ถึงเวลาฟื้นฟูความอ่อนล้าและคืนความสดใสให้ดวงตาด้วย Clinique Moisture Surge Eye Hydro-filler Concentrate วอเตอร์เจลที่มาพร้อมเทคโนโลยี ‘เติม-ล็อก-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นให้ผิวบริเวณรอบดวงตาได้ยาวนานต่อเนื่อง 96 ชั่วโมง!

สาวๆ รู้หรือไม่คะว่าผิวหนังรอบดวงตาเป็นส่วนที่สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายที่สุด ดังนั้นการบำรุงให้ผิวรอบดวงตายังคงความชุ่มชื้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นมาก หากไม่อยากให้ริ้วรอยแห่งวัยบริเวณนี้ถามหาก่อนเวลาอันควร

วันนี้คลีนิกข์มีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างตรงจุดอย่าง Moisture Surge Eye Hydro-filler Concentrate วอเตอร์เจลที่เติมน้ำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง ให้ชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนานที่สุด

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ‘Auto-Replenishing Lipid-Sphere’ ที่มีคุณสมบัติช่วย ‘เติม-ล็อค-ปล่อย’ ความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน รวมทั้งยังมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นระหว่างวัน จึงทำให้สาวๆ มั่นใจว่า Clinique Moisture Surge Eye Hydro-filler Concentrate เป็นวอเตอร์เจลสำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางที่สุด ทั้งยังมอบสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำด้วยเท็กซ์เจอร์ของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อวอเตอร์เจล ซึมง่าย บางเบา ให้ผิวเย็นสบาย ด้วยส่วนผสมจากแตงกวา ชาเขียว และ สารสกัดจากสาหร่าย ยังช่วยปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสดชื่น ดังนั้นแล้วไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรักวอเตอร์เจลขวดนี้แน่นอนค่ะ


เทคโนโลยีและส่วนผสมสำคัญ เคล็บลับที่ทำผิวให้ผิวหนังรอบดวงตาชุ่มชื้นได้ยาวนาน

เติม ความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ด้วย Encapsulated Lipid Spheres และ Aloe Butter (อโลบัตเตอร์) หรือ Coconut Oil Infused Aloe Leaf Extract (น้ำมันมะพร้าวที่ผสมเข้ากับสารสกัดจากใบอโล) มอบประสิทธิภาพสูงในการเก็บกักความชุ่มชื้น พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในวิตามินซีและอี ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาที่แห้งและบอบบาง พร้อมทั้ง Glycerin เกรดเฉพาะ (pharmaceutical grade) ซึ่งเป็นสารที่เพิ่มความสามารถในการดึงดูดน้ำจากอากาศ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ล็อค ความชุ่มชื้น ด้วยเทคโนโลยี Moisture-Holding Super Matrix ที่ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น เสมือนตาข่ายช่วยเคลือบผิว ทั้งยังเตรียมผิวให้เรียบเนียนก่อนการแต่งหน้า

ปล่อย ความชุ่มชื้น ด้วยคาเฟอีน (Caffeine) และน้ำจากใบอโล (Activated (+/-) Aloe Water or Aloe Barbadensis Leaf Water) ที่ให้ผิวชุ่มชื้น

Sodium Hyaluronate (โซเดียม ไฮยาลูโรเนท) ที่มีขนาดโมเลกุลที่แตกต่างกัน 3 ขนาด ซึ่งมีประสิทธิภาพในการโอบล็อคความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำให้กับผิว ด้วยขนาดอนุภาคที่แตกต่างกัน จึงสามารถเติมลงช่องว่างเพื่อให้ได้รับความชุ่มชื้นอย่างทั่วถึง และเหมาะสำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบาง

ให้ผิวรอบดวงตา ดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมของไนอะซินาไมด์ เปปไทด์ ลิพิด และสารสกัดจากสาหร่ายสีเขียว 

ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน | ไม่มีส่วนผสมของพาธาเลต | ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

          ทริคการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

  • ใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยเท่ากับเม็ดถั่ว 2 ครั้งต่อวันเช้า-เย็น โดยใช้ปลายนิ้วนางนวดวนให้เม็ดแคปซูลแตก นวดเบาๆ บนผิวรอบดวงตา โดยเหมาะสำหรับใช้เดี่ยวๆ ก่อนการแต่งหน้า
  • ทำหน้าที่เป็นมาส์ก รอบดวงตา ทิ้งไว้ 3 นาที ระหว่างเดินทางโดยเครื่องบิน หรือก่อนออกไปปาร์ตี้ หรือทุกช่วงเวลาที่ผิวต้องการความชุ่มชื่น
  • หลีกเลี่ยงไม่ให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา

 

มาคืนความสดใสให้ผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนด้วย Clinique Moisture Surge Eye Hydro-filler Concentrate ได้แล้วที่ Central Online

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

CLINIQUE
Moisture Surge Eye Hydro Filler Concentrate

฿1,440 (ปกติ ฿1,600)