

               

 

Tip : การเปลี่ยนหัวแปรง

  • ควรเปลี่ยนแปรงในทุก ๆ 3 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • จับหัวแปรงให้แน่นแล้วดัน จากนั้นบิดทวนเข็มนาฬิกา
  • ดึงหัวแปรงออกไปจากตัวเครื่อง

 

จากทั้งหมดที่เราเอ่ยมากนั้นคงเป็นคำตอบได้แล้วว่าเครื่องล้างหน้านั้นดีอย่างไร ซึ่งคงทำให้สาวๆ เห็นแล้วว่าเครื่องล้างหน้ามีประโยชน์และไม่ทำร้ายผิวหน้า แถมยังทำให้ผิวสวยไร้สิวอุดตันอีกด้วย