เมื่อ “สไตล์” สร้างได้ด้วยตัวคุณ COMMON-T ตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เหมาะกับหนุ่มๆ ผู้หลงใหลในแฟชั่น ผ่านเครื่องแต่งกายที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น แต่ยังคงความคลาสสิกไว้ ที่ทุกคนสามารถเลือกสวมใส่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของตัวเอง

KEEP IT CASUAL. KEEP IT URBAN.

Prologue

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ COMMON-T เกิดขึ้นจากเจ้าของแบรนด์ ที่รักการแต่งตัวในลุคผู้ชายเท่ๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน สวมใส่แล้วดูดี สไตล์แถบสแกนดิเนเวียน อีกทั้งยังชื่นชอบการมิกซ์แอนด์แมตช์ที่ดูสบายๆ เน้นโทนสีโมโนโทน ขาว-ดำ โดยอาจใส่เสื้อยืดกับกางเกงตัวเก่ง คู่รองเท้าผ้าใบสีขาว เพื่อให้ดูเป็นหนุ่มทันสมัย สไตล์คนเมือง แรงบันดาลใจจึงเกิดขึ้นเมื่อได้ไปเดินหาซื้อเสื้อผ้า กางเกงยีนส์มือสอง ที่สวนจตุจักรและย่านตลาดเก่าทั่วโลก

Common-T-set

ด้วยประสบการณ์การทำงานเคยเป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำมาเป็นเวลา 5 ปี มีผลงานด้านออกแบบโลโก้แบรนด์ Smiley dog เขาตัดสินใจลาออก เพื่อสานฝันในสิ่งที่ตัวเองรักและหลงใหล นั่นคือการออกแบบเสื้อผ้า และได้สร้างโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ แสดงถึงความเรียบง่าย ร่วมสมัย จากนั้น Flagship ได้เปิดสาขาแรกที่สวนจตุจักร เมื่อปลายปี 2008

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม COMMON-T เริ่มขยายตัวไปตามห้างสรรพสินค้า กระจายสาขาไปทั่วประเทศ ให้ครอบคลุมและเข้าถึงลูกค้ามากที่สุด นอกจากนี้ยังมี Online Store เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักช็อป

Clothes 

COMMON-T ออกแบบเสื้อผ้าที่ทันสมัย ทั้งเสื้อยืด เสื้อกล้าม เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความเรียบง่าย ใส่สบายๆ และยังมีเสื้อโปโล ที่เอาใจหนุ่มๆ มาดเนี้ยบ หยิบขึ้นมาใส่เมื่อไรก็ดูดีทุกเวลา โดยการเลือกใช้สีนั้นเป็นแนวโมโนโทน สีขาว ดำ และสีพื้น เพื่อให้สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส กางเกงออกแบบให้ดูมั่นใจในตัวเองทุกครั้งที่ได้สวมใส่ และไม่รู้สึกอึดอัด โดยเสื้อผ้าทุกตัวเน้นงานคัตติ้งที่ละเอียดและบรรจง ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความสบาย และเข้ากับรูปร่างได้พอดี

Common-T-set3

Accessories 

นอกจากเสื้อผ้าในสไตล์ไม่เหมือนใครแล้ว COMMON-T ยังนำ Accessories ต่างๆ มาเป็นตัวเลือก เพื่อสร้างความโดนเด่นและเสริมการแต่งกายให้ดูดียิ่งขึ้น เช่น กระเป๋าผ้าแคนวาสผสมหนังคุณภาพดี สำหรับใส่ของใช้ส่วนตัว และเพื่อให้สะดวกต่อการพกพา จึงดีไซน์มาในรูปแบบเรียบง่ายหลากหลายทรง อีกทั้งยังมีรองเท้าผ้าใบในลุคสบายๆ ให้เลือกสวมใส่เข้ากันได้กับทุกชุด แม้จะพิถีพิถันในการแต่งตัวมากขึ้น อาจเป็นการสวมหมวกหรือใส่เข็มขัดเพิ่ม ก็ยังทำให้ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในวันสบายๆ

Common-T-set1

Uncommon in COMMON-T & New Collection

โดดเด่นด้วยลวดลายบนเนื้อผ้า

เป็นการผสมผสานระหว่างโมเดิร์นและคลาสสิกเข้าด้วยกัน แสดงถึงความลงตัวและทันสมัย อีกทั้งดีไซน์แบบใหม่ที่ออกมาทุกสัปดาห์ นับเป็นการอัปเดตเทรนด์ใหม่เพื่อให้เข้ากับซีซั่น เป็นต้นว่าคอลเล็กชั่นล่าสุดที่มีแนวคิดนำลายพรางกราฟิกผสานเข้ากับรูปทรงเรขาคณิต ขับเน้นความเรียบแต่ดูมีสไตล์

โลโก้แสดงความเป็นเอกลักษณ์พิเศษ

หัวใจสำคัญที่ลืมไม่ได้ คือการปักโลโก้ลงบนเสื้อผ้าทุกตัว และเครื่องแต่งกายทุกชิ้น ด้วยเครื่องหมาย Modern Infinity ที่ผ่านการถอดความหมาย สู่การแสดงตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ COMMON-T การันตีถึงความเท่และมีคุณภาพไม่สิ้นสุด

เลือกใช้ผ้าฝ้าย 100%

ผลิตโดยโรงงานทอผ้าที่แบรนด์ระดับโลกนิยมใช้ ผ่านทีมช่างฝีมือเยี่ยม สั่งทอเส้นด้ายแบบพิเศษที่กำหนดน้ำหนักและชนิดเส้นด้ายให้มีความหนานุ่ม ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศร้อนในประเทศไทย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สินค้า COMMON-T มีคุณภาพสูง ราคาเหมาะสม ลูกค้าล้วนประทับใจอย่างต่อเนื่อง

เรียบเรียง : หมอกจาง