เปลี่ยนห้องน้ำที่ดูธรรมดา ให้กลับมาสวยด้วยสารพัดอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำดีไซน์อินเทรนด์จาก Petal เติมแต่งให้มีสไตล์ได้หลากหลายรูปแบบ ตอบสนองความต้องการสิ่งใหม่ๆ ให้หนึ่งในมุมโปรดของบ้าน ที่คุณต้องใช้เวลาไม่น้อยในการทำกิจกรรมส่วนตัว

 

Resin Loft Black

Set 1  เรียบเท่สไตล์ลอฟท์ดีไซน์แบบ Black Black

แต่งห้องน้ำของคุณให้เรียบเท่สไตล์ Industrial Loft ด้วยของใช้ในห้องน้ำดีไซน์เรซิ่นหินอ่อนลายพร้อยสีดำสวยงาม น่าใช้งาน เหมาะกับห้องน้ำในบ้านหรือคอนโดของผู้ชายมาดเซอร์ เติมเต็มความดิบในมุมพื้นที่ส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

[yith_wc_productslider id=45957]

shop now

Resin Gold

Set 2 สวยหรูดูแพงสไตล์ Glamorous

ตกแต่งให้ห้องน้ำสวยหรูดูแพงด้วยของใช้ในห้องน้ำสีทองอร่ามสไตล์ Glamorous อย่างที่วางสบู่ ที่กดสบู่เหลว กล่องทิชชู่ และถังขยะ เหมาะกับสาวที่รักในความ Glam รังสรรค์ให้ห้องน้ำหรูหราสุดๆ

[yith_wc_productslider id=45943] 

shop now

Resin Modern Black

Set 3 แต่งห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นลายตารางเอาใจวัย Gen Y สุดคูล

ดีไซน์อุปกรณ์ในห้องน้ำลายตารางแบบเรียบ เก๋ คลาสสิก แต่งแต้มเพียงสีดำสุดคูลเอาใจ Gen Y ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ดี มาทำให้เรื่องการตกแต่งห้องน้ำเป็นเรื่องสนุกสนานกันเถอะ!

[yith_wc_productslider id=45991]

shop now

Resin Copper

Set 4 ดีไซน์ของใช้ในห้องน้ำ Copper สตรองอย่างมีสไตล์ เข้มข้น ดุดัน 

เปลี่ยนห้องน้ำให้สตรองเหมือนเจ้าของบ้านด้วยอุปกรณ์ในห้องน้ำดีไซน์แข็งแกร่งทนทานอย่าง Copper ที่ประกอบไปด้วยกล่องทิชชู่ ที่วางสบู่ และถุงขยะ เติมเต็มสไตล์เข้มข้น ดุดันให้ห้องน้ำน่าเกรงขามถึงขีดสุด

[yith_wc_productslider id=45975]

shop now

Resin Minimal

Set 5 เก๋ไก๋ไปกับอุปกรณ์ห้องน้ำสไตล์มินิมอล ดีไซน์เพื่อคนรุ่นใหม่หัวใจ Hipster

เอาใจชาว Hipster ด้วยการตกแต่งห้องน้ำด้วยของใช้นานาชนิดดีไซน์ไม้ยางสีอ่อน ที่กำลังฮิตในตอนนี้ ปกคลุมด้วยเรซิ่นสีเทาในเฉดสีไม่เข้มไม่อ่อนมากเกินไป ลองจัดไอเท็มเหล่านี้ในมุมอ่างล้างหน้าของห้องน้ำ รับรองว่าโดนใจคนรุ่นใหม่ ผู้ที่มีสไตล์มินิมอลอย่างแน่นอน

[yith_wc_productslider id=46001]

shop now

 

เลือกชมอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำได้ตามใจ มีให้เลือกหลากสไตล์ตั้งแต่หรูหรา Glamorous ไปจนถึงมินิมอลแบบฮิปสเตอร์ หากใครกำลังมองหาไอเท็มเหล่านี้กันอยู่ ช้อปเลย! อย่ารอช้า