สาวๆ ที่รักงานผิว เตรียมเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบกันได้เลย เพราะ Dior แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูจากฝรั่งเศส ได้เปิดตัวรองพื้นใหม่ Dior Forever ที่จะมาช่วยเนรมิตงานผิวสวยไร้ที่ติให้สาวๆ ได้เตรียมสัมผัสกันถึง เนื้อสัมผัส นั่นคือ รองพื้น Dior Forever The Iconic Matte, รองพื้น Dior Forever Skin Glow และ คุชชั่น Dior Forever Perfect Cushion Limited Edition

ด้วยความเชื่อที่ว่ารองพื้นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องปกปิด แต่สามารถช่วยสาวๆ ได้เผยความงาม เสน่ห์ และ รักผิวในแบบของตัวเองได้มากขึ้น ​Dior จึงรังสรรค์ คอลเล็กชั่น Dior Forever ที่ช่วยเผยผิวสวยได้สมจริงยิ่งกว่า และติดทนนาน 24 ชม. พร้อมสารบำรุงผิวที่ช่วยทำให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมั่นใจในผิวหน้าของตัวเองได้ทุกวัน

 

Dior Forever

“มอบความสมบูรณ์แบบให้ผิว”

รองพื้นเนื้อฟลูอิด Dior Forever ถือเป็นผลงานของรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสูตรผสมซึ่งมอบความงามไร้ที่ติให้ผิวพรรณทุกโทนสี กลมกลืนกับเนื้อผิวอย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติ เผยผิวสวยเป๊ะแบบแมทท์ ติดทนนาน 24ชม. พร้อม SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ระดับการปกปิด Medium to Full Coverage เนื้อสัมผัสเนียน ช่วยอำพราง ลดเลือน รูขุมขน ให้ความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีให้เลือกถึง 8 เฉดสี

 

Dior Forever Skin Glow

“มอบผิวกระจ่างเงางาม ปราศจากความมันวาว”

รองพื้นที่มอบผิวสวยแบบโกลว ด้วยสูตรผสมที่มอบความชุ่มชื้นของรองพื้น Dior Forever Skin Glow ช่วยให้สาวๆ ได้เผยผิวสว่างกระจ่างใส ดูเอิบอิ่ม มีน้ำมีนวล และเปล่งประกายได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในที่แสงน้อยหรือกลางแดดจ้า ติดทนยาวนาน  24 ชม. พร้อม SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดร้าย มีระดับการปกปิด Medium to Full Coverage เนื้อสัมผัสเนียนสวยกลมกลืนกับผิว ให้ความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยอำพราง ลดเลือน รูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีทั้งหมด 8 เฉดสี

***

รองพื้น Dior Forever และ Dior Forever Skin Glow มีสารสกัดธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ อาทิ

PANSY EXTRACT สารสกัดจากดอกหน้าแมว (ดอกแพนซี) ช่วยเร่งระดับความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยการฟื้นสมรรถนะทางการไหลเวียนของน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คืนสู่สมดุลตามธรรมชาติ ปกป้องผิวให้พ้นจากความแห้งกร้าน ผิวดูเปล่งประกายจากภายใน 

ROSE FRUIT EXTRACT สารสกัดจากผลกุหลาบ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และเป็นส่วนผสมดาวเด่นของ Forever มาตลอดหลายปี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยลดรูขุมขนที่ขยายกว้าง ผิวพรรณแลดูละเอียดนวลเนียนยิ่งขึ้น

***

 

Dior Forever Perfect Cushion (Limited Edition)

มอบผิวสดชื่น เปล่งประกาย พร้อมพกพาง่าย เติมได้ระหว่างวัน

 

เผยผิวสวยไร้ที่ติ ดูเป็นธรรมชาติ และมอบความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ด้วยคุชชั่น กูตูร์ เอดิชั่น ปั๊มหมุดสีทองหรูหรา ตกแต่งด้วยลวดลาย Dior Cannage ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าดิออร์ ตินทนนาน 16 ชม. SPF35 PA+++ พร้อมคัลเล่อร์ ล๊อค พิกเม้นท์ เทคโนโลยี ทำให้สีของรองพื้นคงเดิม ไม่ซีดจาง ให้ผลลัพธ์แบบแมทท์สวยเพอร์เฟ็กต์ เป๊ะทั้งวัน พร้อมสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แลดูเป็นผิวสวยธรรมชาติ เปล่งประกาย และสดใสได้ตลอดวัน

มาเตรียมเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วย คอลเล็กชั่น Dior Forever ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด!