สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่องความอ้วน และกำลังค้นหาวิธีลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสาวเพรียวบางที่สมส่วนดูน่ามองขึ้นแล้วล่ะก็ คุณสาวๆ เชื่อกันหรือไม่ว่ามันมีสูตรลดน้ำหนัก 7 วันที่ช่วยให้คุณกลายเป็นสาวหุ่นเพรียวบางได้ง่ายๆ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมยังช่วยกระชับสัดส่วนต่างๆ ให้ดูเรียวขึ้น มีลุคคล้ายกับนางแบบอีกด้วยนะ ในวันนี้เราก็เลยเอาเคล็ดลับที่ว่านี้ซึ่งประกอบไปด้วยการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร ที่จะทำให้คุณเป็นสาวหุ่นดีภายใน 1 สัปดาห์มาฝากกัน  ถ้าคุณสาวๆ พร้อมกันแล้ว ไปดูกันเลย   

ออกกำลังกายอย่างไร ให้น้ำหนักลดอย่างรวดเร็ว ภายใน 7 วัน

สาวๆ หลายต่อหลายคนคงอยากจะออกกำลังกายเพื่อให้น้ำหนักลด แต่ติดปัญหาต่างๆ มากมายหลายอย่างเช่น ไม่มีเวลา สถานที่ไม่อำนวย และไม่รู้ว่าจะต้องออกกำลังท่าไหนอย่างไรดี วันนี้เราก็เลยจะนำสูตรลดน้ำหนัก 7 วันที่จะช่วยฟิตร่างกายเปลี่ยนพุงสามชั้นให้กลายเป็นหน้าท้องแบนราบงามๆ แถมยังช่วยให้ร่างกายกระชับได้สัดส่วน และเคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉงอีกด้วย ซึ่งการฟิตร่างกายให้รูปร่างผอมเพรียวภายใน 1 สัปดาห์ มีวิธีง่ายๆดังนี้

 • Day #1 เดินเร็ว 35 นาที – ในการออกกำลังกายวันแรกของสูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ควรเริ่มจากการปรับสภาพร่างกายด้วยการออกกำลังกายเบาๆ ก่อนด้วยการเดินเร็ว  ซึ่งการบริหารร่างกายด้วยวิธีนี้จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ภายในร่างกาย แถมยังช่วยลดความเครียดได้อีกด้วย
 • Day #2 เต้นแอโรบิก 45 นาที –  เมื่อเข้าสู่วันที่สอง ให้ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิก ซึ่งเป็นวิธีที่ ช่วยให้น้ำหนักของคุณสาวๆ ลดลงได้อย่างรวดเร็ว ร่างกายกระชับทุกสัดส่วน แถมมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
 • Day #3 ฝึกกายบริหาร 20-30 นาที –  ในวันที่สามของการลดความอ้วน ให้ฝึกกายบริหารท่าต่างๆ สลับกันไป เช่น ซิทอัพ, กระโดดตบ, ยืนแกว่งแขนอยู่กับที่ เป็นต้น
 • Day #4 เต้นแอโรบิก 60 นาที – โปรแกรมวันที่สี่ ให้ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิกอีกครั้ง เป็นเวลา 60 นาที
 • Day #5 กระโดดเชือก 20 นาที – ในวันที่ห้าให้ออกกำลังกายเบาๆ ด้วยการกระโดดเชือก ซึ่งการบริหารร่างกายด้วยวิธีนี้จะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นจำนวนมาก
 • Day #6 ฝึกกายบริหาร 20-30 นาที – ในวันที่หกให้ฝึกกายบริหารอีกครั้ง เป็นเวลา 20-30 นาที
 • Day #7 ฝึกกายบริหาร 20-30 นาที – วันสุดท้ายของการบริหารร่างกายสูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ให้ฝึกกายบริหารอีกครั้งเหมือนวันที่หก เป็นเวลา 20-30 นาที

  วิธีลดความอ้วนอย่างเร่งด่วนด้วยการกิน เห็นผลจริงภายใน 7 วัน

หลังจากที่เราได้รู้ถึงเทคนิคการบริหารร่างกายเพื่อลดความอ้วนกันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูสูตรลดน้ำหนัก 7 วันในเรื่องของอาหารการกินกันบ้าง คุณสาวๆ คนไหนที่อยากจะลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน ต้องไม่พลาดอ่านให้จบแล้วนำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันกันด้วยนะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันเลยดีกว่า…..

 • Day #1 – ในวันแรกของสูตรลดน้ำหนัก 7 วัน เราแนะนำว่าไม่ควรทานอาหารอะไรเลยนอกจากผลไม้ โดยเน้นไปที่ แตงโม, ชมพู่, แคนตาลูป แล้วดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้ว แต่ถ้ารู้สึกหิวขึ้นมาในระหว่างวันก็ให้ทานผลไม้และดื่มน้ำให้มากขึ้น
 • Day #2 – เมื่อเข้าสู่วันที่สอง ให้เน้นไปที่อาหารจำพวกผัก เช่น แตงกวา, แครอท, ผักกาดหอม แล้วดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้วเช่นเคย ถ้ารู้สึกหิวขึ้นมาในระหว่างวันก็ให้ทานผักและดื่มน้ำให้มากขึ้น
 • Day #3 – ในวันที่สามของการลดความอ้วนอย่างเร่งด่วน ให้ทานผลไม้ในมื้อเช้า ผักในมื้อเที่ยง และผลไม้ในมื้อเย็น ถ้าช่วงดึกๆ ยังรู้สึกหิวอยู่ก็ให้ทานผักและผลไม้เพิ่มเข้าไปอีก 1 มื้อก่อนนอน แล้วอย่าลืมดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้ว
 • Day #4 – โปรแกรมวันที่สี่ ให้รับประทานกล้วยประมาณ 10 ลูกและดื่มนมอีก 3 แก้ว ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นอาหารที่คุณจะสามารถทานได้ในวันที่ 4
 • Day #5 – ในวันนี้เราอนุญาตให้คุณทานอาหารอะไรก็ได้ 1 จานในมื้อกลางวันและตามด้วยมะเขือเทศอีก 7-8 ลูก แล้วดื่มน้ำวันละ 12-15 แก้ว
 • Day #6 – เข้าสู่วันที่หก ในวันนี้คุณสามารถทานอาหารอะไรก็ได้ 1 จาน ส่วนมื้อที่เหลือให้รับประทานอาหารจำพวกผัก แล้วดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้ว
 • Day #7 วันสุดท้ายของสูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ให้ทานอาหารอะไรก็ได้ 1 จาน, ผัก และน้ำผลไม้ทั้ง 3 มื้อ แล้วอย่าลืมดื่มน้ำวันละ 8-12 แก้ว

มาถึงตอนนี้คุณสาวๆ หลายต่อหลายคนคงจะรู้ถึงเคล็ดลับของการออกกำลังกายและการทานอาหารเพื่อลดความอ้วนอย่างเร่งด่วนกันไปหมดแล้ว หากคุณผู้หญิงคนไหนอยากผอมและมีสัดส่วนที่เพรียวกระชับน่ามองแล้วล่ะก็…อย่าลืมนำสูตรลดน้ำหนัก 7 วันไปปฏิบัติอย่างเคร่งครัดด้วยล่ะ รับรองว่าร่างกายของคุณสาวๆ จะเพรียวได้อย่างนางแบบกันเลยทีเดียว