แน่นอนว่าสิ่งที่ลูกน้อยของคุณต้องใช้อยู่ไม่ห่างก็คือ ผ้าอ้อม หรือที่เรียกกันว่า แพมเพิส นั่นเอง ซึ่งเด็กเล็กๆ จะต้องสวมใส่อยู่ตลอดเวลา เพื่อป้องกันการซึมเปื้อนขณะขับถ่ายและเพื่อสุขอนามัยที่ดี ยิ่งปัจจุบันนี้มีผ้าอ้อมหลายรูปแบบและหลายแบรนด์ผลิตออกมาเต็มท้องตลาด ทำเอาบางทีคุณพ่อคุณแม่ที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ถึงคราวต้องงงกันไปเลยทีเดียวว่าจะใช้แบบไหนดี Central Inspirer มี 3 แบรนด์มานำเสนอด้วยกัน ส่วนจะมีแบรนด์อะไรนั้น ติดตามได้เลย! 

ผ้าอ้อมสำหรับเด็ก ได้พัฒนามาเป็น ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่เหมาะกับเด็กๆ ทุกคนและทุกการสวมใส่ พรั่งพร้อมด้วยตัวเลือกมากมาย เช่น ผ้าอ้อมแบบเทป กางเกงผ้าอ้อม ช่วยเบาแรงคุณพ่อคุณแม่ให้ไม่ต้องเหนื่อยกับการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยที่แสนอารมณ์ดีอยู่ไม่นิ่ง เสริมให้เด็กวัยกำลังซนร่าเริงสมวัยได้อย่างไม่ขาดตอน โดยไม่มีการสวมใส่ผ้าอ้อมอันแสนลำบากมาขัดจังหวะความสนุกของเขา

 

MAMY POKO

แบรนด์ติดหูคนไทยมาแสนนานกับ MAMY POKO ที่มีมาสคอตตัวน้อยคอยแนะนำอยู่ทุกครั้งที่เห็นในโฆษณา ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ได้รับความนิยมคือ กางเกงผ้าอ้อม โดยทางแบรนด์ได้แยกออกเป็นเด็กชายและเด็กหญิงอย่างชัดเจน พร้อมไซส์และขนาดที่แนะนำสำหรับเด็ก ทำให้คุณพ่อคุณแม่สามารถตัดสินใจได้ง่ายว่า หากเจ้าตัวน้อยจะต้องใช้ จะเลือกซื้อไซส์ไหนดีนะ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ MAMY POKO คือแถบเอวยางยืดที่ช่วยให้สวมใส่ง่าย การซึมซับที่ดีเยี่ยมของผ้าอ้อม โดยรองรับยาวนานถึง 12 ชม. ให้คุณพ่อคุณแม่พักผ่อนได้เต็มที่และลูกน้อยก็หลับสบายอย่างต่อเนื่อง พร้อมระบายอากาศได้ดีรอบทิศทาง ช่วยให้ผิวอันบอบบางของลูกน้อยไม่อับชื้น อันเป็นสาเหตุของการเกิดผดผื่นคัน เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกในอันดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

 

HUGGIES

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปจาก HUGGIES ขึ้นชื่อว่าออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระของเด็กเอเชียได้ดีที่สุด พิเศษด้วยเมจิกเทปช่วยให้ปรับการสวมใส่ได้พอดีตัว ถอดเปลี่ยนง่ายได้อย่างใจ สวมใส่ให้ลูกน้อยได้สะดวกสบายไม่ว่าจะอยู่ในท่าใด ให้ลูกน้อยรู้สึกกระชับ สบายตัว ไม่ว่าจะคลาน เดิน ปีนป่าย ก็ไม่มีทางหลุด ไม่ขัดจังหวะการเสริมสร้างพัฒนาการอย่างแน่นอน

รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
HUGGIES
รุ่น Ultra Gold Diapers
Super Jumbo ไซส์ Newborn
HUGGIES ผ้าอ้อมเด็ก Ultra Gold Diapers Super Jumbo ไซส์ Newborn
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
HUGGIES
รุ่น Ultra Gold Diapers
Super Jumbo ไซส์ S
HUGGIES ผ้าอ้อมเด็ก Ultra Gold Diapers Super Jumbo ไซส์ S
รองเท้าส้นเตารีด สีน้ำตาล
HUGGIES
กางเกงผ้าอ้อมเด็กหญิง
Ultra Pants Super Jumbo
HUGGIES กางเกงผ้าอ้อม สำหรับเด็กหญิง Ultra Pants Super Jumbo
Slider

