แบรนด์ความงามระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่น Clé de Peau Beauté (เคลย์ เดอ โป โบเต้) เปิดตัวครั้งแรกในปี 2539 แทนที่แบรนด์ เคลย์ เดอ โป ซึ่งวางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2525 จากความมุ่งมั่นในการคิดค้นศาสตร์ความงามใหม่ๆ และนำเทคโนโลยีรุดหน้ามาใช้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ เคลย์ เดอ โป โบเต้ เป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมล้ำหน้านำเสนออยู่เสมอ และได้รับการตอบรับดียิ่งจากกลุ่มลูกค้าระดับ Hi-End ในญี่ปุ่น ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เคลย์ เดอ โป โบเต้ มีวางจำหน่ายใน 12 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ มาเลเซีย ไทย สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา แคนาดา และรัสเซีย

cle-de-peau-beaute-%e0%b9%80%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%a2%e0%b9%8c-%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%ad-%e0%b9%82%e0%b8%9b-%e0%b9%82%e0%b8%9a%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%89

 

..Best Seller..

[yith_wc_productslider id=52614]

Clé de Peau Beauté Lotion

cle-de-peau-beaute-lotion

Shop Now Button (Black)

สุดยอด “โลชั่น” บำรุงความงามจาก Clé de Peau Beauté เพื่อเป็นขั้นตอนแรกของกิจวัตรการถนอมผิวประจำวัน คลี่คลุมผิวด้วยเนื้อโลชั่นเบาสบาย นุ่มเนียน ให้ผิวดื่มด่ำความชุ่มชื่นเต็มพิกัด พร้อมคืนประกายกระจ่างสดใส ตั้งแต่แรกสัมผัส มีให้เลือก 2 สูตร

  • Hydro-Softening Lotion: อุดมส่วนผสมมอบความชุ่มชื้นในปริมาณสูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ริ้วรอย ความแห้งกร้าน และรูขุมขนดูลดเลือน เพื่อผิวดูละเอียดเนียนนุ่ม
  • Hydro-Clarifying Lotion: มอบสัมผัสสดชื่น บางเบา ไร้ความมัน เพื่อผิวดูเนียนใส

 

Clé de Peau Beauté คลีนเซอร์สูตรใหม่!

cle-de-peau-beaute-cleansing

Shop Now Button (Black)
“คลีนเซอร์” สูตรฟองนุ่มละมุน เพื่อผิวสะอาดหมดจด ต้องแสงเป็นประกายกระจ่างเจิดจ้า

  • Softening Cleansing Foam: สัมผัสเนื้อฟองครีมสุดหรูหรา เพื่อขจัดบรรดาสิ่งสกปรกและซีบัมส่วนเกินออกไปอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ฉ่ำชุ่ม ในฐานะขั้นตอนสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน ฟองโฟมช่วยถนอมความชุ่มชื่นในเนื้อผิวให้คงความอ่อนนุ่ม ละมุนละไม ดูนวลเนียน กระจ่างใส
  • Clarifying Cleansing Foam: สัมผัสความหรูหราของฟองโฟมน้ำหนักเบา จากคลีนเซอร์ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน เพื่อเผยผิวละเอียดนวลเนียน ดูสดใส ในฐานะขั้นตอนสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน ฟองละมุนให้สัมผัสทะนุถนอม ยังช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทวีความกระจ่างใส ให้ผิวดูผุดผ่อง ต้องแสงเป็นประกายเรืองรอง 

 

Clé de Peau Beauté UV Protective Emulsion
Very High Protection 
for Body SPF50 PA++++

กันแดด เคลย์ เดอ โป โบเต้

Shop Now Button (Black)

“ครีมกันแดด” มิตรแท้ความงามที่จะตามอารักขาผิวพรรณไปทุกหนแห่ง โดยจะขาดเสียมิได้เพื่อให้คุณวางใจ และสนุกสนานไปกับช่วงเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่สำหรับช่วงเวลาในวันพักผ่อน ตอบสนองต่อความต้องการการปกป้องผิวกายอย่างครอบคลุม จากไหล่ไปจนถึงปลายเท้าให้พ้นภัยรุกรานจากรังสียูวี เหมาะกับทุกสภาพอากาศ แม้จะอยู่ท่ามกลางแสงแดดแผดจ้า คุณก็สามารถสนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ภายใต้การคุ้มครองความงามผิวให้พ้นจากความเสียหาย อันเนื่องมาจากปัจจัยรุกรานในสภาพแวดล้อม

 

Clé de Peau Beauté Concealer

คอนซีลเลอร์ เคลย์ เดอ โป โบเต้

Shop Now Button (Black)

“คอนซีลเลอร์แบบแท่ง” ซึ่งช่วยปกปิดจุดด่างดำ กระ และรอยดำ เพื่อรังสรรค์สีผิวที่สม่ำเสมอและดูสวย ช่วยปกปิดได้อย่างแนบเนียน เนื้อครีมที่เข้มข้นและมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ในการรักษาที่ยอดเยี่ยม เพื่อทำให้ผิวเนียนเรียบและละเอียด ส่วนผสมของกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ ที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น (Revitalizing Moisture Complex) ผสมผสานเข้ากับผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อการแต่งหน้าขั้นสุดท้ายที่สวยงามติดทนนาน มีส่วนผสมของ Treatment Lucent Powder EX ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

Clé de Peau Beauté Luminizing Face Enhancer

แป้งไฮไลต์ เคลย์ เดอ โป โบเต้

Shop Now Button (Black)

ดุจประกายแสงเริงระบำบนผิวพรรณ สรรค์สร้างความตื่นเต้น และเบิกบานใจให้ทุกประสาทสัมผัส “แป้งไฮไลท์” สุดพิเศษนี้ใช้นวัตกรรมที่มีเทคโนโลยีในการจัดการกับแสงเพื่อทำให้โครงหน้าเด่นชัด และช่วยทำให้ผิวของคุณกระจ่างใส เพิ่มความงามตามธรรมชาติของผิว ด้วยการแต่งหน้าขั้นสุดท้ายที่เป็นประกายระยับเร้าอารมณ์ เนื้อผลิตภัณฑ์เข้มข้นที่จะเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างเนียนเรียบ ทำให้ผิวมีชีวิตชีวาด้วยการแพร่กระจายของแสง ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

[yith_wc_productslider id=52618]

พบกับผลิตภัณฑ์ Clé de Peau Beauté (เคลย์ เดอ โป โบเต้) ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online รับส่วนลด 10% ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 มิ.ย. 2560 รับฟรีชุดของขวัญสุดพิเศษ ช้อปเลย