มีหนุ่มๆ ชวนออกเดททั้งที จะแต่งตัวอย่างไรไม่ให้นกดีนะ!? ไม่ต้องกังวลไปนะสาวๆ วันนี้เราจะมานำเสนอไอเดียสุดปัง ที่รับประกันได้ว่าไม่ว่าเดทกี่ครั้ง ยังไงก็โดนใจได้ใจผู้! ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเปรี้ยว สายหวาน สายเท่ เราก็จัดมาให้คุณแบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊กแน่นอน หากสาวๆ คนไหนพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า!

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
DeFry 01
ชุดกระโปรงสีขาว
DeFry 01 ชุดกระโปรง เดรสสีขาว
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
LOLITA
ชุดกระโปรง ลายดอกไม้
LOLITA ชุดกระโปรง เดรสลายดอกไม้
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
LOLITA
ชุดกระโปรงสีเบจ
LOLITA ชุดกระโปรง เดรสสีเบจ
Slider

1. สาวเปรี้ยวมีสไตล์ “เดรส” ตัวเดียวก็ตอบโจทย์

สำหรับสาวเปรี้ยว มาเพิ่มดีกรีความหวานกับ เดรสสีชมพู ต้อนรับเดือนแห่งความรักให้ละมุน ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ ด้วยเดรสแพทเทิร์นเก๋ๆ คัตติ้งดีๆ สักตัว แค่นี้ก็เป๊ะ ออกเดทได้อย่างสบายใจ ไม่มีนกมาบินกวนใจแล้วล่ะ

PINK_DRESS_VALENTINE

PINK_DRESS

2. สาวหวานในวันทำงาน

งานก็ต้องทำ เดทก็ต้องไป แต่หากแต่งเยอะไป เพื่อนๆ ต้องจับได้แน่เลย! โอ๊ยยย แล้วฉันจะทำยังไงดีนะ ใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ต้องอ่าน! มาแต่งตัวเบาๆ รับเดทกับ เสื้อสีขาว เบาๆ พลิ้วๆ กับกระโปรงสีชมพูสดใส หรือหากใครไม่อยากหวานเบอร์นี้ล่ะก็ ลองนำกางเกงขายาวมาแมตช์ดูก็เข้าท่าเหมือนกันนะ

กระโปรงชมพู

กระโปรงสั้นสีชมพู

เสื้อสีชมพูวันทำงาน

3. สาวโลกสวยไร้เดียงสากับ “เดรสขาว”

ใครอยากปรับลุคเป็นสาวลุคอินโนเซนท์สักวันแล้วล่ะก็ ทางนี้เลย มาสวยใสน่ารักโดนใจหนุ่มๆ กับ เดรสขาว เพิ่มความน่ารัก ความอ่อนโยน ให้ดูน่าทะนุถนอมโดนใจหนุ่มๆ เอาชนิดที่ว่า แค่เห็นแวบแรกต้องตกหลุมรักกันเลยดีกว่า 

WHITE_DRESS_FOR_VALENTINE

WHITEDRESS

WHITE_DRESS_VALENTINE

4. สาวน่ารักให้สุดแล้วหยุดที่หัวใจเธอกับ “เสื้อมีโบว์”

มาเพิ่มความน่ารักให้อบอวลต้อนรับวันวาเลนไทน์กับ เสื้อผูกโบว์ แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสักตัว แค่นี้ก็น่ารักเกินที่หนุ่มๆ จะห้ามใจแล้วล่ะ เดทนี้รับรองมัดใจหนุ่มๆ ได้ชัวร์!