ไม่ว่าจะเวลากลางวันหรือกลางคืน แผ่นซึมซับของ HUGGIES ก็ยังทำงานได้ดีเยี่ยม ล็อกความเปียกชื้นได้อย่างเห็นผล ออกแบบมาให้ป้องกันการรั่วซึม พร้อมด้วยขอบปกป้องสองชั้น โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแถบวัดความเปียกชื้น ช่วยเตือนให้คุณพ่อคุณแม่รู้ว่า ถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมของเจ้าตัวเล็กแล้ว สะดวกกายสบายใจขนาดนี้ ทุกครั้งที่ซื้อหาผ้าอ้อมก็อย่าลืมพิจารณาแบรนด์นี้ แล้วตีตราจองให้ลูกน้อยกันเลย

 

ENFANT

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ENFANT พร้อมแล้วที่จะพรีเซนต์ด้วยคอนเซปต์ 8 พลังมหัศจรรย์ สร้างสุขให้ลูกรัก เป็นหนึ่งด้วยเอกลักษณ์พิเศษของผ้าอ้อมที่อ่อนโยน นุ่ม กระชับ ซึมซับมหัศจรรย์ ให้การซึมซับดีอย่างเหลือเชื่อ แห้งไว ลูกน้อยหลับสบาย ตื่นมาแจ่มใส ร่าเริง อารมณ์ดี เติบโตอย่างมีพัฒนาการที่ดีในทุกๆ วัน

ENFANT กางเกงผ้าอ้อมเด็ก ไซส์ M 64 ชิ้น

ENFANT กางเกงผ้าอ้อมเด็ก
อัลตรา เมจิก แพนส์ ไซส์ M 64 ชิ้น
ราคา 699.-

Shop Now Button (Black)

ด้วยสุดยอด Absorbent Pad แผ่นมหัศจรรย์จาก ENFANT เน้นย้ำให้มั่นใจด้วยผ้าอ้อมที่มีพลังซึมซับ 3 ชั้น การันตีว่าจะไม่ซึมเปื้อนอย่างแน่นอน พื้นผิวชั้นบนนุ่มละมุนดุจผ้าน่าสัมผัส ไม่ทำให้ระคายเคือง พร้อมออกแบบมาให้มีหลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เมื่อสวมใส่ได้พอดีตัว ลูกน้อยก็จะรู้สึกสบาย

 

MERRIES

ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป และ กางเกงผ้าอ้อม “เมอร์รี่ส์” ผ้าอ้อมอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ด้วยสัมผัสอันอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย กับเทคโนโลยีกางเกงผ้าอ้อมแบบใหม่จาก MERRIES ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซึมซับยอดเยี่ยม ผิวสัมผัสหนานุ่มเบาใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดปัญหาความอับชื้นให้ลูกน้อย เลือกซื้อกางเกงผ้าอ้อมคุณภาพดี แพมเพิสเด็กแรกเกิด เลือกผ้าอ้อมแบรนด์ MERRIES

MERRIES ผ้าอ้อมชนิดเทป
ไซส์ New Born 90 ชิ้น ราคา 775.-

Shop Now Button (Black)

MERRIES กางเกงผ้าอ้อม
ไซส์ L 44 ชิ้น ราคา 639.-

Shop Now Button (Black)

เพื่อความสบายตัวของลูกน้อย และความสะดวกสุดๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเปลี่ยนผ้าอ้อมให้เจ้าตัวเล็กแสนซนอีกต่อไป อย่าลืมเลือกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปจากแบรนด์คุณภาพดี ที่คัดสรรแล้วเหมาะสมที่สุดสำหรับสรีระและชีวิตประจำวันของลูกน้อย ให้พวกเขานอนหลับสบายอย่างอารมณ์ดีตลอดคืน

CR: amoils/fthmb.tqn/blog.zealousgood