แฟชั่นแจ็คเก็ตยีนส์ รองเท้าผ้าใบ

แจ็คเก็ตยีนส์ vs รองเท้าผ้าใบ ใส่คู่กันเท่ๆ คูลๆ

กลับมาฮิตอีกครั้งกับแฟชั่นสไตล์เท่ๆ ในยุค 90’s อย่าง “แจ็คเก็ตยีนส์” ซึ่งถือเป็นแฟชั่นไอเทมอีกชิ้นหนึ่งที่ไม่ว่าจะนำมา Mix & Match กับเสื้อผ้าแบบไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกลุคทั้งชายหญิง ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวเปรี้ยว หรือหนุ่มเซอร์ ยิ่งถ้าได้ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวละก็ทำให้ลุคของคุณคูลมากขึ้น ลองมาดูกันว่า แต่งแบบไหนถึงจะใช่และตรงกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ

แจ็คเก็ตยีนส์

แจ็คเก็ตยีนส์_1

แจ็คเก็ตยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ในลุคสาวเท่

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในช่วงนี้ สำหรับเทรนด์การแต่งกายสไตล์ Boyish หรือการแต่งตัวแบบเท่ๆ แมนๆ นั่นเอง แจ็คเก็ตยีนส์ จึงถือเป็นไอเทมสำคัญในการปรับลุค ให้กลายเป็นสาวเท่ที่ไม่ดูห้าวจนเกินไป แนะนำให้เลือกเป็น Denim Jacket ตัวสั้น ใส่คู่กับเสื้อยืดสีพื้นพอดีตัวและกางเกงสกินนี่ หรืออาจจะเลือกเป็นแจ็คเก็ตยีนส์ Over Size แมตช์กับ รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ ก็ดูเท่ไปอีกแบบ สาวๆ สามารถคอมพลีทลุคด้วย accessories เป็นแว่นตาเก๋ๆ สักอัน รับรองว่าไม่แมนเกินไป กำลังน่ารัก

 

แจ็คเก็ตยีนส์_3

แจ็คเก็ตยีนส์_4

แจ็คเก็ตยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ในลุคสาวเปรี้ยว

ใครว่าแจ็คเก็ตยีนส์ต้องมาแนวเท่เสมอไป สาวเปรี้ยวก็สามารถใส่ได้ แถมยังดูเก๋มีสไตล์อีกด้วย เพียงแค่เลือกแมตช์กับเสื้อกล้ามเพิ่มความเซ็กซี่ หรือชุดเดรสเข้ารูปพอดี ถ้าใส่เป็นเดรสยาวควรเลือก Denim Jacket ตัวสั้น เพราะจะทำให้คุณสาวๆ ดูมีรูปร่างเพรียวยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นเดรสสั้นควรเลือกสวม แจ็คเก็ตยีนส์ทรง Over Size และอาจเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าถือใบเล็กน่ารักๆ หรือ รองเท้าผ้าใบสีขาว เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคเปรี้ยวเท่ไม่แพ้ใคร

 

แจ็คเก็ตยีนส์_5

แจ็คเก็ตยีนส์_6

แจ็คเก็ตยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ในลุคหนุ่มเซอร์

สำหรับหนุ่มๆ นั้น คงมีแค่ส่วนน้อยที่จะไม่มี เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ชาย ไว้เป็นหนึ่งในแฟชั่นไอเทม เพราะเชื่อว่าเวลาออกไปข้างนอก ถ้านึกอะไรไม่ออกเป็นอันต้องคว้าแจ็คเก็ตยีนส์มาใส่แน่นอน และถ้าอยากได้สไตล์ติสๆ ล่ะก็ เพียงแค่ใส่เสื้อสีพื้นคอกว้างกับ กางเกงยีนส์สีเข้ม เพิ่มดีเทลด้วยการหาแจ็คเก็ตยีนส์ที่มีฮู้ดมาสวมทับ เท่านี้ฉายาอาร์ตตัวพ่อต้องตกเป็นของคุณชัวร์

 

แจ็คเก็ตยีนส์

ESP แจ็คเก็ตยีนส์ รุ่น SWRJKLS04249 
ราคาพิเศษ 1,946.- (ปกติ 2,595.-)
Shop Now Button (Black)

ออกแบบดีไซน์น่ารักมาเอาใจคุณสาวๆ ด้วยลายปักด้านหลังเป็น รูปนกฟลามิงโก้สีชมพู ที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในตอนนี้ ช่วยให้สาวๆ คลีเอทลุคได้หลากหลายสไตล์

 

แจ็คเก็ตยีนส์

LEE แจ็คเก็ตยีนส์ รุ่น LEE 16028101 
ราคาพิเศษ 990.- (ปกติ 2,890.-)
Shop Now Button (Black)

แจ็คเก็ตยีนส์จาก LEE มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เพิ่มดีเทลที่ปกคอเสื้อมีความมุ้งมิ้งเป็นขนสีขาวครีม ตัวเนื้อผ้าเป็นผ้าคอตตอนสวมใส่สบาย นำมาแมตซ์กับเสื้อยืดสีพื้นและรองเท้าผ้าใบคู่โปรดได้อย่างลงตัว

 

แจ็คเก็ตยีนส์

WRANGLER แจ็คเก็ตยีนส์ รุ่น WR W741D204 
ราคาพิเศษ 3,646.- (ปกติ 4,290.-)

Shop Now Button (Black)

Wrangler เอาใจหนุ่มนักบิดกับ เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ชาย ที่มีดีเทลด้านหลังเป็นงานปักอย่างประณีตสีสันสดใส ใส่แล้วเท่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 

แจ็คเก็ตยีนส์

WRANGLER แจ็คเก็ตยีนส์ รุ่น WR W741D207 
ราคาพิเศษ 3,991.- (ปกติ 3,990.-)

Shop Now Button (Black)

แจ็คเก็ตยีนส์สีเข้ม ทรงเข้ารูป เน้นดีไซน์สุดคลาสสิกเย็บโชว์ตะเข็บรอบตัว ตัวเนื้อผ้าตัดเย็บจากผ้าฝ้าย สวมใส่สบาย ไม่มีซับใน สามารถซักเครื่องได้ไม่ทำให้เสียทรง เป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องมีไว้ครอบครอง

 

อย่าลืมหาเสื้อ แจ็คเก็ตยีนส์ ตัวเก่งมาเก็บไว้ในคอลเลคชั่นสักตัว เชื่อว่าคุณจะสนุกไปกับการแต่งตัวตามกระแสยุค 90’s แน่นอน แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้จะใส่แบบไหนดี เข้ามาช้อปในเว็บไซต์ Central Online รับรองไม่มีตกเทรนด์

 

CR: pinterest.com