จัดโต๊ะอาหารสไตล์ Cozy ด้วยสี Pantone 2017

สร้างบรรยากาศความสุขให้กับครอบครัวในมื้ออาหาร ช่วงเวลาที่สมาชิกในบ้านอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ลองหากิจกรรมที่เติมเต็มความรู้สึกผ่านการจัดโต๊ะอาหารแบบง่ายๆ สไตล์ Cozy ซึ่งเป็นการตกแต่งโต๊ะอาหารของคุณอบอวลไปด้วยความอบอุ่น

 

นอกจากนั้นยังสามารถแต่งแต้มด้วยโทนสีที่มาแรงที่สุดในค.ศ. นี้อย่างสี Greenery ที่ทางบริษัท Pantone กูรูกำหนดเทรนด์ด้านสีชั้นนำของโลกประกาศให้เป็นสีประจำปี 2017 สื่อถึงความรู้สึกที่สดชื่น ฟื้นคืนให้กลับมามีพลังอีกครั้ง เปรียบได้กับการรับพลังงานบวกจากครอบครัว เพื่อออกไปเผชิญกับโลกภายนอกในแต่ละวัน

Greenery Pantone 2017

เริ่มต้นการจัดแต่งโต๊ะอาหารได้ง่ายๆ เลยด้วยการเตรียมอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารโทนสีเขียวแบบ Greenery ที่มีในห้องครัวอย่างจานชาม ชุดช้อนส้อม ชุดแก้วกาแฟ แก้วน้ำ แผ่นรองจานและแผ่นรองแก้วน้ำ จากนั้นก็เริ่มจัดกันเลย!

 

นำแผ่นรองจานวางตรงกลางของริมโต๊ะในแต่ละด้านตามจำนวนสมาชิกในครอบครัว วางจานหรือชามลงบนแผ่นรองจาน ต่อมานำช้อนและมีดจัดไว้ทางขวามือของจาน ต่อด้วยการจัดส้อมไว้ที่ฝั่งซ้ายของจาน จากนั้นจัดที่รองแก้วไว้ที่มุมบนด้านขวาตามด้วยแก้วน้ำ และนำชุดแก้วกาแฟไว้ที่ด้านขวาถัดจากช้อนก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

และถ้าบ้านไหนต้องการเพิ่มเติมบรรยากาศที่แสนอบอุ่น ลองมองหาโคมไฟสไตล์ Cozy มาตกแต่งโต๊ะอาหารสัก 3-4 ชิ้น เพียงเท่านี้ก็ Get Feel Easy Cozy ได้ด้วยตัวเองแล้วค่ะ

ภาพประกอบ : pantone

[yith_wc_productslider id=41852]