Dermalogica สกินแคร์ เพื่อสุขภาพผิว จากภายในสู่ภายนอก

เมื่อความงามไม่ใช่แค่เรื่องเครื่องสำอางอีกต่อไป ในยุคสมัยที่ผู้คนให้ค่านิยมกับการดูแลผิวพรรณเพื่อให้ความงามเปล่งปลั่งออกมาจากภายในสู่ภายนอก ผลิตภัณฑ์ความงามที่เน้นดูแลสุขภาพผิวจึงกลายมาเป็นไอเท็มที่ใครหลายคนให้ความสนใจมากขึ้น และมีแบรนด์ที่สรรสร้างผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ เหล่านั้นขึ้นมาตอบโจทย์ความต้องการไม่น้อย หนึ่งในแบรนด์เหล่านั้นก็คือ Dermalogica แบรนด์สุขภาพผิวสัญชาติอเมริกันที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1986 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ธุรกิจเกี่ยวกับเส้นผมและความสวยงามภายนอกมีความสำคัญมากกว่าธุรกิจเพื่อสุขภาพผิว ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่สำหรับ สกินแคร์ ด้วยการค้นคว้าวิจัยอย่างมีหลักการ และใช้ส่วนผสมที่ให้ประโยชน์และผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ใน 25 ปี ต่อมา Dermalogica ได้กลายเป็นผู้นำนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และทรีทเมนท์ที่ให้ประสิทธิภาพสูง เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีผิวสุขภาพดี เพื่อให้ได้มาซึ่งความงามที่สมบูรณ์แบบทั้งภายนอกและภายใน

dermalogica

Dermalogica แบรนด์เวชภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิวระดับ Professional คือแบรนด์อันดับหนึ่งที่ผู้เชี่ยวชาญผิวเลือกใช้ อีกทั้งยังเป็นผู้นำนวัตกรรมที่สรรหาส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อช่วยบำรุงและแก้ปัญหาผิวพรรณ และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผิว โดยทุกผลิตภัณฑ์ของ Dermalogica ปราศจากสารอันตรายทั้ง 7 ประการ ไม่ว่าจะเป็น สารที่อาจก่อให้เกิดสิวอุดตัน มิเนรัลออยล์ซึ่งตกค้างที่ผิว ลาโนลินที่อาจทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ S.D. แอลกอฮอล์ที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น สีสังเคราะห์ และ สารฟอร์มาลดีไฮด์ หรือ ฟอร์มาลีน

Biolumin-C Serum

dermalogica

ซีรั่มวิตามินซีเข้มข้น สูตร ultra-stable ช่วยเผยผิวกระจ่างใสจากภายใน ด้วยนวัตกรรมจาก ultra-stable Vitamin C complex วิตามินซีที่มีความเสถียรสูง ทำงานร่วมกับ Bio-technology เพื่อนำพาวิตามินซีในปริมาณสูงให้ซึมเข้าสู่ผิว ให้ผิวใส กระชับ และสามารถลดเลือนริ้วรอยได้

skincare

Shop Now Button (Black)

Calm Water Gel

Calm Water Gel-skincare

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อเจล ที่ช่วยบรรเทาผิวจากการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน ด้วย Dermalogica UltracalmingTM ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูแลผิว บรรเทาผิวจากอาการ แสบ คัน ผิวแดง และขาดน้ำ ผิวไหม้ และเกราะป้องกันผิวถูกทำลาย นอกจากนี้ UltracalmingTM  ยังช่วยป้องกันอาการแพ้ที่ระคายเคืองจะเกิดขึ้นในอนาคต ผิวคุณจึงกลับคืนสู่สุขภาพผิวที่ดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม หรือ ผิวแพ้ง่าย

เดอมาลอจิกาShop Now Button (Black)