Combi Mechacal Handy Auto 4 cas รถเข็นเด็กที่คุณแม่ยุคใหม่กดเลิฟ!

สำหรับเด็กๆ โลกนอกบ้านก็เป็นเหมือนเส้นทางการผจญภัยใหม่ๆ ที่รอให้พวกเขาค้นพบ คุณพ่อคุณแม่จึงควรหมั่นพาลูกๆ ออกนอกบ้านเพื่อให้ลูกน้อยได้เห็นและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ

และคงจะดีไม่น้อยหากคุณพ่อคุณแม่จะมีตัวช่วยที่รู้ใจอย่างรถเข็นเด็ก Combi Mechacal Handy Auto 4 cas ที่ช่วยพาลูกน้อยออกนอกบ้านได้อย่างคล่องตัว สะดวกสบาย และปลอดภัยที่สุด

“รถเข็นเด็ก Combi Mechacal Handy Auto 4 cas หมดกังวลเมื่อต้องพาลูกน้อยออกนอกบ้าน”

แน่นอนว่าทุกการเดินทางนั้น ความปลอดภัยและความสะดวกสบายของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรมองข้าม Combi ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อเด็กทารกและเด็กอ่อนจากประเทศญี่ปุ่น จึงได้คิดค้นรถเข็นเด็ก รุ่น Combi Mechacal Handy Auto 4 cas ที่มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษให้สามารถปกป้องศีรษะของเด็กแรกเกิดที่เรียกว่า EggShock ซึ่งเป็นวัสดุชนิดพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Combi

EggShock สามารถช่วยลดและดูดซับแรงสั่นสะเทือนและแรงกระแทกบริเวณศีรษะของลูกน้อย จากปัจจัยต่างๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานให้ลดน้อยลงได้ โดยมีการทดสอบการใช้ EggShock รองรับไข่ไก่สดที่ตกจากที่สูงระยะ 3 เมตร ซึ่งแผ่น EggShock ดังกล่าว สามารถรองรับไข่ไก่สดที่ตกลงมาโดยที่ไข่ไม่แตก รวมถึงเบาะนั่ง Dacco Seat ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับสรีระของลูกน้อยเสมือนอยู่ในอ้อมอกของคุณแม่ และอยู่ในทิศทางที่ถูกต้อง ทำให้ลูกน้อยนั่งในรถเข็นได้อย่างปลอดภัยที่สุดตลอดการเดินทาง


ส่วนเรื่องการเข็นที่คล่องตัว คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะรถเข็นรุ่นนี้มีล้อคู่ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา ล้อจะถูกล็อคและเปลี่ยนโดยอัตโนมัติ เมื่อเปลี่ยนทิศทางการจับจากการเข็นแบบหันหน้าออกเป็นเข็นแบบหันหน้าเข้า หรือ เข็นแบบหันหน้าเข้าเป็นเข็นแบบหันหน้าออก โดยสามารถควบคุมทิศทางการเข็นได้ง่ายดายทั้ง 2 ทาง และตัวล้อยังสามารถเลี้ยวได้อย่างคล่องตัว ทำให้สามารถเข็นได้อย่างสะดวกแม้ในพื้นที่แคบๆ


แถมหลังคายังสามารถป้องกัน UV ได้ถึง 99% และ UPF50+ มาพร้อมเบาะที่นั่งสูง 55 ซม. ทำให้คุณแม่ใกล้ชิดกับลูกน้อยมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกได้ตลอดเวลา และช่วยให้ลูกน้อยห่างไกลจากฝุ่นและความร้อนที่พื้น เบาะรองนั่งตาข่าย 4 ชั้น สามารถระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวแม้มีเหงื่อออก

 

 

พบกับรถเข็น Combi Mechacal Handy Auto 4 cas ทั้ง 4 สี ที่จะคอยเป็นตัวช่วยในการพาลูกน้อยไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ สะดวกสบาย และปลอดภัย ได้แล้วที่ Central Online พิเศษช้อปวันนี้รับคะแนน T1C 25 เท่า! และรับกระเป๋าใส่รถเข็นมูลค่า 1,390 บาท ฟรี!!! คุ้มขนาดนี้คุณพ่อคุณแม่ต้องจัดด่วนๆ แล้วจ้า