หากใครที่กำลังเผชิญปัญหาผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย และระคายเคืองต่อสารเคมีนานาชนิด ที่เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป ตัวเลือกที่น่าจะดีที่สุดสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย น่าจะเป็น “เวชสำอาง” ที่ปราศจากส่วนผสมที่ระคายเคืองต่อผิว Dermasensa คือตัวเลือกที่น่าสนใจในวันนี้สำหรับใครที่อยากมีสุขภาพผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น จนสามารถเผยผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างมั่นใจ

Dermasensa แบรนด์เวชสำอางเพื่อการดูแลผิวจากอเมริกา คิดค้นโดยกลุ่มแพทย์ผิวหนังและแพทย์ด้านศัลยกรรมพลาสติกของอเมริกากว่า 20 คน ที่มีประสบการณ์การดูแลคนไข้ด้านผิวหนังมาอย่างยาวนาน ทำให้ได้รู้ถึงปัญหาผิวที่แตกต่างกัน และร่วมกันคิดค้นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก Dermasensa ไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว หรือทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เพราะมีแต่ส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยปรับโครงสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้

Dermasensa Products You Can’t Miss!!

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา Trieffect

ฟื้นฟูผิวรอบดวงตาอันบอบบางด้วย Dermasensa Trieffect ที่ประกอบด้วย สารเปปไทด์ตัวใหม่ ซึ่งช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวรอบดวงตา รวมถึงสารสำคัญอย่าง Eyeliss  5% และ Haloxyl 5% ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย คลายความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตาให้กระจ่างใสขึ้น

DERMASENSA
Trieffect 15 ml

฿990

(ปกติ ฿1,980)

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Alpha P

ปรับสีผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยนและปลอดภัย ด้วย Dermasensa Alpha P ที่มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Alpha Arbutin ซึ่งเข้าไปช่วยแทรกแซงการทำงานของเมลาโนไซด์ที่เป็นตัวสร้างสีผิว รวมถึง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยเผยผิวที่เรียบเนียนสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

DERMASENSA
Alpha P 60 ml

฿972

(ปกติ ฿1,620)

 

มาส์ก Mango

คืนความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส และอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า ด้วยมาส์กมะม่วงสูตรพิเศษจาก Dermasensa ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มาส์กมะม่วงกระปุกนี้ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามินนานาชนิด อาทิ Vitamin A, C, E Marine Collagen และเปปไทด์ เพื่อการฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสุขภาพดีได้อย่างล้ำลึก

DERMASENSA
Mango 50 ml

฿945

(ปกติ ฿1,260)

***ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นแต่ละเดือน***

เลือกช้อปเวชสำอาง Dermasensa จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของอเมริกาอื่นๆ เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณให้กลับมาสุขภาพดีอย่างอ่อนโยน และเผยผิวดีอย่างมั่นใจได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