คลาริโซนิค (Clarisonic®) ผู้สร้างสรรค์ “อุปกรณ์ทำความสะอาดผิว” อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เปิดตัว Smart Profile พร้อมหัวแปรง Uplift สุดยอดอุปกรณ์ดูแลผิวแบบ 2 in 1 ที่ผสานพลังการทำความสะอาดอันเป็นเอกลักษณ์ของ “คลาริโซนิค” ด้วยคุณสมบัติการทำความสะอาดผิวได้ดีกว่าการใช้มือเพียงอย่างเดียวถึง 6 เท่า เข้ากับการนวดเพื่อผิวกระชับรูปแบบใหม่ ที่ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยของผิวทั้ง 15 ประการอย่างเห็นได้ชัด

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ราคาพิเศษทั้งเซ็ต 12,600.- ปกติ 14,000.-

Shop Now Button (Black)

จากการค้นคว้าและวิจัยของลอรีอัล (L’Oréal) ทำให้ คลาริโซนิค ค้นพบคลื่นความถี่จำเพาะ (75Hz) ที่มีประโยชน์ต่อผิวและเมื่อนำมาใช้ร่วมกับ Firming Massage Head หัวแปรง Uplift ที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษ เพื่อใช้กับเครื่อง Clarisonic Smart Profile ซึ่งสามารถนวดเพื่อผิวกระชับได้ถึง 27,000 ครั้งเพียง 3 นาที และจากการทดสอบทางคลินิกโดยใช้หัวแปรง Firming Massage Head คู่กับครีม (ที่ไม่มีสารออกฤทธิ์ในการชะลอความร่วงโรยของผิวใดๆ) วันละ 2 ครั้ง ต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ พบว่าช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยทั้ง 15 ประการ โดยเฉพาะริ้วรอย ความกระชับ และความเปล่งปลั่งของผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันซึมซาบสู่ผิวได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นครีมฟื้นบำรุงผิว เซรั่มดูแลผิว หรือออยล์บำรุงผิว

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

 

2 ขั้นตอนสู่ผิวสะอาดสวย กระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ 

ขั้นที่ 1 “ทำความสะอาด”
ใหม่! หัวแปรงทำความสะอาดผิว Revitalizing Cleanse Brush Head

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ราคาพิเศษ 927.- ปกติ 1,000.-

Shop Now Button (Black)

หัวแปรง Revitalizing Cleanse Brush Head ประกอบด้วยขนแปรงซึ่งทำจากเส้นใยปลายเรียวสอบที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ จึงอ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้วันละ 2 ครั้ง แม้กับผิวที่บอบบาง ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องคลาริโซนิคบวกกับหัวแปรง Revitalizing Cleanse Brush Head จึงสามารถทำความสะอาดได้ดีกว่าการใช้มือเพียงอย่างเดียวถึง 6 เท่า จึงช่วยชำระล้างเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์กันแดด และสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน เพื่อผิวหน้าสะอาด ริ้วรอยดูตื้น และรูขุมขนดูกระชับ เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ทำความสะอาดพิเศษเพิ่มขึ้น 20 วินาที เพื่อทำความสะอาดบริเวณลำคอ ซึ่งเป็นบริเวณที่มักถูกลืม ใช้ต่อเนื่อง 80 วินาที วันละ 2 ครั้ง บริเวณใบหน้าและลำคอ

วิธีใช้: ติดหัวแปรง Revitalizing Cleanse Brush Head เข้ากับตัวเครื่อง ชโลมน้ำบนใบหน้าและหัวแปรงให้เปียกจนทั่ว จากนั้นบีบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่คุณเลือกลงบนหัวแปรงหรือป้ายลงบนผิวของคุณ 

ทำความสะอาดตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  • ขั้นที่ 1 – ทำความสะอาดผิวบริเวณหน้าผาก: 20 วินาที
  • ขั้นที่ 2 – ทำความสะอาดผิวบริเวณจมูกและคาง: 20 วินาที
  • ขั้นที่ 3 – ทำความสะอาดผิวบนแก้มข้างหนึ่ง: 10 วินาที
  • ขั้นที่ 4 – ทำความสะอาดผิวบนแก้มอีกข้างหนึ่ง: 10 วินาที
  • ขั้นที่ 5 – ทำความสะอาดผิวบริเวณลำคอ: 20 วินาที
  • สำหรับโหมดแมนนวล จะตั้งเวลาไว้ที่ 60 วินาที โดยให้คุณสามารถเลือกระดับความแรงในการทำความสะอาดในแต่ละจุดได้ด้วยตัวเอง โดยทำตามลำดับขั้นตอนข้างต้น

 

ขั้นที่ 2 กระชับผิว
ใหม่! หัวแปรงนวดเพื่อผิวกระชับ Firming Massage Head

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ราคาพิเศษ 1,665.- ปกติ 1,850.-

Shop Now Button (Black)

ใช้ร่วมกับครีมฟื้นบำรุงผิว เซรั่มดูแลผิว หรือออยล์บำรุงผิวที่คุณชื่นชอบ นวดเพื่อผิวกระชับระดับ 27,000 ครั้งใน 3 นาที ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวประจำวันซึมซาบสู่ผิวได้ดีขึ้น ผิวหน้าและลำคอดูกระชับ และกรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น และรู้สึกผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาเพียง 3 นาที วันละ 2 ครั้ง ทั่วใบหน้า ลำคอ และเนินอก

วิธีใช้: ติดหัวแปรง Firming Massage Head เข้ากับตัวเครื่อง แล้วทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลงบนใบหน้า ลำคอ และเนินอก ค่อยๆ เคลื่อนหัวแปรงนวดเพื่อผิวกระชับไปบนผิว โดยนวดจากด้านล่างขึ้นด้านบนและจากด้านในออกด้านนอก เริ่มจากเนินอกไปสิ้นสุดที่หน้าผาก

  • โซนที่ 1 – เนินอก: 30 วินาที
  • โซนที่ 2 – ลำคอ คาง และแนวกราม: ข้างละ 30 วินาที
  • โซนที่ 3 – แก้ม: ข้างละ 30 วินาที
  • โซนที่ 4 – หน้าผาก: 30 วินาที

** หัวแปรง Firming Massage Head ใช้ได้กับเครื่องรุ่น Smart Profile ของคลาริโซนิคเท่านั้น ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวรุ่นมาตรฐานอื่นได้ **

คลาริโซนิค อุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้า 

ชุดผลิตภัณฑ์ Smart Profile Uplift ประกอบด้วย 1. เครื่อง Clarisonic Smart Profile 2. หัวแปรง Firming Massage Head 3. หัวแปรง Revitalizing Cleanse Brush Head และ 4. สายชาร์จหัว USB … ราคาพิเศษเซ็ตละ 12,600.- (ปกติ 14,000.-) ที่ Central Online เท่านั้น

Shop Now Button (Black)