เสื้อโบว์ชมพู (2)

เสื้อโบว์สีชมพู

เสื้อโบว์ชมพู

5. สาวเท่โดนเด่นด้วยสไตล์กับ “กางเกงขายาว”

สายหวานไม่ใช่ สายแบ๊วก็ไม่ดี สายโลกสวยก็ไม่ตอบโจทย์ มาเปลี่ยนเป็นสายเท่ ทะมัดทะแมง คล่องตัวไปได้ทุกที่ จนหนุ่มๆ ต้องตกหลุมรักในลุคเท่ๆ ที่ไม่มีใครเหมือนกันดีกว่า

กางเกงขายาวสีชมพู (2)

กางเกงขายาวสีชมพู

6. สาวสวนดอกไม้ “เสื้อลายดอก” สุดชิค!

ส่วนสาวที่กำลังอินกับความรัก หรือกำลังอินสุดๆ กับเทรนด์ลายดอกอยู่แล้ว มาปลุกความหวานให้วาเลนไทน์นี้ชุ่มฉ่ำกว่าที่เคยกับ แฟชั่นลายดอก ไม่ว่าจะเดรสก็เป๊ะ กระโปรงก็ดี โอ๊ยยย เริ่ดไปหมดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

เดรสลายดอกสีชมพู

เสื้อเชิ้ตลายดอก

เดรสลายดอกชมพู

7. สาวหวานปนเท่ ล้ำเก๋ไม่เหมือนใครกับ “กางเกงยีนส์”

จะหวานทั้งที่ก็กลัวเลี่ยนเกินไป มาเปลี่ยนหวานเป็นเก๋เท่ไม่ซ้ำใครกับ กางเกงยีนส์ ไม่ว่าจะ ยีนส์ขาสั้นหรือ ยีนส์ขายาว ต่างเป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องมีติดบ้านไว้แน่นอน แต่หากใครยังไม่มี แล้วสนใจที่จะมาเป็นสาวหวานปนเท่แล้วล่ะก็ ต้องไปช้อปด่วนเลยนะ

ยีนส์ขาสั้นกับเสื้อสีชมพู

ยีนส์ชมพู (2)

ยีนส์ชมพู

8. สาวชิคกับกระโปรงเทนนิสสุดวินเทจ

มาสวยย้อนยุคกับเดทครั้งนี้ด้วย กระโปรงเทนนิส กลีบรอบสุดคิ้วท์สีขาว เข้ากันดีดี๊กับสีชมพู สร้างความเซ็กซี่เล็กๆ กับรูปทรงเฉพาะตัว หากสาวๆ คนไหนเป็นสายเกาแล้วละก็ คุณมาถูกทางแล้วล่ะ

กระโปรงเทนนิสสีขาว

กระโปรงเทนนิสสีชมพู

กระโปรงเทนนิส

9. สาวแซ่บสุดเซ็กซี่อวดเอวเอส

วาเลนไทน์ทั้งที มีของดีก็ต้องอวด! ออกเดทครั้งนี้ต้องมัดใจหนุ่มๆ ให้ได้กับ เสื้อผ้าขนาดพอดีตัว เพื่อเน้นให้เห็นสัดส่วนของร่างกายให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ต้องบอกว่าเริ่ด เกิด ปังแน่นอน

SEXY_PINK_OUTFIT

SEXY_PINK_OUTFIT (2)

10. สาวสปอร์ตเก๋ชิคไม่มีใครเกิน

หากใครเป็นสาวเฮลตี้ อีทคลีน รักสุขภาพแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาด ให้การออกกำลังกายครั้งนี้ไม่มีนก งานนี้ต้องมีหนุ่มๆ มาทำความรุ้จักกันบ้างแหละ แต่เอ๊ะ! จะแต่งยังไงให้โดนใจ สะดุดตาหนุ่มๆ กันดีนะ

เสื้อออกกำลังกายสีชมพู

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวๆ อิ่มหน่ำจุใจกันหรือยังกับ 10 ลุคสุดปังแต่งตัวออกเดทวันพิเศษ ไม่ว่าเดทครั้งไหนก็ไม่มีพัง ไม่มีนกแน่นอน! หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสาวๆ จะได้ไอเดียนำไปปรับใช้กันตามใจชอบ สไตล์ไหนโดน สไตล์ไหนใช่ จัดเลย

CR: pinterest.com