แต่งบ้านเก่าแก่ให้เก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์ NICE & SOLID

เติมเต็มกลิ่นอายคลาสสิกด้วยการตกแต่งบ้านอย่างในมุมห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอนและห้องน้ำ ด้วย NICE & SOLID เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา สินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร มีเฟอร์นิเจอร์ให้คุณเลือกสรรตั้งแต่โต๊ะไม้ เตียงไม้ ตู้ไม้ ตลอดจนเก้าอี้ไม้ดีไซน์วินเทจ ตกแต่งให้บ้านของคุณต้องมนต์สะกดย้อนยุคไป 20-30 ปีก่อนได้ด้วยเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น

nice & solid living room

เริ่มต้นกันที่การตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูโบราณย้อนยุคแต่แฝงไปด้วยความเก๋ไก๋ด้วยการนำตู้วางทีวีไว้ตรงกลางห้อง ขนาบข้างด้วยตู้โชว์ 1 ลิ้นชักทั้ง 2 ฝั่ง ในมุมพักผ่อนก็ตกแต่งด้วยม้านั่งและเก้าอี้พักผ่อนสไตล์ย้อนยุค ตรงด้านหน้ามุมพักผ่อนมีโต๊ะรับแขก คอมพลีตการตกแต่งห้องนั่งเล่นสุดโปรดให้กับคุณให้สวยงามและน่าอยู่

[yith_wc_productslider id=46310]

 

nice & solid kitchen

แต่งแต้มและดีไซน์ห้องครัวสไตล์ย้อนยุคประดุจอยู่บ้านญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพารา 100% อย่างโต๊ะรับประทานอาหารเข้าชุดกับเก้าอี้ มาพร้อมกับตู้กับข้าวดีไซน์วินเทจ ยกระดับบ้านของให้สวยงามและน่าอยู่ หรูหราดูคลาสสิกแบบฉบับในตัวคุณ

[yith_wc_productslider id=46326]

 

nice & solid bedroom

เพิ่มเสน่ห์ให้ห้องนอนที่มอบความผ่อนคลายแด่คุณ ด้วยเตียงไม้ดีไซน์เรียบง่าย มาพร้อมโต๊ะข้างเตียงตัวจิ๋วให้กลิ่นอายความเก่าได้ทุกอณู อีกมุมหนึ่งของห้องนอนมีโต๊ะไม้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะทำงานหรือจัดการเรื่องสัพเพเหระ สามารถมาที่มุมนี้ได้เลย และมุมพักผ่อนหย่อนใจของห้องนอนจะมีเก้าอี้ Armchair แมตช์กับชั้นวางซีดี พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความผ่อนคลายในมุมส่วนตัวได้อย่างเต็มที่

[yith_wc_productslider id=46352]

nice & solid bathroom

แปลงโฉมห้องน้ำและห้องแต่งตัวอันแสนโปรดปรานของคุณผู้หญิงประจำบ้าน ด้วยตู้ไม้มัลติฟังก์ชั่นและราวตากผ้าไม้ดีไซน์สุดคลาสสิก จัดเก็บเสื้อผ้าหรือของใช้ส่วนตัวได้อย่างเป็นระเบียบ ชั้นวางของติดผนังพร้อมกระจกเงา ช่วยเผยความมั่นใจของสาวๆ ได้เต็มที่ก่อนออกจากบ้าน

[yith_wc_productslider id=46369]

 

เมื่อจัดเฟอร์นิเจอร์เข้าที่กันเสร็จเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมโฟกัสของแต่งบ้านที่จะนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์คลาสสิก ลองหาแอคเซสเซอรี่อย่างโคมไฟโทนสีอบอุ่น แจกันแก้วใสกิ๊ง กรอบรูปหลุยส์มาตกแต่งห้องต่างๆ ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างพัดลมแบบโบราณที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของมือสอง เพียงเท่านี้ก็สามารถแต่งบ้านสไตล์โบราณให้กิ๊บเก๋ไม่ซ้ำใครแล้วล่ะ