หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรม และรักการเดินทางอยู่เสมอ CONTIGO แบรนด์กระบอกน้ำดื่มคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยนวัตกรรมการออกแบบที่เน้นแก้ปัญหาการรั่วหก เอกลักษณ์รูปทรงที่สวย และพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ไม่ว่ากิจกรรมใดก็ผ่านฉลุยทุกสถานการณ์

GET TO KNOW CONTIGO!

CONTIGO แบรนด์ภาชนะใส่เครื่องดื่มจากอเมริกา เริ่มต้นแนวความคิดจากความต้องการแก้ไขปัญหาที่รบกวนใจหลายๆ คนจาก ‘การรั่วหกที่ทำให้เลอะเทอะ’ ของภาชนะบรรจุเครื่องดื่มบนเสื้อผ้าสุดเนี้ยบ บนรถคันหรู และกระเป๋าใบโปรด จนคุณหัวเสียไปทั้งวัน ซึ่งนวัตกรรมของ CONTIGO จะทำให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป

ด้วยการออกแบบที่มีการผสมผสานกลิ่นอายของแฟชั่น ฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น ทำให้กระบอกน้ำ/แก้วน้ำไม่เป็นเพียงแค่ภาชนะบรรจุเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนในสังคมยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งการออกกำลังกาย การท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งการเดินทาง ด้วย 3 นวัตกรรม AUTOSEAL / AUTOSPOUT / AUTOCLOSE ที่รับประกันได้ว่าไม่ว่าทำกิจกรรมใด เครื่องดื่มของคุณจะ ‘ไม่รั่ว ไม่หก ไร้กังวล’ อย่างแน่นอน

‘Your Style, Your Story … No Spill, No Worry’

อีกแนวคิดที่ CONTIGO ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน คือ การส่งเสริมให้ใช้สินค้าแบบใช้ซ้ำ (Reuse) เพื่อลดปริมาณการใช้ภาชนะพลาสติก ซึ่งถือเป็นการแก้ปัญหาทางสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

 

TECHNOLOGY SOLUTIONS

CONTIGO AUTOSPOUT®

กระบอกน้ำดื่มพร้อมหลอด หยิบดื่มได้ง่าย เพียงแค่กดด้วยปลายนิ้ว ป้องกันการรั่วหกและเชื้อโรคจากการสัมผัสหลอด

CONTIGO AUTOSEAL®

กระบอกน้ำดื่มที่สะดวกต่อการพกพา ป้องกันน้ำหกได้ดี ใช้ง่ายเพียงกดผปุ่มดืมได้ด้วยมือเดียว

CONTIGO AUTOCLOSE®

กระบอกน้ำดื่มที่ให้คุณเขย่าเครื่องดื่มได้สนุก ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำรั่ว และหกเลอะเทอะ

เรียบเรียง: Petra

SHOP NOW